3 cấp độ đóng gói: Bao bì sơ cấp, thứ cấp, thứ ba

Rate this post

3 cấp độ đóng gói: đóng gói sơ cấp, thứ cấp và dung môi

Bạn có thể không quan tâm đến gói hàng được giao cho bạn. Nhưng bạn có biết rằng bao bì sản phẩm có nhiều cấp độ khác nhau và được gọi là bao bì cấp một, cấp hai và cấp ba.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích sự khác biệt của từng loại bao bì, khi nào chúng ta nên sử dụng chúng, tại sao chúng lại quan trọng. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đóng gói Bao bì: Đóng gói chính

Bao bì sơ cấp là bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Một hộp ngũ cốc sẽ không được coi là bao bì chính, nhưng túi bên trong hộp nên được xem xét. Bởi vì nó là phần thực sự chứa các mặt hàng bên trong hộp. Nếu tất cả các loại ngũ cốc chỉ được đóng gói trong hộp (không có túi) thì chúng sẽ bị sũng nước, thiu và giảm chất lượng.

Nhiệm vụ chính của bao bì sơ cấp là bảo vệ và bảo quản sản phẩm bên trong. Trong ví dụ này, chiếc túi khá nặng và có khả năng tuột khỏi tay bạn. Ngoài ra, chúng cũng không thể vừa vặn trong tủ. Khó khăn hơn là không thể in thông tin sản phẩm trên bao bì đó và đó là lý do tại sao có túi bên trong hộp.

Tham Khảo Thêm:  Quan Hành Khiển, Hành Binh, Phán Quan năm Quý Mão 2023

Bao bì sơ cấp thường được gọi là bao bì bán lẻ. Mặc dù thuật ngữ này đôi khi cũng được sử dụng để mô tả bao bì thứ cấp. Sử dụng ví dụ đóng gói ngũ cốc ở trên. Bao bì chính không chỉ là túi ngũ cốc mà còn là hộp đựng trong túi. Nếu bạn đã từng mua ngũ cốc ở siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa, những chiếc hộp có màu sắc rực rỡ với hình ảnh nổi bật của ngũ cốc được thiết kế để thu hút sự chú ý và chú ý của bạn.

Một ví dụ khác, đồ uống được đóng gói trong lon sẽ được coi là bao bì sơ cấp vì đây là cách sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

bao bì thứ cấp

Bao bì thứ cấp thường dùng để nhóm các sản phẩm cùng loại lại với nhau. Bộ lưu trữ hàng hóa, giúp nhà cung cấp dễ dàng kiểm soát hàng hóa. Bao bì thứ cấp có thể giúp bạn nhóm các sản phẩm để theo dõi dễ dàng hơn. Các lô hàng sản phẩm nhỏ thường được vận chuyển bằng cách sử dụng bao bì thứ cấp.

Đối với hầu hết mọi người, bao bì thứ cấp là điều đầu tiên họ nghĩ về bao bì. Tất cả mọi thứ từ bao bì thương hiệu thương mại điện tử bạn nhận được trong thư đến các hộp có thương hiệu trên kệ hàng tạp hóa và siêu thị đều là một phần của cấp độ thứ cấp của bao bì.

Tham Khảo Thêm:  Tap Tap Breaking MOD APK (Full Tiền Vàng, Kim Cương, One Hit

Quay lại ví dụ về ngũ cốc, bao bì thứ cấp sẽ là một hộp chứa nhiều hộp ngũ cốc để bảo quản trong kho trước khi tung ra thị trường. Một ví dụ khác là lon nước ngọt. Thùng được dùng để giữ nhiều lon lại với nhau và tạo lớp bảo vệ cho lon nước giải khát.

Đôi khi, bao bì sơ cấp và thứ cấp có thể chồng lên nhau. Ví dụ: các nhà bán lẻ băng đĩa thường nhận các lô hàng của một bộ phim mới phát hành trong một hộp lớn. Hộp ở đây được hiểu là bao bì thứ cấp để bảo vệ đĩa. Nhưng nó cũng đóng vai trò là bao bì bán lẻ để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

bao bì cấp ba

Bao bì cấp ba thường là bao bì số lượng lớn hoặc bao bì vận chuyển. Nó được sử dụng để vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và bảo mật. Loại bao bì này giúp dễ dàng xử lý, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa như các đơn vị độc lập và khép kín. Thông thường, bao bì cấp ba bao gồm một số hộp các tông được gấp lại cùng với màng bọc thực phẩm để tránh bao bì bị lắc và va đập trong quá trình vận chuyển.

Tại sao mức đóng gói lại quan trọng?

Nếu các mặt hàng đang được vận chuyển theo lô lớn hoặc bạn đang nhóm các sản phẩm tương tự lại với nhau để trưng bày bán lẻ. Bao bì là quan trọng ở mọi giai đoạn.

Tham Khảo Thêm:  Màu đỏ hợp với màu gì và có nên dùng màu đỏ trong thiết kế ?

Ở cấp độ thứ ba của bao bì, người tiêu dùng có thể không nhìn thấy nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần chú ý. Ở mọi cấp độ đóng gói của bạn, hướng đến người tiêu dùng hay không, đều có chiến lược liên quan. Giữ cho sản phẩm của bạn (đặc biệt nếu có số lượng lớn) an toàn trong quá trình vận chuyển và xử lý cũng quan trọng như việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trên kệ bán lẻ.

Tất nhiên, bạn muốn tiết kiệm tiền đồng thời bảo vệ sản phẩm của mình. Nếu bạn chọn một công ty vận chuyển tốt, hàng hóa của bạn sẽ đến nơi an toàn. Và điều này cũng cho khách hàng thấy rằng tôi rất chú trọng đến chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về cách đóng gói mà Naturekraft muốn chia sẻ với mọi người. Nếu bạn có nhu cầu về bao bì giấy hay liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành.

Chi tiết liên hệ:

ĐT: 0967.766.346 – 0941.967.326 vn

Gọi: 0967.766.346 – 0941.967.326

Điện thoại: (024)3 225 2028

E-mail: [email protected]

Trang web: Boxstores.net – Naturekraft.net – Innhanhhdh.com

Hy vọng thông qua bài viết 3 cấp độ đóng gói: Bao bì sơ cấp, thứ cấp, thứ ba Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Bru-nây (Brunei) | Hồ sơ – Sự kiện

Quốc kỳ Brunei Darussalam Vị trí địa lý: Nằm ở Đông Nam Á, giáp biển Đông và Malaysia, gần đường biển quan trọng qua biển Đông, nối…

Thủ tục xin cấp visa on arrival cho người nước ngoài

Để nhập cảnh vào bất kỳ quốc gia nào, việc đầu tiên là xin visa. của nước đó (trừ trường hợp được miễn thị thực). Theo quy…

Bọ Ngựa Sống ở đâu? Ăn Gì? Sinh Sản Thế Nào?

bạn quan tâm đến Bọ ngựa sống ở đâu? Ăn gì? Làm thế nào để sinh sản? Phải? Đi nào HOC VAN Theo dõi bài viết này…

Các cổng kết nối trên điện thoại

Trên điện thoại hiện nay có rất nhiều loại cổng kết nối khác nhau để phục vụ nhu cầu truyền tải dữ liệu, sạc pin và giải…

Trường Quốc Tử Giám – Ghé thăm trường đại học đầu tiên ở Huế

Bên cạnh những danh lam thắng cảnh như: Kinh thành Huế, chùa Thiên Mụ, sông Hương, núi Ngự… thì trường Quốc Tử Giám cũng là một trong…

Đỉnh Langbiang Đà Lạt – Langbiang Ở Đâu Có Gì Leo Núi Đường

Du Lịch Phong Nha Thông Tin Du Lịch Đỉnh Langbiang – Huyền thoại một tình yêu vĩnh cửu Du lịch Đà Lạt vốn nổi tiếng với nét…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *