30 Tattoos to celebrate single motherhood

Rate this post

30 hình xăm cho mẹ đơn thân

1. Những bông hoa đẹp

Đầu tiên trong danh sách những hình xăm dành cho bà mẹ đơn thân của tôi, chúng tôi có hình bông hoa tuyệt đẹp. Bất cứ điều gì liên quan đến sự phát triển và hoa là một cách hay và ý nghĩa để cho thấy bạn đã đi được bao xa và chúng tôi thích cách điều này vừa vặn hoàn hảo quanh xương mắt cá chân.

Hình Xăm Hoa Mắt Cá Chân | Hình Xăm Cho Mẹ Đơn Thân | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Pinterest

2. Nỗi đau đến với sức mạnh

Những từ đơn giản với một ý nghĩa mạnh mẽ như vậy. Bạn có thể chơi với bố cục của câu mạnh mẽ này tùy thuộc vào phần thân mà bạn định đặt trên đó.

Nỗi đau đến với sức mạnh Hình Xăm Cho Mẹ Đơn Thân | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Pinterest

3. Sao khí

Các ngôi sao không chỉ tạo nên một hình xăm đẹp mà còn tượng trưng cho sự thật. Những ngôi sao tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đêm, đó là lý do tại sao chúng được cho là mang lại hy vọng về một con đường tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Tôi nghĩ rằng đây là một trong những hình xăm ứng dụng nhất để kỷ niệm việc làm mẹ đơn thân.

Hình Xăm Ngôi Sao | Hình Xăm Cho Mẹ Đơn Thân | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Popstart Tats

4. Đôi cánh thiên thần

Cảm thấy dũng cảm? Những đôi cánh chắc chắn làm cho một tuyên bố. Đôi cánh của các thiên thần có ý nghĩa thiêng liêng tuyệt vời và tượng trưng cho sự bảo vệ và hướng dẫn. Hình xăm thiên thần này cũng có thể ít rơm hơn nhiều, với đôi cánh nhỏ ở những khu vực kín đáo hơn.

Hình Xăm Đôi Cánh Thiên Thần | Hình Xăm Cho Mẹ Đơn Thân | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Pinterest

5. Miễn phí

Thật là một hình xăm nhỏ tuyệt vời có thể đi đến hầu hết mọi nơi…thật dễ thương! Nếu bạn đã thoát khỏi một mối quan hệ không hạnh phúc và bị kiểm soát, từ đơn giản này sẽ nói lên tất cả. Tôi thấy một người mẹ ở trường với cái này vào một ngày khác và tôi đã rất ghen tị.

miễn phí | Hình Xăm Cho Mẹ Đơn Thân | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Thiết kế ý tưởng hình xăm miễn phí

6. Mẹ và con

Thể hiện sự gắn kết lâu dài giữa bạn và em bé của bạn với hình xăm mẹ và bé siêu dễ thương này. Thêm tên của họ, một cụm từ ngọt ngào hoặc một ngày quan trọng (như sinh nhật của con bạn) để làm cho nó có ý nghĩa hơn.

Tham Khảo Thêm:  Trình bày suy nghĩ về tính trung thực của con người

mẹ và con | Hình Xăm Cho Mẹ Đơn Thân | Bà mẹ cây đậu

Nguồn: Pinterest

7. Cơ thể tôi quy tắc của tôi

Hình xăm trao quyền như thế này là tuyệt vời nếu bạn muốn đưa ra một tuyên bố táo bạo về người cuối cùng kiểm soát cơ thể của bạn … bạn.

My body my rules Hình xăm cho mẹ đơn thân | Bà mẹ cây đậu

Nguồn: Xăm hình là một nghệ thuật

8. Chim

Chim làm một hình xăm cổ điển. Một vài chú chim trên mắt cá chân, cổ tay hoặc lưng của bạn thật duyên dáng, thanh lịch và vượt thời gian. Chúng tượng trưng cho sức sống, tự do, tâm linh và hòa bình. Tôi nhớ đã nhìn thấy một cô gái dễ thương (trẻ hơn tôi) với hình xăm như thế này trên cổ và nó thực sự hiệu quả… mặc dù chắc hẳn sẽ rất đau!

Hình Xăm Con Chim | Ý Tưởng Hình Xăm | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Pinterest

9. Phượng hoàng trỗi dậy

Phượng hoàng trỗi dậy từ đống tro tàn tượng trưng cho sự tái sinh và đổi mới hoàn toàn của cơ thể và tâm hồn. Nếu bạn đã từng trải qua một khoảng thời gian đặc biệt (và ai chưa từng), hình xăm phượng hoàng đang bay lên là một lời tuyên bố với thế giới rằng bạn đã vượt qua và chiến thắng.

Hình Xăm Phượng Hoàng | Hình Xăm Cho Mẹ Đơn Thân | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Pinterest

10. Hoa sen

Hoa sen mở là biểu tượng của sự giác ngộ, điềm tĩnh, hòa bình và tập trung, trong khi hoa sen khép hờ có nghĩa là sự phát triển của tinh thần và tâm trí. Một hình xăm hoa sen đẹp là tốt nhất nếu bạn muốn thu hút sự trong sáng và bình yên trong tâm hồn.

Hoa Sen | Hình Xăm Cho Mẹ Đơn Thân | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Pinterest

11. Đủ rồi

Tôi đã nói điều này với các con tôi nhiều lần rồi! Hình xăm một từ này là một cách mạnh mẽ và ngắn gọn để nói với bản thân và thế giới rằng bạn đã có đủ, hoặc bạn đủ và có thể đạt được mục tiêu của mình theo cách của bạn. Tôi đã không nhận ra bao nhiêu sức mạnh đằng sau từ đó cho đến khi tôi nhìn thấy hình xăm này.

Ý tưởng hình xăm ly hôn | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Hình xăm FYeah

12. Cây sự sống

Hình xăm tuyệt đẹp này về cây sự sống trong tất cả vẻ rực rỡ của lá tượng trưng cho sự bất tử, kiến ​​thức, trí tuệ, sức mạnh và sự bảo vệ, cũng như sự phát triển, phong phú và cứu rỗi. Thiết kế dưới đây là một hình xăm tạm thời, nhưng bạn có thể sử dụng nó như một hướng dẫn cho nghệ sĩ xăm hình của mình. Tôi thích nó như một hình xăm ở lưng, nhưng bạn cũng có thể đặt một phiên bản kín đáo hơn trên cổ tay hoặc mắt cá chân.

Hình xăm cây sự sống để kỷ niệm việc làm mẹ đơn thân

Nguồn: Etsy AU

13. Mơ màng

Người bắt giấc mơ xinh đẹp tạo nên một hình xăm tuyệt vời vì nó tượng trưng cho vòng tròn của cuộc sống, sự an toàn và bảo vệ (những người thợ săn giấc mơ bắt gặp những giấc mơ xấu vào ban đêm). Chọn hình xăm này như một lá bùa hộ mệnh chống lại sự tiêu cực và là biểu tượng của hy vọng cho tương lai. Không chắc nó sẽ đẹp như thế nào với bộ ngực 47 tuổi của tôi!

Hình Xăm Dreamcatcher | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Pinterest

14. Tôi vẫn thức dậy

Một cụm từ tích cực, mạnh mẽ khác dành cho phụ nữ và bà mẹ đơn thân, ‘Still I Rise’ được trích từ một bài thơ của Maya Angelou về những khó khăn và vất vả trong cuộc sống. Hình xăm này là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng bạn đã vượt qua thời kỳ khó khăn và có thể vượt qua bất cứ điều gì.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Lai Tân - Soạn văn 11 tập 2 tuần 24 (trang 45)

Em vẫn dậy xăm mừng làm mẹ đơn thân

Nguồn: Mực Thức

15. Gia đình

Chúng tôi biết rằng gia đình rất quan trọng và bạn có thể thể hiện điều đó trên cơ thể mình bằng hình xăm đơn giản nhưng tuyệt vời này. Dù gia đình có ý nghĩa như thế nào đối với bạn (có thể là bạn đến từ đâu hoặc bạn đã tạo ra thứ gì), hình xăm này sẽ nhắc nhở bạn mỗi ngày về ‘lý do’…ngay cả trong những ngày con bạn khiến bạn phát điên.

Nguồn: TattooBag

30 Hình Xăm Cho Mẹ Đơn Thân (còn tiếp)

16. Mẹ và con

Hình xăm đơn giản này cho phép bạn đặt lên cơ thể mình hình ảnh của những người bạn yêu thương nhất. Điều này sẽ nhắc nhở bạn lý do tại sao bạn làm việc chăm chỉ và vượt qua khó khăn.

Hình Xăm Mẹ Đơn Thân | Bà mẹ cây đậu

Nguồn: WJBQ

17. Vương miện

Không có gì đánh bại một hình xăm vương miện để giữ cho bạn được trao quyền và tích cực. Vương miện tượng trưng cho sự lãnh đạo, uy quyền và cả sự may mắn. Là những bà mẹ đơn thân, chúng tôi đội vương miện mỗi ngày và với hình xăm này, bạn thực sự sẽ làm được!

Hoa Vương Miện | Hình Xăm Cho Mẹ Đơn Thân | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Tatuajes Geniales

18. Điều này rồi cũng sẽ qua

Khi bạn đang ở giữa khó khăn chồng chất, hình xăm ‘Điều này rồi cũng sẽ qua’ nhắc nhở bạn rằng không có nơi nào để đi ngoài việc đi lên. Vì vậy, hãy phủi bụi và đứng dậy vì điều này sẽ qua đi và mặt trời sẽ lại chiếu sáng. Hai người trong lớp đào tạo của tôi có thứ này, nhưng đừng để sự nổi tiếng làm bạn thất vọng vì có vô số cách để vẽ chúng.

Điều này sẽ vượt qua Beanstalk Single Moms

Nguồn: Pinterest

19. Khởi đầu mới của Celtic

Hình xăm Celtic phổ biến này thực sự nằm trong danh sách hình xăm của nam giới, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Rõ ràng nó tượng trưng cho những khởi đầu mới và nghệ sĩ ban đầu tuyên bố đã nhận được nó từ các thiên thần. Vui lòng gắn ý nghĩa của riêng bạn và để nó truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra cuộc sống trong mơ của bạn.

Hình xăm Celtic | Bà mẹ cây đậu

Nguồn: Pinterest

20. Cung tên

Hình xăm cung tên đẹp này vừa thời trang vừa mang ý nghĩa sâu sắc. Các thiết kế mũi tên được liên kết với cung hoàng đạo Nhân Mã, đại diện cho tình yêu, quyền lực, sức mạnh và khả năng định hướng tốt. Một trong những sở thích của tôi.

Hình xăm cung tên

Nguồn: Người xếp hạng

21. Lông và chim

Như bạn có thể thấy, tôi thích hình xăm chim! Chiếc lông và con chim này trông rất đẹp trên cánh tay, tượng trưng cho sự thật, lòng dũng cảm, sự dũng cảm, tự do và hành trình. Lông vũ cũng có thể mang ý nghĩa thông điệp từ thế giới linh hồn cũng như sự bảo vệ tinh thần.

Lông chim | Bà mẹ cây đậu

Nguồn: Pinterest

22. Tôi không sợ bước đi một mình trên thế giới này

Những bà mẹ đơn thân và phụ nữ đơn thân cần được trấn an rằng họ đã đủ nên xăm hình xăm này. “Tôi không sợ hãi khi bước đi một mình trong thế giới này” là lời tuyên bố từ tâm hồn, là câu thần chú để sống dũng cảm và không sợ hãi.

Tôi không sợ bước đi trên trái đất này một mình | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: PrettyDesigns

Tham Khảo Thêm:  0218 là mạng gì? Đầu số 0218 là mã vùng ở đâu?

23. Con bướm

Con bướm được biết đến như một biểu tượng của sự phát triển và tái sinh. Là con người, chúng ta luôn thay đổi và hình xăm con bướm tuyệt vời này nhắc nhở chúng ta rằng sự biến đổi cá nhân là một quá trình, đôi khi lâu dài nhưng cuối cùng thì nó cũng xứng đáng.

Bướm | Hình Xăm Ly Hôn | Bà mẹ cây đậu

Nguồn: Pinterest

24. Lấy đôi cánh gãy này và học cách bay

Nếu bạn là một người hâm mộ Bọ cánh cứng như tôi, thì cái này là dành cho bạn. Từ bài hát nổi tiếng “Blackbird”, những từ đẹp đẽ này ẩn chứa một sức mạnh ý nghĩa to lớn đằng sau chúng, đặc biệt nếu bạn đang hồi phục sau cơn đau hoặc chấn thương.

Lấy đôi cánh gãy này và học cách bay | Beanstalk mẹ đơn thân

Nguồn: Oddee

Hình xăm mới nhất của chúng tôi cho các bà mẹ đơn thân

25. Chuồn chuồn

Chuồn chuồn là họ hàng ít phổ biến hơn nhưng không kém phần tượng trưng và xinh đẹp của bướm. Chuồn chuồn tượng trưng cho những suy nghĩ sâu sắc và tiềm thức cao hơn, và hình xăm chuồn chuồn nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của thế giới tâm linh và những thứ chúng ta không thể chạm tới. Tại sao không bắt chuồn chuồn thay vì bươm bướm? Nó không sợ hãi hơn nhiều.

Chuồn Chuồn | Hình Xăm Ly Hôn | Bà mẹ cây đậu

Nguồn: Pinterest

26. Yêu tôi vì chính con người tôi

Những từ trong hình xăm này rất đơn giản nhưng mạnh mẽ: Yêu tôi vì chính con người tôi. Đối với bất kỳ ai từng đặt câu hỏi về giá trị của mình vì sự nhẫn tâm hoặc tàn ác của người khác, điều đó cho cả thế giới thấy rằng bạn xứng đáng được yêu thương theo cách của bạn.

Tôi yêu tôi vì chính con người tôi

Nguồn: Candystarz

27. Mạn đà la

Một hình xăm mandala đẹp có thể có ý nghĩa gì tùy thuộc vào văn hóa, tôn giáo hoặc niềm tin cá nhân của bạn. Mandala trong Ấn Độ giáo và Phật giáo đại diện cho vũ trụ và tìm kiếm sự toàn vẹn và thống nhất của bản thân. Cá nhân, tôi chỉ thích các mô hình.

mạn đà la | Bà mẹ cây đậu

Nguồn: Bokainktattoo

28. Đôi khi bạn phải để mọi thứ trôi qua

Hình xăm này là hoàn hảo cho những người có xu hướng giữ những thứ họ cần phải buông bỏ, cho dù đó là một mối quan hệ tồi tệ hay một sự nghiệp vô hồn. Nhận hình xăm này và để nó đi.

Đôi khi bạn phải để mọi thứ trôi qua

Nguồn: Pinterest

29. Bồ câu hòa bình

Hòa bình hơn là điều tôi có thể nghiêm túc làm trong cuộc sống của mình. Hình xăm chim bồ câu của hòa bình tượng trưng cho hòa bình, yên tĩnh và tất cả những điều an ủi bạn khi mọi thứ không như ý muốn. Chim bồ câu hòa bình duyên dáng là một lời nhắc nhở rằng một số điều không đáng nếu chúng phá hủy sự bình an nội tâm của bạn.

Bồ câu hòa bình | Bà mẹ cây đậu

Nguồn: Tiền lương Shannon

30. Mọi thứ xảy ra đều có lý do

Mọi thứ thực sự xảy ra đều có lý do. Tôi nói điều này mọi lúc! Nếu bạn giống tôi và nghiêm túc tin vào điều này, thì tại sao không xăm những từ này? Bạn có thể lấy màu này to và đậm hoặc nhỏ và kín đáo. Hãy thử với một hình xăm tạm thời như hình bên dưới.

Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do

Nguồn: Etsy AU

Hy vọng thông qua bài viết 30 Tattoos to celebrate single motherhood Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *