9 Man là bao nhiêu tiền Việt | NBO

Rate this post

Nhiều bạn sau khi được tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thường có câu hỏi xanh rờn: 9 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Hôm nay, NBO sẽ hướng dẫn các bạn cách tính 9 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam một cách chính xác nhất.

đồng yên
đồng yên

Tại sao bạn thường hỏi 9 Man là bao nhiêu?

Nếu ai thắc mắc tại sao NBO lại có bài viết 9 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mà không phải 1 Man, 2 Man hay 10 Man. Lý do khá đơn giản vì hầu hết các bạn hỏi câu này đều là những bạn muốn sang Nhật làm việc. Sau khi tham khảo các bạn sẽ thấy một số đơn hàng tuyển lao động Nhật Bản với rất nhiều thông tin như nghiệp đoàn, công ty tiếp nhận, công việc, mô tả công việc… Trong đó, mức lương của các đơn hàng rơi vào khoảng hơn 9 nam Nhật Bản. . xu phổ biến hơn. Chính vì thế họ hay hỏi 9 Man là tiền Việt Nam chứ không phải 10 Man, 11 Man hay 1, 2 Man.

9 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?
9 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

9 Man bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Để tính được 9 Man tương đương bao nhiêu tiền Việt Nam, chúng ta cần biết về đơn vị tiền tệ ở Nhật Bản và cách tính tỷ giá quy đổi của tiền Việt Nam so với tiền Nhật Bản. Đơn vị tiền tệ ở Nhật Bản là đồng yên. Bạn có thể tra cứu tỷ giá Yên Nhật tại hầu hết các ngân hàng nhưng được nhiều người sử dụng và tìm kiếm nhiều nhất là tỷ giá Vietcombank. Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ bằng cách theo liên kết dưới đây:

Tham Khảo Thêm:  12 Mẫu bản kiểm điểm dành cho học sinh 2023 mới nhất

Trong bảng tỷ giá ngoại tệ Vietcombank có 3 cột tỷ giá là “Mua tiền mặt”, “Mua chuyển khoản” và “Bán”. Bạn lấy tỷ giá ở cột “Bán” để quy đổi Yên sang tiền Việt. Để tra cứu tỷ giá Yên, bạn đến hàng ghi “YÊN NHẬT” và nhìn sang cột “Bán” để xem tỷ giá. Tính đến hôm nay, tỷ giá bán yên Nhật của Vietcombank là 214,22, tức 1 yên Nhật đổi được 214,22 VND.

Khi đã biết tỷ giá hối đoái, bạn cần quy đổi 9 Man sang Yên để có thể tính toán chuẩn. Về cách gọi, 10.000 Yên Nhật được gọi là 1 Man. Vậy 9 Man tương đương với 90.000 Yên và chúng ta nhân con số này với tỷ giá Yên Nhật sẽ ra số tiền Việt Nam bạn cần tính: 90.000 Yên x 214,22 VNĐ = 19.279.800 VNĐ.

Với máy tính này, bạn có thể tính toán chính xác 9 Man bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Một điều cần lưu ý là tỷ giá đồng Yên sẽ thay đổi hàng ngày nên việc hôm nay bạn tính một kết quả nhưng ngày mai sẽ cho một kết quả khác là điều bình thường.

Hy vọng thông qua bài viết 9 Man là bao nhiêu tiền Việt | NBO Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Phát biểu cảm nghĩ về bài Sông nước Cà Mau của Đoàn Giỏi

Đoạn trích “Sông nước Cà Mau” trích trong “Đất rừng phương Nam” sẽ được giới thiệu trong chương trình Ngữ văn lớp 6. Download.vn sẽ giới thiệu…

Kể lại một sự việc em lỡ gây ra khiến bố mẹ buồn phiền

Chủ thể: Hãy kể về một sự việc mà bạn đã vô tình gây ra khiến bố mẹ bạn bực mình Hãy kể về một sự việc…

Johann Sebastian Bach – A chronology

1685 Johann Sebastian Bach was born in Eisenach on 21 March. He retained many memories of his childhood in Eisenach throughout his life, including the family home…

Tả cảnh buổi sáng trên nương rẫy lớp 5 (3 mẫu)

Tập Làm Văn lớp 5: Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng gồm 3 bài văn mẫu có dàn ý chi tiết, giúp các em học sinh…

Truyện cổ tích Thánh Gióng

Đột nhiên cô cảm thấy rùng mình khi đặt chân lên dấu chân lạ. Và từ đó cô có bầu. Đủ ngày đủ tháng, nàng sinh được…

Phân tích giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ Tây Tiến

Chiến tranh và người lính luôn là chủ đề phổ biến đối với các nghệ sĩ tài năng. Ta bắt gặp bóng dáng người lính trong bài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *