Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP HIRAYAMA KỲ 2 – 2019

Cập nhật ngày : 17/06/2019

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, Marketing, truyền thông… có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường làm việc của công ty,doanh nghiệp Nhật Bản cũng như rèn luyện các kĩ năng và trau dồi năng lực của bản thân,vì vậy Hirayama tổ chức chương trình thực tập sinh Internship Hirayama,với nội dung chi tiết như sau:

Chi tiết

tin tức hirayama

Hoàng gia Reiwa và “Biểu tượng của du lịch”

Tân Thiên hoàng và Hoàng hậu tiếp nhận và kế nhiệm nhiều công việc từ vua cha. Công việc mang tính tượng trưng của Thiên hoàng như có những chuyến đi khắp đất nước, giao lưu với người dân từ nay và về sau sẽ vẫn được duy trì. Tuy nhiên,có một sự lo ngại về số lượng người hoàng tộc đang bị suy giảm, thế hệ con cháu của nhà vua và hoàng hậu hiện giờ chỉ có 4 người. Một vấn đề lớn là làm thế nào để phân chia công việc mà chủ yếu được thực hiện bởi gia đình hoàng gia và hoàng cung Akishima.

Chi tiết

DU LỊCH NHẬT BẢN VÀO MÙA HÈ – TẠI SAO KHÔNG???

Nhắc đến mùa hè là người ta thường liên tưởng tới những kì nghỉ, đi du lịch cùng với những lễ hội sôi động và rực rỡ sắc màu. Thời điểm mà thời tiết oi bức cũng không còn là rào cản với quyết định bắt đầu kì nghỉ của bạn với những chuyến du lịch. Đặc biệt không thể không nhắc tới đất nước thu hút nhiều sự quan tâm và là điểm đến lý tưởng trong những chuyến du lịch ngày hè – Nhật Bản.

Chi tiết

LÍ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Như bạn đã biết, Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển. Và nơi đây cũng là đất nước có tỉ lệ dân số đang bị già hóa nhanh chóng và vì vậy, các công ty Nhật Bản đang rất cần nguồn nhân lực dồi dào đến từ nước ngoài. Vậy làm việc tại Nhật Bản có tốt không? Bạn sẽ được gì khi làm việc tại các công ty Nhật ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 9 lợi ích khi làm việc tại Nhật và các công ty của Nhật.

Chi tiết

VISA MỚI DÀNH CHO THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN 2019

Nhật Bản hiện nay là một trong những nước thu hút nhiều nguồn lao động nước ngoài tại bản xứ,trong đó có Việt Nam. Nhằm thu hút thêm nhiều nhân tài và giải quyết sự thiếu hụt nguồn nhân lực, ngày 8/12 Chính phủ Nhật Bản chính thức thông qua hai loại tư cách lao động mới dành riêng cho chương trình thực tập sinh Nhật Bản. Hãy cùng Hirayama xem thông tin chi tiết về 2 loại tư cách này dưới đây nhé.

Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP HIRAYAMA

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, Marketing, truyền thông… có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường làm việc của công ty,doanh nghiệp Nhật Bản cũng như rèn luyện các kĩ năng và trau dồi năng lực của bản thân. Hirayama tổ chức chương trình thực tập sinh Internship của Hirayama.

Chi tiết

PHONG TỤC ĐÓN TẾT CỦA NGƯỜI NHẬT

Nhắc đến Tết,là nhắc đến thời điểm gia đình người người nhà nhà sum họp và cùng nhau chào đón năm mới. Ở đất nước mặt trời mọc,họ đón Tết dương lịch và Tết ở nơi đây thể hiện sắc nét những tinh hoa văn hóa của dân tộc và cho đến bây giờ họ vẫn giữ được những phong tục tập quán từ thời xa xưa.Và tất cả các hoạt động của họ trong thời gian này đều mang ý nghĩa rất thú vị và sâu xa.

Chi tiết

Thủ tướng muốn “làng thần kỳ” Nhật Bản có mặt tại Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị quan tâm thúc đẩy hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và mở rộng các mô hình “làng thần kỳ” của Nhật Bản tại các địa phương của Việt Nam. Sở dĩ đề nghị trên được Thủ tướng Việt Nam đưa ra là bởi làng Kawakami, tỉnh Nagano (Nhật Bản) được biết đến là ngôi làng giàu có bậc nhất nước này nhờ nông nghiệp công nghệ cao.

Chi tiết

36% doanh nghiệp Việt tham gia mạng lưới sản xuất toàn cầu

Các doanh nghiệp bao gồm cả xuất khẩu trực tiếp và gián tiếp, trong khi tỷ lệ này ở Malaysia, Thái Lan là 60%. Theo số liệu của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam trong mạng lưới sản xuất chuỗi giá trị toàn cầu còn thấp so với các nền kinh tế của quy mô tương tự trong khu vực Đông Nam Á.

Chi tiết

Việt Nam chúc mừng thắng lợi của Liên minh cầm quyền Nhật Bản

Ngày 16/12/2014, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình trả lời câu hỏi của phóng viên với nội dung như sau: “Việt Nam chúc mừng thắng lợi của Liên minh cầm quyền của Đảng Dân chủ Tự do (LDP) và Đảng Công Minh trong cuộc bầu cử Hạ viện vừa qua. Chúng tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Liên minh cầm quyền, đất nước Nhật Bản sẽ tiếp tục phát triển.

Chi tiết