10 trang web tốt nhất cho thiết kế hình xăm và phông chữ miễn phí

Rate this post

Có một hình xăm mới luôn thú vị, nhưng nó cũng có thể gây căng thẳng. Đặc biệt là nếu bạn không biết những gì để có được. Nếu bạn là kiểu người thích lập kế hoạch và duyệt qua nhiều lựa chọn trước khi đến gặp một nghệ sĩ xăm hình, dịch vụ thiết kế hình xăm trực tuyến(dịch vụ thiết kế hình xăm trực tuyến) có thể rất hữu ích.

không thiếu Ứng dụng và trang web(ứng dụng và trang web) với các thiết kế hình xăm, phông chữ và bản phác thảo miễn phí để lựa chọn. Chúng tôi đã tuyển chọn các tài nguyên trực tuyến tốt nhất để giúp bạn hình dung và tạo thiết kế hình xăm(thiết kế hình xăm) phù hợp với bạn.

hình xăm(Xăm) (Xăm)

Tốt nhất cho:(Tốt nhất cho: ) Bất kỳ ai đang tìm kiếm nguồn cảm hứng và ý tưởng mới.

Giá:(Giá: ) Miễn phí hoặc 5,99 đô la mỗi tháng cho các tính năng cao cấp.

hình xăm(Tattoodo) là một nguồn trực tuyến cho những hình xăm thực sự cao cấp. Mặc dù trọng tâm chính của nó là giúp người dùng tìm cảm hứng và ý tưởng cho những hình xăm mới, nhưng nó thực sự là một công cụ mạng xã hội dành cho cộng đồng xăm hình nhiều hơn.

Trong số nhiều danh mục bạn có thể tìm thấy trên trang web này là một tập hợp các bài viết về tin tức và xu hướng(tin tức và xu hướng) về các hình xăm hiện tại, video từ các hội nghị và sự kiện về hình xăm cũng như hướng dẫn về hình xăm cho tất cả người dùng.

Bạn cũng có thể dùng hình xăm(Hình xăm) trên cả máy tính và điện thoại thông minh của bạn để kết nối với các nghệ sĩ địa phương và đặt hàng hình xăm tiếp theo của bạn với họ trực tuyến.

Tải xuống:(Tải xuống: ) cho iOS , Android .

Thiết kế hình xăm(Thiết kế hình xăm) (Thiết kế hình xăm)

Tốt nhất cho:(Tốt nhất cho: ) Những người vẫn chưa quyết định loại hình xăm mà họ muốn.

Giá:(Miễn phí

Ứng dụng Thiết kế hình xăm chỉ cung cấp điều đó – một danh mục lớn các thiết kế hình xăm miễn phí cho hình xăm tiếp theo của bạn. Bạn có thể duyệt qua hàng nghìn hình xăm theo danh mục – từ trừu tượng đến rất cụ thể. Khi bạn tìm thấy thiết kế mình thích, bạn có thể lưu chúng vào Mục ưa thích của mình và tải xuống sau.

Tham Khảo Thêm:  Tuyển tập những bài văn tả con công hay nhất

Ứng dụng này cũng có một bản đồ hiển thị cho bạn các xưởng xăm gần đó và giờ hoạt động của họ.

Hạn chế duy nhất ở đây là ứng dụng không khả dụng trên bất kỳ nền tảng nào khác ngoài Android .

Tải xuống:(Tải xuống: ) cho Android .

xăm chữ(Phông chữ hình xăm) (Phông chữ hình xăm)

Phù hợp nhất cho:(Tốt nhất cho: ) Ai đó muốn hình xăm(viết hình xăm) .

Giá:(Miễn phí

Nếu bạn đang nghĩ về hình xăm(viết hình xăm) (một từ hoặc một cụm từ), bạn sẽ biết rằng phông chữ phù hợp tạo nên sự khác biệt. Ứng dụng Sử dụng phông chữ hình xăm(Ứng dụng Phông chữ Hình xăm) đi kèm với 125 phông chữ có thể tùy chỉnh mà bạn có thể thử trước khi đến tiệm xăm hình(tiệm xăm hình) .

Nhập văn bản của hình xăm của tương lai(hình xăm tương lai), chọn phông chữ và kích thước. Tải xuống nếu bạn hài lòng với phong cách này hoặc chuyển sang phông chữ tiếp theo để tìm sự kết hợp hoàn hảo. chỉ có sẵn(Có sẵn) cho iOS.

Tải xuống:(Tải xuống: ) cho iOS.

Instagram

Tốt nhất cho:(Tốt nhất cho: ) Bất cứ ai thiếu quyết đoán.

Giá:(Miễn phí

Đối với những người vẫn chưa quyết định về loại hình xăm mà họ muốn, ở đâu và ngay cả khi họ muốn có nó, Instagram là nơi hoàn hảo để bắt đầu tìm kiếm các thiết kế hình xăm miễn phí.

thợ xăm(Tattoo) sử dụng mạng này để quảng bá và chia sẻ nghệ thuật của họ. Những người khác sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và thẻ để đề cập đến hội thảo hình xăm yêu thích(hình xăm yêu thích) trong các bài đăng và câu chuyện của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm thẻ bắt đầu bằng # thích hợp(các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp) để theo dõi và để mắt đến những bức ảnh và thiết kế mới.

Bên cạnh #tattoo và #tattooart rõ ràng, hãy thử sử dụng #inked và #tattoosketch để tìm ý tưởng mới. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể hơn, hãy thử #tattoosleeve hoặc #traditionaltattoo. Bạn cũng có thể thu hẹp nó bằng cách sử dụng các kiểu hình xăm làm thẻ bắt đầu bằng #, chẳng hạn như #blackwork.

Hãy nhớ rằng bây giờ bạn có thể duyệt Instagram bằng tất cả PC và điện thoại thông minh(PC và điện thoại thông minh).

Tải xuống:(Tải xuống: ) cho iOS , Android .

Pinterest

Tốt nhất cho:(Tốt nhất cho: ) Những người đang tìm kiếm hình ảnh mạnh mẽ.

Tham Khảo Thêm:  Bộ sách chuyên đề toán 12 có gì HOT

Giá:(Miễn phí.

Pinterest là một mạng xã hội khác mà bạn có thể sử dụng để tạo cảm hứng cho hình xăm. Toàn bộ trang web là về việc thu thập các hình ảnh và thiết kế yêu thích của bạn. Nhiều người dùng trong Pinterest có một bộ sưu tập ấn tượng về thiết kế hình xăm và phông chữ để bạn xem qua.

Một khởi đầu tốt là theo dõi Inkstinct về các xu hướng hình xăm và ý tưởng hình xăm trên toàn thế giới để biết thêm các ví dụ về thiết kế hình xăm. hình xăm của tương lai(Hình xăm tiếp theo của bạn) có thể trông như thế nào trên cơ thể bạn.

Sử dụng Pinterest(Sử dụng Pinterest) để duyệt ý tưởng hình xăm móng tay của người khác hoặc bắt đầu thu thập ý tưởng hình xăm móng tay của riêng bạn với những thiết kế hình xăm mà bạn thấy thú vị.

Tải xuống:(Tải xuống: ) cho iOS , Android .

Thiết kế hình xăm tùy chỉnh(Thiết kế hình xăm theo yêu cầu) (Thiết kế hình xăm theo yêu cầu)

Tốt nhất cho:(Tốt nhất cho: ) Thiết kế độc đáo.

Giá:(Giá: ) Khác nhau.

Bạn có(Bạn có thấy mệt mỏi khi nhìn thấy vô số tác phẩm xăm trông giống nhau không? Thiết kế hình xăm tùy chỉnh(Thiết kế hình xăm tùy chỉnh) là một trang web nơi bạn có thể thuê một nghệ sĩ để tạo một hình xăm thiết kế tùy chỉnh(thiết kế tùy chỉnh) duy nhất theo mong muốn và nhu cầu của bạn.

Truy cập trang web, gửi mô tả ngắn gọn về ý tưởng của bạn và tạo một bản vẽ chuyên nghiệp phác thảo hình xăm(kiểu phác thảo hình xăm) hoàn hảo của bạn. Mức lương thay đổi tùy theo quy mô và độ phức tạp(kích thước và độ phức tạp) của công việc.

chuyển động của da(Chuyển động của da) (Chuyển động của da)

Phù hợp nhất cho:(Tốt nhất cho: ) Ai đó đang tìm kiếm một hình xăm thực sự phù hợp.

Giá:(Giá: ) Khoản thanh toán một lần là 39,99 đô la để đọc ứng dụng hình xăm của bạn và 9,99 đô la mỗi năm để kích hoạt ứng dụng.

Điều gì có thể độc đáo hơn một hình xăm giọng nói của bạn trên cơ thể của bạn? chuyển động của da Tôi cung cấp cho bạn một làn sóng âm thanh của một âm thanh dài(đoạn âm thanh) tối đa 30 giây. Đó có thể là giọng nói của bạn, một bài hát hoặc thậm chí đưa cho(tiếng chó sủa) của bạn. phần tiếng nói(đoạn âm thanh) sau đó được lưu trên trang web và bạn có thể đọc nó bất cứ lúc nào bằng ứng dụng.

Tham Khảo Thêm:  99+ Hình Nền PUBG Đẹp Nhất [KHÔNG TẢI ĐỪNG CÓ TIẾC]

Kích thước, màu sắc và hình dạng hình xăm sóng âm(Hình xăm sóng âm của bạn) có thể tùy chỉnh và bạn có thể thêm bất kỳ yếu tố thiết kế nào bạn thích.

Tải xuống:(Tải xuống: ) cho iOS, Android.

thợ săn mực

Phù hợp nhất cho:(Tốt nhất cho:) Những người không thể quyết định về một hình xăm Ở đâu(ở đâu) trong cơ thể.

Giá:(Miễn phí.

thợ săn mực là một ứng dụng độc đáo sử dụng thực tế tăng cường để hiển thị cho bạn hình xăm của tương lai(hình xăm tương lai) trên cơ thể bạn sẽ như thế nào.

Bạn có thể sử dụng một trong những ví dụ về hình xăm từ thư viện của ứng dụng hoặc tải lên hình xăm của riêng bạn, sau đó đặt nó lên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn và xem nó trong thời gian thực. Bạn có thể định vị và thay đổi kích thước nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. thợ xăm(Tattoo) thường sử dụng Inkhunter để cho khách hàng thấy những gì mong đợi hình xăm của tương lai(hình xăm trong tương lai) của họ .

Tải xuống:(Tải xuống: ) cho iOS, Android.

đội mực

Tốt nhất cho:(Tốt nhất cho:) Tìm thợ xăm tốt nhất cho bạn.

Giá:(Miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết nối và hiểu biết cá nhân với nghệ sĩ xăm hình của mình, đội mực có thể giúp bạn tìm đúng chuyên gia cho bạn.

Sử dụng nó đội mực , bạn có thể trò chuyện với các nghệ sĩ xăm hình, xin lời khuyên, giúp phác thảo hình xăm của bạn và thậm chí đặt lịch hẹn. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập đa dạng các thiết kế hình xăm mà bạn có thể tìm kiếm bằng các bộ lọc và các bộ phận cơ thể khác nhau.

Tải xuống:(Tải xuống: ) cho iOS.

Thiết kế hình xăm của riêng bạn(Thiết kế hình xăm của riêng bạn)

Không ai hiểu bạn hơn chính bạn. Nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn và có thể vẽ, bạn có thể thiết kế hình xăm của riêng mình bằng một trong những ứng dụng để tạo hình ảnh tùy chỉnh.

Bạn tìm kiếm ý tưởng hình xăm mới và thiết kế hình xăm miễn phí ở đâu? Bạn đã bao giờ sử dụng bất kỳ công cụ trực tuyến nào cho nó chưa cảm hứng hình xăm(xăm hứng) chưa? Chia sẻ(Chia sẻ) suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Hy vọng thông qua bài viết 10 trang web tốt nhất cho thiết kế hình xăm và phông chữ miễn phí Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *