Tin nổi bật [ NHẬT BẢN ] NHỮNG ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG ĐỂ NGẮM LÁ ĐỎ

[ NHẬT BẢN ] NHỮNG ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG ĐỂ NGẮM LÁ ĐỎ

Ngày đăng : 15/11/2019

Hàng cây lá đỏ Metasequoia (Tỉnh Shiga) – Con đường lá đỏ đẹp nhất Nhật Bản

Là một trong “Top 100 con đường hoa đẹp nhất Nhật Bản”, tuyến đường 287 đi lên cao nguyên Makino là nơi thu hút nhiều khách du lịch của tỉnh Shiga. Khi trời vào thu, 500 cây Metasequoia (Thông thủy sam) được trồng dọc theo hai bên đường sẽ chuyển dần từ xanh mướt sang vàng cam. Cuối tháng 11, cả con đường sẽ được nhuộm bởi một màu đỏ rực, đây cũng là thời gian lý tưởng nhất để bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc thiên nhiên mùa thu tuyệt đẹp.

Thời điểm đẹp nhất: giữa tháng 11 – đầu tháng 12.


Senjojiki Kar (Tỉnh Nagano) – Thảm thực vật trù phú dưới chân núi

Nơi đây được nhiều người biết đến với thảm thực vật phong phú ở dưới chân dãy núi Hokendake cao 2.931 mét. Đến vùng núi này bạn sẽ được ngắm phong cảnh thiên nhiên bốn mùa tươi đẹp. Tuy nhiên, thời điểm đẹp nhất vẫn là mùa thu, khi những chiếc lá bắt đầu chuyển màu vàng đỏ. Senjojiki Kar có đường đi bộ để phục vụ cho những du khách muốn vừa tản bộ vừa ngắm nhìn phong cảnh núi non hùng vĩ ở đây. Ngoài ra, bạn có thể nhìn ngắm lá đỏ từ trên cao ở trạm cáp treo Senjojiki. Đây vốn là một trong những ga cáp treo cao nhất Nhật Bản.

Thời điểm đẹp nhất: cuối tháng 9 – đầu tháng 10.


Naeba Dragon Dora (Tỉnh Niiga-ta) – Trải nghiệm mùa thu lãng mạn từ trên cao

Cáp treo Dragon Dora là cáp treo dài nhất Nhật Bản với tổng quãng đường dài 5.481 mét, bạn sẽ mất 25 phút để đi hết một lượt. Với những người muốn trải qua một mùa thu lãng mạn thì đây là một điểm đến vô cùng lý tưởng. Trên đường đi, bạn không chỉ được ngắm lá đỏ mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thần bí của hồ Futai xanh biếc dưới ánh nắng mặt trời và những con suối uốn lượn quanh các dãy núi. Trụ cáp số 14 được đánh giá là nơi có tầm nhìn đẹp nhất trong suốt hành trình dài hơn 5km này.

Thời điểm đẹp nhất: giữa tháng 10 – đầu tháng 10.Thung lung Okutsu (Tỉnh Okayama) – Danh lam thắng cảnh thu hút gần 100.000 người ghé thăm mỗi năm

Thung lung Okutsu kéo dài 3km là điểm đến nổi tiếng của tỉnh Okayama. Ở đây có những hốc sâu dược hình thành từ cách đây 500.000 năm do quá trình xói mòn bởi dòng chảy của nước, là một trong những điểm thú vị của thung lũng này. Hàng năm, người dân ở đây sẽ tổ chức “Ngày hội lá đỏ Okutsu”. Ngoài việc ngắm lá đỏ, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn địa phương và những màn trình diễn. Vào buổi tối đêm lễ hội, người ta sẽ có màn trình diễn đèn, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng những tán lá đỏ lung linh dưới ánh đèn.

Thời điểm đẹp nhất: cuối tháng 10 – giữa tháng 11.

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246