Biển số xe 66 ở tỉnh nào?

Rate this post

Biển số xe của mỗi tỉnh khác nhau sẽ có một số và ký hiệu khác nhau. Vì vậy, rất khó nhớ ký hiệu biển số xe cụ thể của tỉnh nào.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để trả lời câu hỏi: Biển số 66 nằm ở tỉnh nào?

Biển số 66 nằm ở tỉnh nào?

Theo quy định tại thông tư số. 58/2020/TT-BCA, biển số 66 thuộc tỉnh Đồng Tháp. Ký hiệu biển số xe máy của các thành phố, thị xã, huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp cụ thể:

– Huyện Lấp Vò: 66-V1.

– Huyện Tam Nông: 66-N1.

– Huyện Tháp Mười: 66-M1.

– Huyện Lai Vung: 66-L1.

– Huyện Tân Hồng: 66-K1.

– Huyện Hồng Ngự: 66-G1.

– Huyện Cao Lãnh: 66-F1.

– Huyện Châu Thành: 66-C1.

– Q. Thanh Bình: 66-B1.

– TP Hồng Ngự: 66-H1.

– Thành phố Sa Dejetar: 66-S1.

– TP Cao Lãnh: 66-P1 hoặc 66-P2.

Ký hiệu biển số xe tỉnh Đồng Tháp được sắp xếp như sau: 66A, 66B, 66C, 66D, 66LD, 66R, 66KT.

Xung quanh tỉnh Đồng Tháp

– Đồng Tháp là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Vùng đất Đồng Tháp được Chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ 17, 18, tỉnh Đồng Tháp được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai tỉnh Kiến Phong và Sa Đéc vào năm 1976.

– Đồng Tháp là đơn vị hành chính lớn thứ 15 của Việt Nam về dân số, thứ 30 về Tổng sản phẩm quốc nội (GDP), thứ 43 về GDP bình quân đầu người, thứ 57 về tốc độ tăng trưởng GDP. Với 1.693.300 người, GDP đạt 67.732 tỷ đồng (tương đương 2,9416 tỷ USD), GDP bình quân đầu người đạt 4.000 triệu đồng (tương đương 1.737 USD), tốc độ tăng trưởng GDP đạt 6,92%.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích nhân vật cụ Mết hay nhất (8 mẫu) - Văn 12

– Tỉnh Đồng Tháp là nơi con sông Tiền chảy vào Việt Nam, có đường biên giới tiếp giáp với Campuchia dài hơn 50 km với 04 cửa khẩu. Trong đó có 02 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những cánh đồng sen, có mặt khắp nơi ở Đồng Tháp. Nhân sâm và hạt sen trở thành đặc sản của vùng này. Ngoài ra, Đồng Tháp rất phù hợp với loại hình du lịch sinh thái.

Cơ quan đăng ký xe

Căn cứ Điều 3 – Thông tư số. Thông tư số 58/2020/TT-BCA quy định về quy trình cấp, tháo biển số phương tiện giao thông cơ giới quy định đối với cơ quan đăng ký phương tiện như sau:

Cơ quan đăng ký xe chịu trách nhiệm quản lý và lưu trữ dữ liệu theo quy định, các thông tin về xe được quản lý thống nhất trong cơ sở dữ liệu đã đăng ký với Cục Cảnh sát giao thông.

Nơi đăng ký xe có sơ đồ chỉ dẫn đường đi, lịch chờ của người dân, được bố trí nơi thuận tiện cho việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ và thủ tục đăng ký xe, có nơi để xe, hòm thư góp ý. , biển số và cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đăng ký xe, niêm yết công khai các quy định về thủ tục đăng ký, cấp biển số.

– Cục Cảnh sát giao thông đăng ký và cấp biển số xe Bộ Công an; xe ô tô của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế tại Việt Nam và xe ô tô của người nước ngoài làm việc trong các cơ quan đó; xe ô tô của các cơ quan, tổ chức quy định tại Phụ lục 01 ban hành kèm theo Thông tư này.

Tham Khảo Thêm:  Tình mẫu tử trong bài thơ Mây và sóng (5 mẫu) - Văn 9

– Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, phòng CSGT Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung tâm (gọi chung là phòng CSGT) thực hiện đăng ký, cấp biển số các loại xe sau (trừ đối với xe của cơ quan, tổ chức, cá nhân quy định tại điểm 3 điều này):

+ Ô tô, máy kéo, rơ moóc, sơ mi rơ moóc, xe mô tô có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên, xe tịch thu và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, quân đội và cá nhân có trụ sở hoặc nơi cư trú tại địa phương.

+ Mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, các loại xe có kết cấu tương tự mô tô, xe máy và xe máy điện của cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, dự án, tổ chức doanh nghiệp trong nước liên doanh với nước ngoài và tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc nơi cư trú trên địa bàn quận, huyện, thị xã hoặc thành phố trực thuộc tỉnh nơi đặt trụ sở Cục Cảnh sát giao thông.

– Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (gọi chung là Công an cấp huyện) đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện và các loại xe có kết cấu tương tự nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương (Trừ xe của cơ quan, tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 3 và khoản 4 Điều này).

Tham Khảo Thêm:  Phân tích bài Cuộc chia tay của những con búp bê

– Trường hợp cần thiết, do yêu cầu thực tế tại các huyện biên giới, vùng sâu, vùng xa hoặc địa bàn có khó khăn về điều kiện kinh tế, Giám đốc Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương báo cáo Sở Công an. Cục Cảnh sát giao thông hướng dẫn đăng ký, cấp biển số xe theo nhóm.

Vì thế, Biển số 66 nằm ở tỉnh nào? Chúng tôi đã giải đáp ở bài viết trên. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã trình bày một số nội dung liên quan đến luật biển số xe, rất mong những nội dung trên hữu ích cho bạn đọc.

Hy vọng thông qua bài viết Biển số xe 66 ở tỉnh nào? Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *