back up, back out of, back off, back onto

Rate this post

Bạn có biết nó có thể quay lại với giới từ nào không? Nếu bạn không biết, thì hãy để tôi ồ tiếng anh tiết lộ bạn 4 Cụm động từ với BACK: Dự trữ, Thoát, Quay lại, Quay lại. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của 4 cụm động từ này trong bài viết dưới đây nhé!

Cụm động từ với BACK: back up, back out, back off, back onto - Cụm động từ với lùi

1. SAO LƯU

Ý nghĩa 1: Di chuyển lùi lại, đặc biệt là đối với một chiếc xe để làm như vậyVí dụ: Xe tải đang về kho. – Xe tải đang lùi vào kho.

ý nghĩa 2: Hoàn tác hành động của một người – Undo Ví dụ: Kết quả cuối cùng của bài tập không chính xác nên cô phải sao lưu và làm lại. – Kết quả bài tập không đúng nên cô phải làm lại từ đầu.

ý nghĩa 3: Suy nghĩ lại – Reconsider Ví dụ: Hiệu quả dự án không khả quan. Hãy sao lưu để xem vấn đề. – Tình hình dự án không mấy khả quan. Chúng ta cần tìm kiếm lại để tìm ra vấn đề.

Ý nghĩa 4: Sao lưu (dữ liệu) như một biện pháp bảo mật – Sao lưu dữ liệu như một biện pháp bảo mật. Ví dụ: Bạn nên sao lưu tất cả các tài liệu trước khi nâng cấp máy tính xách tay của mình. – Bạn nên sao lưu tài liệu trước khi nâng cấp máy tính.

Tham Khảo Thêm:  Phòng ngự khu vực là gì (Zonal marking)

Ý nghĩa 5: Cung cấp hỗ trợ hoặc lời hứa hỗ trợVí dụ: Đừng tranh cãi với anh ấy. Anh ta được hỗ trợ bởi ông trùm băng đảng địa phương. – Đừng tranh cãi với anh ấy. Người hỗ trợ anh ta là ông chủ của băng đảng ở đây.

Ý nghĩa 6: Dừng dòng chảy hoặc chuyển động của cái gì đó – Dừng dòng chảy, chuyển động của cái gì đóVí dụ: Một tảng đá lớn từ trên núi rơi xuống và dội ngược dòng suối. – Một tảng đá lớn từ trên núi rơi xuống và chặn dòng suối.

2. TRỞ VỀ TỪ

Ý nghĩa 1: Quay đầu xe từ chỗ hạn chếVí dụ: Cô rời ga ra. – Cô ấy dắt xe ra khỏi gara

Ý nghĩa 2: Rút lui khỏi điều gì đó mà ai đó đã đồng ý làm – Back out of somethingVí dụ: Cô đã nghỉ việc gây quỹ cho một trại trẻ mồ côi địa phương. – Cô ấy đã rút tiền từ quỹ hỗ trợ cho trại trẻ mồ côi địa phương.

3. QUAY LẠI

Ý nghĩa 1: Ít hung hăng hơn, đặc biệt là khi ai đó tỏ ra cam kết hành độngVí dụ: Anh ta phải rút lui trước khi phá hủy mối quan hệ của mình với cô ấy. -Anh ấy cần bình tĩnh lại trước khi hủy hoại mối quan hệ với cô ấy.

Ý nghĩa 2: Hạ thấp cài đặt của – Down, hạ thấp cài đặt của cái gì đóVí dụ: Bạn có thể lùi xa người nói một chút được không? Nó khá ồn ào. – Bạn có thể giảm âm lượng loa xuống một chút được không? Nó lớn hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách ghi nhận xét học bạ lớp 2 theo Thông tư 27

4. TRỞ LẠI

Ý nghĩa 1: Lùi một chiếc xe qua một cái gì đóVí dụ: Xe của anh ấy lùi vào chậu hoa trước cửa nhà tôi. – Anh lùi xe vào chậu hoa trước nhà em

Ý nghĩa 2: Nhìn thứ gì đó từ phía sau – Nhìn thứ gì đó từ phía sau, quay lưng lại với thứ gì đóVí dụ: Nhà anh ở lưng chừng sông. – Nhà anh quay lưng ra sông.

4 Cụm động từ quay lại Điều đó không khó, phải không? Để hoàn thiện từ vựng về cụm động từ, cùng ồ tiếng anh pocket và một số cụm động từ với Hành hình, Hồi đáp, mang.

Hãy để Wow English trở thành trang web học tiếng Anh giao tiếp đỉnh cao của bạn với bảo hiểm sản xuất theo hợp đồng tiêu chuẩn và thẻ bảo đảm kiến ​​thức trọn đời!

Phong-pháp-trường

[pricing_item title=”GIAO TIẾP TỰ TIN” currency=”HỌC PHÍ” price=”13.600.000″ period=”VNĐ” subtitle=”” link_title=”ĐĂNG KÍ HỌC MIỄN PHÍ VỚI 0đ ” link=” featured=”0″ animate=””]

  • Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/buổi – 2-3 buổi/tuần
  • Giáo viên Việt Nam + Giáo viên nước ngoài + Trợ giảng + Lớp chăm sóc 1-1

[/pricing_item]

Cuộc sống còn nhiều việc phải làm nên việc học tiếng Anh phải nhanh chóng để kiếm việc làm khác, giờ tiếng Anh là BẮT BUỘC phải giải quyết bằng mọi giá.

Và “hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ bước đi đầu tiên”, hãy đăng ký ngay để có thể nói tiếng Anh trôi chảy chỉ trong 4-6 tháng.

Tham Khảo Thêm:  Bộ hình nền máy tính đẹp nhất thế giới 2023

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đang tải…

Hy vọng thông qua bài viết back up, back out of, back off, back onto Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Effortless English là gì? – Pasal

Effortless English – Phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng khắp thế giới, liều thuốc tuyệt vời giúp hàng triệu người chữa tận gốc căn bệnh giao…

Cách cài McMIX trên máy tính, phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

Phần mềm McMIX cho phép người dùng tạo các bộ câu hỏi trắc nghiệm khác nhau bằng cách trộn ngẫu nhiên các câu hỏi có sẵn. Phần…

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật ông bà

Tập Làm Văn lớp 4: Viết thư chúc thọ ông bà gồm 3 bài văn mẫu, có dàn ý chi tiết. Qua đó giúp các em học…

Phát biểu cảm nghĩ về bài Sông nước Cà Mau của Đoàn Giỏi

Đoạn trích “Sông nước Cà Mau” trích trong “Đất rừng phương Nam” sẽ được giới thiệu trong chương trình Ngữ văn lớp 6. Download.vn sẽ giới thiệu…

Kể lại một sự việc em lỡ gây ra khiến bố mẹ buồn phiền

Chủ thể: Hãy kể về một sự việc mà bạn đã vô tình gây ra khiến bố mẹ bạn bực mình Hãy kể về một sự việc…

Johann Sebastian Bach – A chronology

1685 Johann Sebastian Bach was born in Eisenach on 21 March. He retained many memories of his childhood in Eisenach throughout his life, including the family home…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *