1 Baht Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Rate this post

Khi bạn đi du lịch qua bất kỳ quốc gia nào, bạn phải thực hiện chuyển đổi tiền tệ sang tiền tệ của quốc gia đó để sử dụng. Và tỷ lệ chuyển đổi là một trong những vấn đề chính cần xem xét trong quá trình thực hiện. Bài viết dưới đây hôm nay sẽ thông tin đến bạn 1 baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?.

đồng bạt là gì? Nước nào?

Trước khi biết 1 baht Thái bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, chúng ta cần tìm hiểu về đồng tiền này. Đồng baht có tên tiếng Thái là พุม và có ký hiệu ฿ và mã ISO 4217 được xác định là THB. Đây là đơn vị tiền tệ của Thái Lan, chúng bao gồm 100 satang (สันพรับ).

Hiện tại, Ngân hàng Thái Lan chịu trách nhiệm quản lý và phát hành tiền tệ của đất nước với các loại tiền giấy có mệnh giá ฿20, ฿50, ฿100, ฿500 và ฿1000. Và các đồng xu có mệnh giá 25 satang, 50 satang, ฿1, ฿2, ฿5 và ฿10.

đồng bạt là gì?  Nước nào?
đồng bạt là gì? Nước nào?

1 baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Bởi vì tỷ giá hối đoái của đồng tiền Thái Lan sẽ thay đổi tùy thuộc vào sự biến động của đồng đô la Mỹ (USD) trong trao đổi, tỷ giá hối đoái sẽ khác nhau vào các thời điểm khác nhau. Và tính tại thời điểm gần nhất ta có tỷ giá đồng Baht như sau:

1 THB = 693,24 VNĐ

1 baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?
1 baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Địa chỉ hỗ trợ đã biết Baht Thái

Để có thể chuyển đổi tiền Baht sang tiền Việt Nam an toàn, hiệu quả và đảm bảo giá trị nhất, bạn nên tham khảo một số kênh hỗ trợ chuyển đổi uy tín dưới đây.

Tham Khảo Thêm:  Con lắc đơn có cấu tạo như thế nào? Lý thuyết và bài tập

Lưu ý bạn phải chứng minh được lý do mình chuyển đổi ngoại tệ cũng như mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD khi đi đổi tiền.

  • Khu vực Hà Nội: Bạn ra các ngân hàng tại Hà Nội hoặc ra phố Hà Trung nơi nổi tiếng về thu đổi ngoại tệ với các cửa hàng như: vàng bạc đá quý 31 Hà Trung, tiệm vàng Quang Nhật tại 57 Hà Trung, công ty vàng bạc Chính Quang tại 51 Hà Trung,…
  • Khu vực thành phố. Hồ Chí Minh: Bạn có thể tham khảo tại các ngân hàng lớn trên địa bàn thành phố hoặc một số tiệm vàng uy tín tại quận 1 như tiệm vàng Kim Mai 84C Cống Quỳnh, Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Sài Gòn 40 – 42 Phan Bội Châu,…
  • Ngoài ra, các ngân hàng lớn trên cả nước như Vietcombank, Agribank, v.v. và các sân bay quốc tế cũng chấp nhận tiền Thái Lan để đổi sang tiền Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn quy đổi tại sân bay thì giá trị quy đổi sẽ thấp hơn so với khi bạn quy đổi tại ngân hàng. Trong các đơn vị này, bạn cũng sẽ có thể tìm kiếm thông tin về các tỷ giá hối đoái phổ biến khác, chẳng hạn như 1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?, 1 Bảng Anh bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng?
Tham khảo một số kênh hỗ trợ chuyển đổi Bạt Thái Lan sang tiền Việt Nam.
Tham khảo một số kênh hỗ trợ chuyển đổi Bạt Thái Lan sang tiền Việt Nam.

Lưu ý khi đổi Bạt Thái Lan

Để có thể nhận được giá trị cao nhất của 1 Baht bằng Đồng Việt Nam, bạn cần lưu ý một số điều khi quy đổi Baht Thái.

  • Sau khi thực hiện quy đổi tiền, bạn kiểm tra xem mình có đủ tiền để đổi hay không dựa trên giá trị quy đổi tại thời điểm thực hiện. Vì vậy, bạn nên tham khảo trước về tỷ giá, cũng như giá mua bán Baht để không bị ép giá.
  • Một lưu ý quan trọng là khi nhập cảnh vào Thái Lan, bạn sẽ chỉ được mang tối đa 20.000 Baht (tương đương 670 USD). Do đó, tùy theo nhu cầu và kế hoạch chi tiêu cá nhân, du khách nên cân nhắc giá trị mang lại để đổi tiền cho phù hợp.
  • Ở Thái Lan hiện nay tiền xu vẫn được lưu hành và sử dụng, vì vậy bạn chỉ nên đổi những xu đủ sử dụng, vì xu không dùng hết sẽ rất dễ bị thất lạc.
  • Ngoài việc đổi tiền và mang theo tiền mặt, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa để rút tiền Baht tại các cây ATM ở Thái Lan.
  • Nếu dư tiền Baht Thái sau chuyến du lịch, bạn có thể đổi sang tiền Việt Nam tại các địa chỉ đổi tiền Thái nêu trên.
  • Một điều nữa bạn cần đặc biệt lưu ý là không nên đổi tiền ở chợ đen hoặc các cửa hàng đổi ngoại tệ không được cấp phép. Vì điều này không chỉ khiến giá trị quy đổi của bạn bị ép mà còn vi phạm luật ngoại hối và bị phạt nặng.
Tham Khảo Thêm:  Gore-Tex là gì? Ứng dụng thế nào trong thời trang
Lưu ý khi đổi Bạt Thái Lan.
Lưu ý khi đổi Bạt Thái Lan.

Câu hỏi về chuyển đổi Bạt Thái Lan sang Đồng Việt Nam

Khi bạn đã biết 1 baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng, chúng tôi sẽ áp dụng tỷ giá hối đoái đó để trả lời các câu hỏi về quy đổi sang giá trị cao hơn bên dưới hoặc tham khảo liên kết về quy trình. Quy đổi tiền tệ như sau:

100 baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Với 1 baht bằng 693.24 VNĐ theo cập nhật mới nhất hôm nay chúng ta có 100 baht sẽ tương đương với 69.324.04 đồng.

1 nghìn baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Điều tương tự cũng áp dụng cho 1 Baht bằng 693.24 VNĐ theo cập nhật mới nhất hôm nay chúng ta có 1000 baht sẽ tương đương với 693.240.39 đồng.

1 triệu Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Với 1 Baht bằng 693.24 VND theo lần cập nhật cuối cùng ngày hôm nay, chúng ta sẽ suy ra rằng 1.000.000 Baht sẽ bằng 693.240.387,39 đồng.

1 tỷ Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Và với 1 Baht bằng 693.24 VND theo cập nhật mới nhất hôm nay chúng ta có 1.000.000.000 Baht sẽ tương đương với 693.240.387,39 đồng.

Câu hỏi về chuyển đổi Bạt Thái Lan sang Đồng Việt Nam.
Câu hỏi về chuyển đổi Bạt Thái Lan sang Đồng Việt Nam.

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan để trả lời cho câu hỏi 1 baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây có thể giúp bạn biết cách chuyển đổi tiền tệ chính xác nhất, tránh những mất mát, bất trắc không đáng có.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Tức cảnh Pác Bó (trang 28)

Hy vọng thông qua bài viết 1 Baht Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *