Tin tức

tin tức hirayama

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP INTERNSHIP HIRAYAMA KỲ 2 – 2019

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, Marketing, truyền thông… có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường làm việc của công ty,doanh nghiệp Nhật Bản cũng như rèn luyện các kĩ năng và trau dồi năng lực của bản thân,vì vậy Hirayama tổ chức chương trình thực tập sinh Internship Hirayama,với nội dung chi tiết như sau:

Chi tiết

10 ngôi nhà cổ lâu đời nhất tại Nhật Bản

Những ngôi nhà cổ cho chúng ta trải nghiệm về không gian văn hóa xưa của người dân Nhật Bản Nhật Bản rất coi trọng việc giữ gìn các khu phố và các ngôi nhà cổ truyền thống. Họ muốn sống hòa hợp với thiên nhiên, cảm nhận nét truyền thống, lịch sử còn vương lại trên những con phố cổ. Trong bài viết này, Hirayama muốn giới thiệu cho các bạn 10 ngôi nhà cổ có niên đại lớn tại Nhật Bản.

Chi tiết

Kinh nghiệm của bản thân có thể kiếm ra tiền? Sự hấp dẫn của tư vấn tại chỗ là gì?

Khi nói về nghề phụ, bạn tưởng tượng điều gì? Những người có khả năng hay kỹ năng đặc biệt như kỹ sư hay thiết kế, họ sẽ tận dụng nó để kiếm thêm thu nhập. Thực tế thì kiến thức và kinh nghiệm của bản thân có thể đưa ra lời khuyên cho người khác. Từ ý tưởng đó mà dịch vụ tư vấn tại chỗ ra đời.

Chi tiết

12 địa điểm ngắm hoa tú cầu đẹp nhất Nhật Bản

Có thể nói cẩm tú cầu là loài hoa đặc trưng cho mùa mưa ở Nhật Bản. Ngay cả trong những ngày mưa ảm đạm, nó vẫn khiến cho người xem cảm thấy sự tươi sáng, thuần khiết và trong trẻo khi nhìn vào. Trong bài viết tuần này, Hirayama xin gửi đến các bạn 12 địa điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp nhất tại Nhật Bản được bình chọn bởi tờ báo NIKKEI STYLE.

Chi tiết

GOSHUIN “御朱印” – ngạc nhiên vì mất 10 tiếng để chờ đợi

Goshuin được coi là bằng chứng về việc viếng thăm một ngôi đền,… Trong những năm gần đây với thiết kế nhiều màu sắc tăng lên, lượng người tập trung đến đông hơn, goshuin trở nên được ưa chuộng. Khi niên đại chuyển từ Heisei sang Reiwa, ngay cả trong kỳ nghỉ lễ dài 10 ngày vừa qua, những người mong muốn goshuin cũng xếp thành hàng dài ở khắp các địa phương.

Chi tiết

Hoàng gia Reiwa và “Biểu tượng của du lịch”

Tân Thiên hoàng và Hoàng hậu tiếp nhận và kế nhiệm nhiều công việc từ vua cha. Công việc mang tính tượng trưng của Thiên hoàng như có những chuyến đi khắp đất nước, giao lưu với người dân từ nay và về sau sẽ vẫn được duy trì. Tuy nhiên,có một sự lo ngại về số lượng người hoàng tộc đang bị suy giảm, thế hệ con cháu của nhà vua và hoàng hậu hiện giờ chỉ có 4 người. Một vấn đề lớn là làm thế nào để phân chia công việc mà chủ yếu được thực hiện bởi gia đình hoàng gia và hoàng cung Akishima.

Chi tiết

DU LỊCH NHẬT BẢN VÀO MÙA HÈ – TẠI SAO KHÔNG???

Nhắc đến mùa hè là người ta thường liên tưởng tới những kì nghỉ, đi du lịch cùng với những lễ hội sôi động và rực rỡ sắc màu. Thời điểm mà thời tiết oi bức cũng không còn là rào cản với quyết định bắt đầu kì nghỉ của bạn với những chuyến du lịch. Đặc biệt không thể không nhắc tới đất nước thu hút nhiều sự quan tâm và là điểm đến lý tưởng trong những chuyến du lịch ngày hè – Nhật Bản.

Chi tiết