KHÓA HỌC – HỘI THẢO

KHÓA HỌC – HỘI THẢO

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP HIRAYAMA KỲ 2 – 2019

17/06/2019

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, Marketing, truyền thông… có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường làm việc của công ty,doanh nghiệp Nhật Bản cũng như rèn luyện các kĩ năng và trau dồi năng lực của bản thân,vì vậy Hirayama tổ chức chương trình thực tập sinh Internship Hirayama,với nội dung chi tiết như sau:

Chi tiết

10 ngôi nhà cổ lâu đời nhất tại Nhật Bản

11/06/2019

Những ngôi nhà cổ cho chúng ta trải nghiệm về không gian văn hóa xưa của người dân Nhật Bản Nhật Bản rất coi trọng việc giữ gìn các khu phố và các ngôi nhà cổ truyền thống. Họ muốn sống hòa hợp với thiên nhiên, cảm nhận nét truyền thống, lịch sử còn vương lại trên những con phố cổ. Trong bài viết này, Hirayama muốn giới thiệu cho các bạn 10 ngôi nhà cổ có niên đại lớn tại Nhật Bản.

Chi tiết

Kinh nghiệm của bản thân có thể kiếm ra tiền? Sự hấp dẫn của tư vấn tại chỗ là gì?

Khi nói về nghề phụ, bạn tưởng tượng điều gì? Những người có khả năng hay kỹ năng đặc biệt như kỹ sư hay thiết kế, họ sẽ tận dụng nó để kiếm thêm thu nhập. Thực tế thì kiến thức và kinh nghiệm của bản thân có thể đưa ra lời khuyên cho người khác. Từ ý tưởng đó mà dịch vụ tư vấn tại chỗ ra đời.

Chi tiết

12 địa điểm ngắm hoa tú cầu đẹp nhất Nhật Bản

06/06/2019

Có thể nói cẩm tú cầu là loài hoa đặc trưng cho mùa mưa ở Nhật Bản. Ngay cả trong những ngày mưa ảm đạm, nó vẫn khiến cho người xem cảm thấy sự tươi sáng, thuần khiết và trong trẻo khi nhìn vào. Trong bài viết tuần này, Hirayama xin gửi đến các bạn 12 địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp nhất tại Nhật Bản được bình chọn bởi tờ báo NIKKEI STYLE.

Chi tiết

Có thể giới thiệu kỹ thuật Nhật Bản để khai thác dầu ngoài khơi

04/06/2019

Hiện nay, dầu mỏ vẫn tiếp tục là năng lượng chính của thế giới. Theo IEA (ước tính của Cơ quan Năng lượng Quốc tế), cần đầu tư 10 nghìn tỷ đô la vào năm 2040 và 1100 nghìn tỷ yên Nhật để duy trì đủ nguồn cung trên thế giới. Hiện tại, 29% dầu thô của thế giới là từ “đại dương”, do đó, tính toán rằng khoản đầu tư từ 300 nghìn tỷ yên trở lên sẽ được chuyển vào mỏ dầu ngoài khơi.

Chi tiết

10 cơ sở giúp bạn học những kiến thức về phòng tránh thiên tai một cách thú vị

30/05/2019

Nhật Bản là một đất nước luôn phải sống chung với thiên tai vì vậy việc chuẩn bị hàng ngày để giảm thiểu thiệt hại rất cần thiết. Bài viết này Hirayama sẽ đưa ra 10 cơ sở nơi bạn có thể học cách phòng tránh thiên tai và trải nghiệm nó một cách vô cùng thú vị, được lựa chọn bởi những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản

Chi tiết

GOSHUIN “御朱印” – ngạc nhiên vì mất 10 tiếng để chờ đợi

22/05/2019

Goshuin được coi là bằng chứng về việc viếng thăm một ngôi đền,… Trong những năm gần đây với thiết kế nhiều màu sắc tăng lên, lượng người tập trung đến đông hơn, goshuin trở nên được ưa chuộng. Khi niên đại chuyển từ Heisei sang Reiwa, ngay cả trong kỳ nghỉ lễ dài 10 ngày vừa qua, những người mong muốn goshuin cũng xếp thành hàng dài ở khắp các địa phương.

Chi tiết

Hoàng gia Reiwa và “Biểu tượng của du lịch”

21/05/2019

Tân Thiên hoàng và Hoàng hậu tiếp nhận và kế nhiệm nhiều công việc từ vua cha. Công việc mang tính tượng trưng của Thiên hoàng như có những chuyến đi khắp đất nước, giao lưu với người dân từ nay và về sau sẽ vẫn được duy trì. Tuy nhiên,có một sự lo ngại về số lượng người hoàng tộc đang bị suy giảm, thế hệ con cháu của nhà vua và hoàng hậu hiện giờ chỉ có 4 người. Một vấn đề lớn là làm thế nào để phân chia công việc mà chủ yếu được thực hiện bởi gia đình hoàng gia và hoàng cung Akishima.

Chi tiết

DU LỊCH NHẬT BẢN VÀO MÙA HÈ – TẠI SAO KHÔNG???

07/05/2019

Nhắc đến mùa hè là người ta thường liên tưởng tới những kì nghỉ, đi du lịch cùng với những lễ hội sôi động và rực rỡ sắc màu. Thời điểm mà thời tiết oi bức cũng không còn là rào cản với quyết định bắt đầu kì nghỉ của bạn với những chuyến du lịch. Đặc biệt không thể không nhắc tới đất nước thu hút nhiều sự quan tâm và là điểm đến lý tưởng trong những chuyến du lịch ngày hè – Nhật Bản.

Chi tiết

LÍ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Như bạn đã biết, Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển. Và nơi đây cũng là đất nước có tỉ lệ dân số đang bị già hóa nhanh chóng và vì vậy, các công ty Nhật Bản đang rất cần nguồn nhân lực dồi dào đến từ nước ngoài. Vậy làm việc tại Nhật Bản có tốt không? Bạn sẽ được gì khi làm việc tại các công ty Nhật ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 9 lợi ích khi làm việc tại Nhật và các công ty của Nhật.

Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP HIRAYAMA

28/02/2019

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, Marketing, truyền thông… có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường làm việc của công ty,doanh nghiệp Nhật Bản cũng như rèn luyện các kĩ năng và trau dồi năng lực của bản thân. Hirayama tổ chức chương trình thực tập sinh Internship của Hirayama.

Chi tiết

Thông báo : ” Thay đổi địa điểm văn phòng “

06/06/2014

Kể từ ngày 9/06/2014 trụ sở chính của Công ty TNHH Hirayama Việt Nam sẽ đặt tại: Địa chỉ mới : Tầng 7 Phòng 703 tòa nhà VET, 98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi tiết

TERASAKI AKASHI

26/05/2014

Tên :

Mr. Terasaki Akashi

Quốc tịch :

Nhật Bản

Số năm kinh nghiệm :

30 năm

Vị trí từng đảm nhiệm :

Hitachi

Giám đốc bộ phận sản xuất sản phẩm nghiên cứu phát triển, giám đốc bộ phận kỹ thuật sản xuất.

Điện khí quốc gia

Giám đốc bộ phận sản xuất hội đồng quản trị thường vụ.

Công nghệ quốc gia

Chủ tịch hội đồng quản trị.

Chuyên môn tư vấn :

Áp dụng các biện pháp đồng bộ chỉ đạo thực hành cải tiến TPS (phương thức sản xuất JIT), khai thác phát triển yếu tố công nghệ, thiết kế thiết bị, sản xuất khuôn.

Kinh nghiệm tư vấn :

Ông từng tư vấn cho nhiều công ty Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, và bắt đầu ở Việt Nam từ năm 2012.

Chi tiết

YONEZAWA MASARU

Tên

Mr. Yonezawa Masaru

Quốc tịch

Nhật Bản

Số năm kinh nghiệm

22 năm

 

Vị trí từng đảm nhiệm

SMBC Consumer Finance Co., Ltd 

Trưởng phòng Đào tạo, trưởng phòng Kế hoạch nhân sự tại ban tuyển dụng đào tạo. 

Công ty MARUHAN

8 năm liền chịu trách nhiệm đào tạo cho khoảng 13000 nhân viên, từ nhân viên mới đến cấp quản lý. 

Tháng 7 năm 2012, ông làm việc tại HIRAYAMA

Chuyên gia đào tạo cấp cao

Chuyên môn đào tạo

Đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng horenso, KPI, Factory game

Kinh nghiệm tư vấn

Ông từng tư vấn cho nhiều công ty Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc, Phillippin, Ấn Độ, Canada, Việt Nam

Chi tiết

SHISHIDO TOSHIO

Tên :

Mr. Shishido Toshio

Quốc tịch :

Nhật Bản

Số năm kinh nghiệm

26 năm

Vị trí từng đảm nhiệm :

Canon Co.,Ltd

Ông là giám đốc trung tâm vệ sinh an toàn trực thuộc tập đoàn Canon Nhật Bản

Tổ chức OSHMS

Thành viên đánh giá OSHMS theo phương thức JISHA

Hirayama Việt Nam

Chuyên gia đào tạo cấp cao

Chuyên môn tư vấn

. Chuyên gia giảng dạy khóa học RST
. Chuyên gia giảng dạy khóa học KYT

Kinh nghiệm tư vấn :

Ông từng tư vấn cho nhiều công ty Nhật Bản, Việt Nam.

Chi tiết

Có thể thực hiện cắt giảm chi phí và đem lại hiệu quả nhanh được không?

24/05/2014

Câu trả lời là có, chúng ta có thể thực hiện Genba Kaizen một cách tập trung với số lượng lớn các chuyên gia tư vấn để đem lại hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn. Nó có thể đáp ứng tất cả vấn đề như nâng cao năng suất, rút ngắn thời gian giao hàng, giảm hàng tồn kho.

Chi tiết
(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246