Khóa học sắp tới

tin tức hirayama

Khóa đào tạo quản lý thời gian 24/02/2017

Như chúng ta đã biết, không phân biệt màu da, quốc tịch, sắc tộc, giới tính, độ tuổi khi công bằng cho tất cả chúng ta hai mươi bốn giờ trong ngày. Nhưng thực tế tại sao lại có người thành đạt và người thất bại, có người làm được bao nhiêu thành quả và có người chẳng làm được gì? Điều then chốt tạo ra sự khác biệt cơ bản này chính là phương pháp quản lý thời gian của mỗi người.

Chi tiết

Khóa học Management & Coaching (16 & 17/2/2017)

Lãnh đạo là một chức năng cơ bản của quản trị, tất cả các chức năng quản trị sẽ không hoàn thành tốt nếu các nhà quản trị không hiểu được yếu tố con người trong các hoạt động của học và không biết lãnh đạo con người để đạt được kết quả như mong muốn.

Chi tiết

Khóa học TPS Kaizen ( Lean ) 17~18/10/2016 Quận 1, HCM

Khóa học Kỹ năng cải tiến theo phương thức Lean Manufacturing hay còn gọi là TPS Kaizen (2 ngày) 17&18/10/2016 của chuyên gia Nhật (Mr.Terasaki Akashi) - Người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm cải tiến tại các công ty, nhà máy lớn trên thế giới.

Chi tiết

Khóa đào tạo 5S (5 & 6/5/2016)

Thực hiện tốt 5S sẽ đóng góp cho sự thành công và phát triển của công ty: tạo môi trường làm việc an toàn, giảm lãng phí, tăng năng suất, nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu lỗi, nâng cao sự thỏa mãn khách hàng.

Chi tiết

Khóa đào tạo TPS Kaizen (14~15/04/2016)

Khái niệm Sản xuất tinh gọn ( Lean Production ) bắt nguồn từ hệ thống sản xuất Toyota (TPS) đã dần triển khai trong các hoạt động sản xuất của Toyota từ những năm 1950. Từ trước những năm 1980, Toyota ngày càng được biết đến nhiều hơn về tính hiệu quả trong việc triển khai hệ thống sản xuất Just In Time (JIT)

Chi tiết