1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Rate this post

Mỗi quốc gia đều có đồng tiền riêng lưu hành tại quốc gia đó, vì vậy, nếu bạn đi du lịch, sinh sống hoặc làm việc ở nước ngoài, bạn cần đổi ngoại tệ để sử dụng. Và để giúp các bạn tham khảo tỷ giá đổi 1 đồng tiền Việt Nam Đồng mới nhất, bài viết đã tổng hợp những thông tin liên quan dưới đây.

Nhân dân tệ là gì? Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?

Nhân dân tệ có ký tự tiếng Trung giản thể là renminbi và bính âm rénmín ta. Theo tiêu chuẩn ISO – 4217, tên viết tắt chính thức của đồng nhân dân tệ là CNY, nhưng nó thường được ký hiệu bằng ký hiệu RMB và có ký hiệu ¥ nên rất dễ nhầm lẫn với ký hiệu yên Nhật.

Đây là tên chính thức của tiền tệ tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đơn vị tính của loại tiền này là số nguyên đối với hóa đơn và cốc hoặc phân số đối với tiền xu. Một số nguyên bằng mười góc và một hình vuông bằng mười xăng-ti-mét.

Hiện tại đồng tiền này lưu hành dưới 2 hình thức là tiền kim loại gồm 1 ly, 5 cm, 1 ¥, 1 cm, 2 cm và 5 cm, còn tiền giấy gồm các mệnh giá 1 ¥, 5 ¥, 10 ¥, 20 ¥, 50 ¥ và ¥100 và mặt sau là chân dung Chủ tịch Mao Trạch Đông.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm khô heo xé cay tại nhà, thơm ngon khó cưỡng
Nhân dân tệ là gì? Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?
Nhân dân tệ là gì? Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?

1 Nhân dân tệ bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng?

Thị trường tiền tệ luôn biến động nên tùy vào từng thời điểm nghiên cứu khác nhau mà tỷ lệ quy đổi của chúng sẽ khác nhau. Theo cập nhật mới nhất về tỷ giá Nhân dân tệ/VND ngày hôm nay, chúng ta có:

Tham khảo link xem tỷ giá:

1 CNY = 3.417,65 VNĐ

1 xu bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng?
1 xu bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng?

Một số công cụ quy đổi tỷ giá ngoại tệ hiện nay

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu tỷ giá ngoại tệ một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bạn có thể tham khảo một số công cụ quy đổi nhân dân tệ sang tiền Việt Nam với các tỷ giá khác như: 1 nghìn tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?1 nghìn nhân dân tệ đổi ra đồng Việt Nam,.. hiện dưới đây:

Google

Trong Google có hỗ trợ chức năng tìm kiếm tỷ giá hối đoái cho người dùng thông qua Google Finance vào link và gõ vào ô tìm kiếm, gõ giá trị ngoại tệ muốn quy đổi, bạn sẽ nhận được tỷ giá hối đoái mới nhất để tham khảo.

Ứng dụng, trang web để chuyển đổi

Ngoài trang Google Finance, bạn cũng có thể tra cứu tỷ giá trên một số ứng dụng và trang web uy tín khác có hỗ trợ quy đổi như sau:

 • Trang web hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ MSN qua liên kết:
 • Trang web hỗ trợ trao đổi các giá trị trao đổi – tỷ giá hối đoái. Tổ chức thông qua liên kết:
 • Trang web tỷ giá hối đoái chính thức của các ngân hàng lớn tại Việt Nam.
 • Website tham khảo tỷ giá của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam qua đường dẫn:
 • Trang web hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ CoinMill thông qua liên kết:
Tham Khảo Thêm:  Top 8 Giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng
Một số công cụ quy đổi tỷ giá ngoại tệ hiện nay.
Một số công cụ quy đổi tỷ giá ngoại tệ hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trang web trên để tra cứu tỷ giá ngoại tệ mới nhất của Việt Nam như: 1 đô la Malaysia bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, 1 đô la Úc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Bảng so sánh tỷ giá nhân dân tệ tại các ngân hàng hiện nay

Với mỗi địa điểm bạn chọn hoặc mỗi ngân hàng sẽ có một tỷ giá chuyển đổi Nhân dân tệ sang VND khác nhau cũng như phí chuyển đổi khác nhau. Vì vậy, nếu thực hiện quy đổi ở ngân hàng, bạn có thể tham khảo một số tỷ giá ngoại tệ ở các ngân hàng chính hiện nay dưới đây:

 • Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt 3.361,81tốc độ truyền là 3.395 và tỷ lệ bán hàng là 3.505 đối với đồng Nhân dân tệ.
 • Ngân hàng BIDV có tỷ giá chuyển khoản là 3,382 và tỷ lệ bán hàng là 3.494 đối với đồng Nhân dân tệ.
 • Vietinbank có tỷ giá chuyển khoản là 3.351 và tỷ lệ bán hàng là 3,491 đối với đồng Nhân dân tệ.
 • Ngân hàng SHB có tỷ giá mua bán chuyển khoản là 3.411 và tỷ lệ bán hàng là 3.487 đối với đồng Nhân dân tệ.
 • MB Bank có tỷ giá mua chuyển khoản là 3.378tỷ lệ bán hàng bằng tiền mặt là 3.496 và tỷ lệ bán hàng chuyển nhượng là 3.496 đối với đồng Nhân dân tệ.
Bảng so sánh tỷ giá nhân dân tệ tại các ngân hàng hiện nay.
Bảng so sánh tỷ giá nhân dân tệ tại các ngân hàng hiện nay.

Địa chỉ đổi NDT sang VND uy tín hiện nay

Để quá trình đổi tiền của bạn diễn ra an toàn và giá trị nhận được là cao nhất, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ đổi Nhân dân tệ sang VND uy tín hiện nay dưới đây. Lưu ý bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh lý do chuyển đổi khi thực hiện.

 • Tại khu vực Hà Nội Nếu bạn ở Hà Nội có thể đổi tiền tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, TP Bank, MB Bank, Eximbank,… để đảm bảo an toàn. Hoặc bạn có thể đổi tại một số tiệm vàng trên phố mua bán Hà Trung có dịch vụ đổi Nhân dân tệ.
 • Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh: Nếu ở TP. Tại TP.HCM, bạn có thể đổi tiền tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, TP Bank, MB Bank, Eximbank, v.v. Hay các tiệm vàng lớn trên đường Lê Thánh Tôn (Q.1), Lê Văn Sỹ (Q.3) cũng cung cấp dịch vụ này.
 • Tại các tỉnh, thành phố: Nếu bạn ở các tỉnh, bạn có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của các ngân hàng tại Việt Nam để thực hiện giao dịch này, bởi đây là hình thức chuyển đổi ngoại tệ an toàn và bảo mật. Điều tốt nhất cho bạn.
 • Tại khu vực cửa khẩu: Ngoài các khu vực trên, bạn có thể đổi tiền tại các điểm giao dịch hoặc điểm đổi tiền gần cửa khẩu. Hay tại các sân bay quốc tế cũng hỗ trợ khách trả lại loại tiền này.
Tham Khảo Thêm:  Sau khi quan hệ không an toàn nên làm gì để tránh thai? Top 4 cách

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng hợp mới nhất về tỷ giá quy đổi 1 tệ tính theo lượng Việt Nam Đồng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình chuyển đổi tiền tệ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

Hy vọng thông qua bài viết 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *