Hoạt động tiêu biểu

Tổng kết khóa học TPS Kaizen tại Quận 1 HCM

Cập nhật ngày : 09/11/2016 tong-ket-khoa-hoc-tps-kaizen-quan-1-hcm-1

Y nghĩa mà TPS và KAIZEN mang lại, Hirayama Việt Nam đã xây dựng khóa huấn luyện “ Cải tiến mang tính thực tiễn theo TPS” tại thành phố Hồ Chí Minh vào 2 ngày 17-18 tháng 10 năm 2016. Mục đích chính của khóa huấn luyện được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho các Lãnh đạo doanh nghiệp và các Quản lý các cấp của doanh nghiệp có các cơ hội tìm hiểu về một mô hình Quản trị tinh gọn hiện nay đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới.

Chi tiết

tin tức hirayama

Khóa đào tạo cải tiến theo phương thức TPS tại Singapore

khoa-dao-tao-cai-tien-costdown-productivity-up-tai-singapor-10

Chủ để của Khóa đào tạo về Costdown & Productivity do Hirayama Việt Nam tổ chức tại Singapore vừa qua. Khóa học được diễn ra với sự tham gia của công ty như CELM ASIA, Denis Asia Pacific, RGE, Keppel….Khóa học được tổ chức liên tục trong 2 ngày. Các học viên đều được trải nghiệm những kiến thức về cải tiến, về phương thức sản xuất Toyota . Với chuyên gia tư vấn Terasaki Akashi giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản. Khóa học được nâng cao hơn với những bài học thực hành đan xen lý thuyết giúp học viên nắm được tư duy cải tiến của TPS.

Chi tiết

MỪNG GIÁNG SINH – TRI ÂN KHÁCH HÀNG

thang-tri-an-khach-hang-hirayama-vietnam

“Hòa chung với không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh 2014, Hirayama Việt Nam xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để bày tỏ lòng cảm ơn này, Hirayama Việt Nam xin gửi đến quí khách hàng Chương trình ưu đãi cuối năm “Giảm giá 20% cho tất cả các khóa đào tạo trong tháng 12”như sau:

Chi tiết

Tổng kết khóa học 7 Công cụ QC

tong-ket-sau-khoa-hoc-7-cong-cu-qc-14

Khóa học sẽ giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng về quản lý chất lượng, kỹ năng quản lý sản xuất, kỹ năng vi tính khi áp dụng 7 Công cụ quản lý chất lượng… để nhanh chóng nâng cao, giúp trong các nhà máy, xí nghiệp Việt Nam, Nhật Bản.

Chi tiết

Tổng kết sau khóa học QCC 6/11/2014 tại Hirayama Việt Nam

ket-thuc-khoa-hoc-qcc-tai-hirayama-viet-nam-4

Tuần vừa qua ngày 6/11/2014 Hirayama Việt Nam đã diễn ra khóa học QCC dành cho các anh chị cán bộ công nhân viên trong các doanh nghiệp tại số 98 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Khóa học được diễn ra trong 1 ngày với mục tiêu : Hiểu về các hoạt động cải tiến nhóm QCC và các bước tiến hành hoạt động QCC để triển khai cải tiến tổng thể trong nhà máy.

Chi tiết

Khóa đào tạo Kaizen Tour cho tập đoàn Orgprom ( Russia )

khoa-dao-tao-kaizen-tour-cho-tap-doan-orgprom-russia-3

Chương trình Kaizen Tour mà Hirayama tổ chức cho tập đoàn Orgprom ( Nga ) gần đây tới thăm quan 6 công ty tại Nhật Bản. Một nhóm các Giám đốc, nhân viên các công ty của Nga đã được tham quan, học hỏi những kinh nghiệm để nghiên cứu các phương pháp sản xuất Lean.

Chi tiết

THƯ MỜI HỘI THẢO HIRAYAMA VIETNAM – BUREAU VERITAS CERTIFICATION

thu-moi-hoi-thao-hirayama-vietnam-bureau-veritas-certification-1

Hirayama Việt Nam kết hợp với Bureau Veritas Certification kính mời quý doanh nghiệp tham dự hội thảo ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 giúp doanh nghiệp phát triển rủi ro, phát triển bền vững và cập nhật các công cụ giúp nâng cao hiệu quả của hệ thống quản lý.

Chi tiết