Đào tạo

Đào tạo

KHÓA 6 SIGMA

17/10/2019

Triết lý 6 Sigma đang dần trở nên quen thuộc và khẳng định được tính thực tiễn đối với doanh nghiệp trong công cuộc cải tiến nhằm nâng cao lợi nhuận, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Chi tiết

LOẠI BỎ LÃNG PHÍ VÀ 7 CÔNG CỤ IE

Khóa học LOẠI BỎ LÃNG PHÍ VÀ 7 CÔNG CỤ IE cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về phương pháp IE, qua đó tiến hành cải tiến hiện trường một cách chuyên nghiệp và khoa học, góp phần nâng cao năng suất trong hoạt động sản xuất tại Doanh nghiệp.

Chi tiết

KHÓA ĐÀO TẠO PDCA

Hirayama mang đến cho bạn khóa học về PDCA giúp bạn hiểu sâu hơn về PDCA và cách áp dụng phương pháp này vào thực tế. Khóa học với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên đã có kinh nghiệm lâu năm, tư vấn cải tiến trong các tập đoàn lớn của Nhật Bản và có kinh nghiệm giảng dạy cho các công ty với quy mô, ngành nghề khác nhau.

Chi tiết

QUẢN LÝ THỜI GIAN

Thời gian là thứ tài sản quý giá, mỗi giây trôi qua đều không thể lấy lại được. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không có kế hoạch để quản lý thời gian, sử dụng thời gian một cách lãng phí, rượt đuổi với thời gian. Vì vậy, Hirayama mang đến cho bạn khóa học QUẢN LÝ THỜI GIAN với các kỹ năng để quản lý thời gian một cách khoa học, có hiệu quả giúp công việc thuận lợi và đạt năng suất cao.

Chi tiết

7 CÔNG CỤ QC

Các công cụ thống kê bắt đầu được ứng dụng trong phương pháp quản lý chất lượng cho mọi tầng lớp cán bộ Nhật Bản, từ đó được áp dụng rộng rãi và phổ biến trên khắp thế giới đặc biệt là Châu Âu. Việc cải tiến chất lượng có hiệu quả như mong muốn hay không là phụ thuộc vào việc sử dụng các công cụ thống kê.

Chi tiết

KHÓA ĐÀO TẠO 5S

5S - phương pháp cải tiến môi trường làm việc và nâng cao năng suất doanh nghiệp. Khóa học 5S của Hirayama sẽ giúp bạn định hình rõ "Ý thức 5S", tầm quan trọng và các bước triển khai hoạt động 5S.

Chi tiết

KỸ NĂNG CẢI TIẾN THEO TPS – LEAN MANUFACTURING

Khóa học cải tiến theo TPS của Hirayama Việt Nam với mỗi nội dung sẽ đi kèm với một phần thực hành, học viên sẽ tự thao tác và tính toán để nắm rõ hiệu quả cải tiến. Các học viên được sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia AKASHI Terasaki - chuyên gia tư vấn cao cấp của tập đoàn Hirayama Nhật Bản.

Chi tiết

HOURENSOU

HOURENSOU là phương pháp giao tiếp đặc trưng của Nhật Bản rất đơn giản nhưng hiệu quả. Khóa học HOURENSOU của HIRAYAMA sẽ giúp các học viên lĩnh hội được những từ khóa cơ bản của HOURENSOU, nắm bắt những phương pháp để thực hiện tốt Báo cáo - Liên lạc - Thảo luận.

Chi tiết

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, thị trường luôn có những biến động, tạo ra một áp lực cho nhà quản lý phải đối mặt với những vấn đề muôn hình vạn trạng. Điều này đòi hỏi kỹ năng ở một nhà quản lý, họ phải xác định rõ được những vấn đề đang gặp phải và tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách logic, tránh vấn đề tái diễn.

Chi tiết

Hoạt động cải tiến nhóm QCC

QCC không phải là khái niệm mới tại Việt Nam, các nguyên lý áp dụng QCC được đưa vào Việt Nam khoảng hơn 20 năm trước. Hirayama Việt Nam mang đến cho bạn khóa học hoạt động cải tiến QCC giúp bạn hiểu sâu hơn hoạt động QCC, hiểu được giá trị cũng như các bước triển khai QCC

Chi tiết

Management & Coaching

Khóa học Management & Coaching của Hirayama giúp bạn hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, thực hiện đúng phong cách lãnh đạo, lựa chọn phương pháp quản lý phù hợp với cấp dưới nhằm đạt được kết quả công việc và mục tiêu đặt ra tốt nhất.

Chi tiết
Page 1 of 41234
(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246