1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, tổng hợp website quy đổi

Rate this post

Các doanh nghiệp Hàn Quốc ngày càng quan tâm đến thị trường Việt Nam, cũng như lượng lớn du học sinh của cả hai nước nên nhiều người quan tâm đến tỷ giá hối đoái giữa hai nước. Vì vậy, bạn biết bây giờ? 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Phải không? Hãy xem bài viết dưới đây của Studytieganh để biết câu trả lời chính xác nhé!

1. 1 tỷ won bằng bao nhiêu đồng Việt Nam

Theo cập nhật tỷ giá ngoại tệ mới nhất hôm nay của NHNN

1 KRW (Kiếm được) = 18,60 VND (gần 20 VND)

Từ đó có thể tính

1.000.000 KRW (Thu nhập) = 18.600.493.430,00 VND

(1 tỷ Won bằng mười tám tỷ sáu trăm triệu bốn trăm chín ba nghìn bốn trăm ba mươi đồng Việt Nam)

Tỷ giá giữa Won và Việt Nam Đồng thay đổi theo thời gian và được cập nhật liên tục trên nhiều trang web chính thức.

Won là đơn vị tiền tệ chính thức của Đại Hàn Dân Quốc (Hàn Quốc). Sinh năm 1962 với tên hột/Hwan, sau đổi thành 원/won. Do Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc (Bank of Korea, KOB) phát hành.

  • Thắng: Hàn Quốc: ,

  • Tiếng Việt: uôn

  • Ký hiệu: KRW và ₩.

  • Mã ISO 4217 cho Won Hàn Quốc: KRW,

  • Ký hiệu quốc tế là ₩.

Cách chuyển đổi từ tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc hoặc từ tiền Hàn Quốc sang tiền Việt Nam cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần:

Tham Khảo Thêm:  Tôm khô làm món gì ngon? Tổng hợp 19 món ngon từ tôm khô dễ

1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tên kiếm được ở Hàn Quốc

2. Trang web chuyển đổi trực tuyến Dong Won trực tuyến

Để có được những thông tin về tỷ giá quy đổi Won sang tiền Việt Nam trực tuyến chính xác và hợp pháp, bạn có thể tham khảo một số trang web uy tín sau:

WEBGIA.COM

Trang web có giao diện dễ sử dụng, đơn giản nhưng rất uy tín khi không có quảng cáo gây khó chịu. Bạn có thể tham khảo tỷ giá tiền thắng về Việt Nam thông qua các website có hệ thống ngân hàng hoàn chỉnh. Cùng với đó là các thông tin về giá vàng, lãi suất, xăng dầu,…. và các vấn đề tài chính khác

Địa chỉ trang web:

1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Webgia.com được thiết kế đầy đủ các tính năng theo dõi tiện lợi

GOLDPRICE.ORG

Nếu bạn muốn tìm một trang web cung cấp nhiều thông tin đảm bảo, hỗ trợ đầy đủ và toàn diện thì Giá Vàng là sự lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra, giá vàng còn cập nhật thông tin về giá vàng, hay lãi suất được đáp ứng tốt nhất để bạn có thể truy cập để chuyển lợi nhuận ra tiền Việt.

Địa chỉ trang web:

TYGIA.VN

Tygia.vn cũng là một lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn muốn quy đổi thu nhập sang tiền Việt. Với khẩu hiệu nhanh và chính xác, khách truy cập trực tuyến luôn nhận được thông tin nhanh nhất về tỷ giá hối đoái, giá vàng và các thông tin tài chính.

Tham Khảo Thêm:  Đảo Bình Hưng Cam Ranh - Khánh Hòa

Địa chỉ trang web:

1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Giao diện website Tygia.vn đơn giản, dễ sử dụng

KITCO

Website KITCO đã tồn tại nhiều năm, trở nên thân thiện và quen thuộc với nhiều người. Từ cá nhân đến doanh nghiệp đều có thể lựa chọn KITCO để tìm hiểu những thông tin mà mình quan tâm, chú ý. Do đó, bạn có thể truy cập website để cập nhật tỷ giá hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng.

Địa chỉ trang web:

Một tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng? Đây là một câu hỏi cực kỳ dễ trả lời sau khi bạn đọc xong bài viết này của Studytieganh phải không? Với những thông tin trên, bạn có thể tự mình tìm hiểu tỷ giá hối đoái hiện tại bằng các loại ngoại tệ khác và khám phá thêm nhiều điều thú vị. Đừng quên ghé thăm studiotienganh mỗi ngày nhé!

Hy vọng thông qua bài viết 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, tổng hợp website quy đổi Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Từ vựng IELTS không thể bỏ lỡ chủ đề Accommodation

Với thông tin được cung cấp, Những quả khoai tây Hi vọng bạn đọc có được những kiến ​​thức bổ ích nhất. Tiếp tục từ vựng IELTS…

Bánh xe cuộc đời là gì? Cách tạo và vận dụng bánh xe cuộc đời

Có bao giờ bạn cảm thấy một ngày 24 giờ là không đủ để có thể hoàn thành hết kế hoạch đã đặt ra không? Hay có…

Chứng chỉ ISO TS 16949 là gì

ISO/TS 16949, AVSQ, EAQF, VDA6 và QS-9000, bao gồm các tiêu chuẩn ô tô quốc gia và khu vực khác nhau cũng như các nguyên tắc quản…

Churn rate là gì? Chỉ số CỰC KỲ QUAN TRỌNG mà ít ai để ý!

Bạn muốn biết mình mất bao nhiêu khách hàng mỗi năm, mỗi tháng? Nếu bạn không nắm được có bao nhiêu khách hàng đã “rời bỏ”, bạn…

Giới thiệu Cử nhân Quản trị chuỗi cung ứng và phân phối liên kết

Giới thiệu chungChương trình cử nhân quốc tế “Quản trị chuỗi cung ứng và phân phối” được xây dựng nhằm phát triển cho sinh viên hệ thống…

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND huyện Ninh Giang

Ủy ban nhân dân cấp huyện là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, chịu trách nhiệm trước Nhân dân địa phương, trước Hội đồng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *