Đào tạo

Đào tạo

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

28/11/2019

Kỹ năng giao tiếp là yếu tố vô cùng quan trọng của mỗi người trong cuộc sống cũng như trong công việc, đây là yếu tố giúp xây dựng giá trị bản thân, giúp bạn duy trì các mối quan hệ. Vì vậy, nghệ thuật giao tiếp - hiểu người và làm cho người khác hiểu mình là kỹ năng cần phải rèn luyện để thực sự thành công.

Chi tiết

KHÓA ĐÀO TẠO FMEA

Khóa học FMEA của Hirayama giúp học viên hiểu được những phương pháp kỹ thuật cải tiến chất lượng và kế hoạch kiểm soát đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chương trình đào tạo trong 2 ngày bao gồm lý thuyết và bài tập thực hành, ví dụ doanh nghiệp đang áp dụng FMEA.

Chi tiết

KHÓA HỌC HOURENSOU

Đến với khóa học HOURENSOU của HIRAYAMA, các học viên sẽ nắm được những từ khóa cơ bản của Hourensou và các phương pháp để thực hiện tốt Báo cáo - Liên lạc - Thảo luận với sự hướng dẫn của các chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các tập đoàn lớn của Nhật Bản.

Chi tiết

HOẠT ĐỘNG CẢI TIẾN NHÓM QCC

QCC không phải là khái niệm mới tại Việt Nam, các nguyên lý áp dụng QCC được đưa vào Việt Nam khoảng hơn 20 năm trước. QCC được triển khai áp dụng vào Việt Nam đã tạo ra được những lợi ích cho doanh nghiệp Việt hay chưa là một trăn trở rất lớn của các nhóm chuyên gia tư vấn, nghiên cứu cũng như những người được tiếp cận với cách thức tổ chức nhóm cải tiến QCC với mong muốn tạo ra tổ chức năng động, các thành viên tự giác và tự chủ.

Chi tiết

QUẢN LÝ THỜI GIAN

Tháng 10/2019 vừa qua, Hirayama đã tổ chức thành công khóa học Quản lý thời gian cho một tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt Nam. Các học viên được học lý thuyết cùng với các hoạt động thực hành như game, tinh thần teamwork,...giúp học viên hiểu một cách sâu nhất về các kỹ năng quản lý thời gian.

Chi tiết

BUSINESS MANNER

Dù bạn làm việc trong công ty nào, kỹ năng giao tiếp và tác phong làm việc là rất quan trọng, nó giúp bạn tạo được các mối quan hệ tốt và giúp công việc được suôn sẻ hơn. Khóa học BUSINESS MANNER của Hirayama sẽ giúp bạn cải thiện tác phong làm việc, thái độ, cử chỉ, giao tiếp trong môi trường làm việc để công việc của bạn tốt hơn.

Chi tiết

HOẠT ĐỘNG 5S

5S được biết đến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam 5S đã và đang được các doanh nghiệp áp dụng. KHÓA HỌC 5S của HIRAYAMA sẽ giúp bạn định hình rõ “ Ý thức 5S” tầm quan trọng của 5S , các bước triển khai 5S, nhận biết vấn đề tồn tại và nâng cao kỹ năng thực tiễn cải tiến 5S tại nhà máy.

Chi tiết

KHÓA MANAGEMENT & COACHING

Lãnh đạo là một chức năng cơ bản của quản trị, là quá trình tác động đến con người sao cho họ cố gắng một cách tự nguyện và nhiệt tình phấn đấu để đạt được các mục tiêu của tổ chức. Nếu bạn muốn có những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo tài ba, hãy cùng Hirayama đến với khóa học Management & Coaching !

Chi tiết

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả luôn được xem là yếu tố then chốt đối với sự phát triển toàn diện của bản thân, dù là trong công việc hay mối quan hệ riêng tư. Vì vậy, nghệ thuật giao tiếp – hiểu người và làm cho người khác hiểu mình là một trong những kỹ năng cần phải rèn luyện để thực sự thành công.

Chi tiết

KHÓA 6 SIGMA

Triết lý 6 Sigma đang dần trở nên quen thuộc và khẳng định được tính thực tiễn đối với doanh nghiệp trong công cuộc cải tiến nhằm nâng cao lợi nhuận, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Chi tiết

LOẠI BỎ LÃNG PHÍ VÀ 7 CÔNG CỤ IE

Khóa học LOẠI BỎ LÃNG PHÍ VÀ 7 CÔNG CỤ IE cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về phương pháp IE, qua đó tiến hành cải tiến hiện trường một cách chuyên nghiệp và khoa học, góp phần nâng cao năng suất trong hoạt động sản xuất tại Doanh nghiệp.

Chi tiết
Page 1 of 41234
(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246