Khóa học trong tháng

Khóa học trong tháng

Khóa FMEA

17/09/2019

Khóa học FMEA của Hirayama giúp học viên hiểu được những phương pháp kỹ thuật cải tiến chất lượng và kế hoạch kiểm soát đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chương trình đào tạo trong 2 ngày bao gồm lý thuyết và bài tập thực hành, ví dụ doanh nghiệp đang áp dụng FMEA.

Chi tiết

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Kỹ năng giao tiếp là một yếu tố quan trọng giúp xây dựng giá trị bản thân hiệu quả, là phương tiện giúp bạn thiết lập và duy trì các mối quan hệ với tất cả mọi người. Khóa học kỹ năng giao tiếp của Hirayama sẽ giúp bạn đạt được thành công trong công việc và cuộc sống một cách dễ dàng hơn.

Chi tiết

Business Manner

Hiện nay, yêu cầu về thái độ, tác phong làm việc của nhân viên được các công ty đặt lên hàng đầu. Khóa học Business Manner sẽ giúp các bạn cải thiện được về tác phong làm việc cũng như thái độ, cử chỉ tạo thuận lợi cho công việc và giữ được các mối quan hệ trong môi trường làm việc.

Chi tiết

Khóa Leadership

Lãnh đạo là một chức năng cơ bản của quản trị, tất cả các chức năng quản trị sẽ không hoàn thành tốt nếu các nhà quản trị không hiểu được yếu tố con người trong các hoạt động của họ và không biết lãnh đạo con người để đạt được kết quả như mong muốn. Khóa Leadership của Hirayama giúp bạn những vấn đề trên, trang bị các kiến thức cũng như kỹ năng giúp bạn trở thành một người quản lý, lãnh đạo tốt.

Chi tiết

Khóa quản lý thời gian

Khóa kỹ năng quản lý thời gian của Hirayama sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề quản trị thời gian, mang lại những phương pháp quản lý thời gian khoa học, hợp lý và tránh việc lãng phí thời gian một cách vô bổ.

Chi tiết

Khóa đào tạo PDCA

Với đội ngũ giảng viên là những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm, tư vấn cải tiến trong các công ty, tập đoàn lớn của Nhật và đã có kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo cho rất nhiều công ty với loại hình, quy mô và ngành nghề khác nhau sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về PDCA và cách áp dụng phương pháp này vào thực tế.

Chi tiết

Khóa 6 SIGMA

6 Sigma là hệ thống bao gồm các công cụ và chiến lược nhằm nâng cao quá trình hoạt động. Là một phương pháp dựa vào dữ liệu, tập trung vào khách hàng, các phương pháp định hướng kết quả, sử dụng các công cụ và kỹ thuật thống kê nhằm loại bỏ một cách hệ thống các sai lỗi và các hoạt động cần thiết để cải tiến quy trình.

Chi tiết

Khóa học HOURENSOU

Khóa học Hourensou với sự hướng dẫn của giảng viên HIRAYAMA – những người có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong các tập đoàn lớn của NHẬT BẢN với vai trò quản lý, các học viên sẽ lĩnh hội được những từ khóa cơ bản liên quan đến HOURENSOU, nắm bắt những phương pháp để thực hiện tốt Báo cáo - Liên lạc - Thảo luận.

Chi tiết

Khóa hoạt động cải tiến nhóm QCC

QCC được triển khai áp dụng vào Việt Nam đã tạo ra được những lợi ích cho doanh nghiệp Việt hay chưa là một trăn trở rất lớn của các nhóm chuyên gia tư vấn, nghiên cứu cũng như những người được tiếp cận với cách thức tổ chức nhóm cải tiến QCC với mong muốn tạo ra tổ chức năng động, các thành viên tự giác và tự chủ. KHÓA HỌC HOẠT ĐỘNG CẢI TIẾN NHÓM QCC của HIRAYAMA sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về hoạt động cải tiến nhóm QCC, hiểu được giá trị cũng như các bước triển khai QCC.

Chi tiết

Khóa kỹ năng quản lý thời gian

Khóa học quản lý thời gian của Hirayama mang đến cho bạn kỹ năng quản lý thời gian thật tốt, hợp lý để mang lại hiệu quả cao trong công việc và có thời gian dành cho bản thân, gia đình.

Chi tiết

Khóa kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong cuộc sống, những tình huống bất ngờ luôn diễn ra, bạn phải thường xuyên đối mặt với rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết, từ những vấn đề vô cùng đơn giản cho đến những vấn đề phức tạp hơn,…bạn không thể luôn luôn chuẩn bị trước được mọi thứ và giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Khóa học Kỹ năng giải quyết vấn đề của Hirayama sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Chi tiết
Page 1 of 912345...Last »
(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246