22 chốt kiểm dịch tại Hà Nội ở đâu và kiểm tra gì?

Rate this post

Ngày 12/7, Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa có công điện quyết tâm triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước. thành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh tại các cửa ngõ thành phố để kiểm tra toàn bộ người và phương tiện.

Ngày 13/7, Công an TP Hà Nội có văn bản hỏa tốc lập chốt kiểm tra tại các cổng chính, nút giao thông, đường tắt, đường nhánh, đường thủy nội địa trong và ngoài thành phố, bến xe, bến tàu. Vì vậy, việc lập 22 chốt kiểm tra tại các cổng chính để kiểm tra toàn bộ phương tiện và người ra vào TP.

Rào chắn bắt đầu hoạt động từ 6h sáng 14/7. Mỗi chốt sẽ có 11 cán bộ tham gia trả lời gồm 2 CSGT, 1 CSGT, 2 Thanh tra giao thông, 2 cán bộ y tế, 2 cán bộ quân sự và 2 cán bộ tòa án quốc gia. Đội trưởng được giao cho lực lượng cảnh sát giao thông.

Các chốt kiểm soát này có nhiệm vụ kiểm soát phương tiện, ô tô cá nhân, xe máy (các địa phương giáp ranh với dịch), đảm bảo an ninh trật tự, hướng dẫn, phân luồng giao thông.

Tất cả các phương tiện vào thành phố phải dừng cho lái xe và hành khách đo thân nhiệt, khai báo y tế, xét nghiệm nhanh COVID-19 đối với trường hợp nghi ngờ, khử trùng nếu cần thiết, kiểm tra đối chiếu kết quả.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí cách sơ chế măng tây & các món ngon từ măng tây

Dừng xe, đo thân nhiệt, yêu cầu khai báo y tế, kiểm tra việc tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trên xe (đặc biệt đối với các phương tiện vận tải hành khách công cộng như xe buýt liên tỉnh), xe buýt, taxi, xe hợp đồng, xe du lịch và xe buýt chạy tuyến cố định), nhắc nhở, khuyến cáo tuân thủ các quy định phòng, chống dịch COVID-19, có thể xét nghiệm nhanh COVID-19 trong trường hợp nghi ngờ, khử trùng tiêu độc nếu cần (do y tế quy định đội).

Các chốt kiểm dịch cũng tiến hành kiểm tra, đối chiếu kết quả xét nghiệm, chủ động sàng lọc đối với tất cả người dân từ các tỉnh, thành phố khác trở về Hà Nội.

Đối với vận tải hành khách công cộng đường bộ từ 14 tỉnh, thành phố có dịch: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa, Phú Yên, Đắk Lắk, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An , Thanh Hóa, Hà Nam (các tỉnh, thành phố có tình hình dịch phức tạp sẽ tiếp tục thực hiện khi có thông báo của Bộ Y tế và chỉ đạo của thành phố) yêu cầu lùi, không di chuyển ra Hà Nội.

Trừ trường hợp xe hợp đồng chuyên dùng, cán bộ, viên chức, người lao động của các cơ quan, khu công nghiệp, khu chế xuất, trường hợp công dân hết thời gian cách ly tại các tỉnh trở về Hà Nội nhưng phải có quyết định điều động nếu chưa có quyết định về việc chấm dứt. cách ly thì phải bảo quản, phối hợp với lực lượng y tế đưa về trụ sở chính quyền nơi gần nhất để xác minh, làm rõ.

Tham Khảo Thêm:  Tải Dragon Island APK + MOD (Vác Tài Nguyên Vô Hạn) v1.11.1

Trạm kiểm soát cũng tuyên truyền, khuyến cáo người dân thực hiện nghiêm biện pháp 5K và chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của thành phố và Trung ương, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông. An toàn, vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Danh sách 22 trạm kiểm soát:

1. Ngã ba Cầu Giẽ (km213 Quốc lộ 1A), huyện Phú Xuyên;

2. Trạm thu phí đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (km188), huyện Thanh Trì;

3. Quốc lộ 21B – Ngã ba chợ Dầu, huyện Ứng Hòa;

4. Quốc lộ 5 (Cây xăng Vĩnh An, số 1051 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ), huyện Gia Lâm;

5. Cầu Phù Đổng, huyện Gia Lâm;

6. Đê Bát Tràng, huyện Gia Lâm;

7. Gầm cầu Thanh Trì, đường vào Khu đô thị Ecopark, quận Long Biên;

8. Quốc lộ 5B – Ngã ba Cổ Linh, quận Long Biên;

9. Đường Đặng Phúc Thông, huyện Gia Lâm;

10. Km8+100 QL18, huyện Sóc Sơn;

11. Quốc lộ 18, đoạn vào đường Võ Văn Kiệt, huyện Sóc Sơn;

12. Km422+057 đường Hồ Chí Minh, TP Xuân Mai (huyện Mỹ Cường);

13. Trạm kiểm dịch huyện Chương của tôi;

14. Đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình, huyện Thạch Thất;

15. Đầu cầu Đồng Quang, huyện Ba Vì;

16. Đầu cầu Văn Lãng, huyện Ba Vì;

17. Đầu cầu Trung Hà, huyện Ba Vì;

Tham Khảo Thêm:  Liên Đội Trưởng Là Gì? Hai liên đội trưởng xuất xắc | INGOA

18. Đầu cầu Vĩnh Thịnh, TP Sơn Tây;

19. Trạm soát vé BOT Quốc lộ 2, huyện Sóc Sơn;

20. Quốc lộ 2, đoạn vào đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, huyện Sóc Sơn;

21. Đường trung tâm hành chính huyện Mê Linh nối với Quốc lộ 2;

22. Quốc lộ 3, đoạn ngã ba Niêm, huyện Sóc Sơn.

P

Hy vọng thông qua bài viết 22 chốt kiểm dịch tại Hà Nội ở đâu và kiểm tra gì? Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Johann Sebastian Bach – A chronology

1685 Johann Sebastian Bach was born in Eisenach on 21 March. He retained many memories of his childhood in Eisenach throughout his life, including the family home…

Tả cảnh buổi sáng trên nương rẫy lớp 5 (3 mẫu)

Tập Làm Văn lớp 5: Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng gồm 3 bài văn mẫu có dàn ý chi tiết, giúp các em học sinh…

Truyện cổ tích Thánh Gióng

Đột nhiên cô cảm thấy rùng mình khi đặt chân lên dấu chân lạ. Và từ đó cô có bầu. Đủ ngày đủ tháng, nàng sinh được…

Phân tích giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ Tây Tiến

Chiến tranh và người lính luôn là chủ đề phổ biến đối với các nghệ sĩ tài năng. Ta bắt gặp bóng dáng người lính trong bài…

[Review] Bản Đồ Hạnh Phúc – Eric Weiner

Eric Weiner là một nhà văn, diễn giả và cựu phóng viên. Kết hợp 3 tác phẩm này, ông cho ra đời cuốn The Map of Happiness…

Soạn bài Tam đại con gà | Ngắn nhất Soạn văn 10

Soạn bài Ba chú gà con lớn Hướng dẫn soạn thảo bài viết Câu 1 (trang 79 SGK Ngữ Văn 10 Tập 1): Mâu thuẫn không tự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *