Bộ sách chuyên đề toán 12 có gì HOT

Rate this post

Tuyển tập chuyên đề toán 12 mang đến cho các em học sinh đầy đủ lý thuyết, các dạng toán và các chuyên đề toán trọng tâm, bám sát đề thi thực tế. Sách mở rộng và nâng cao kiến ​​thức toán học, phù hợp với mọi trình độ. Cuốn sách gồm 7 chương với 26 chuyên đề mang tính ứng dụng cao để các em luyện tập, thẩm thấu để đạt điểm 9, 10 trọn vẹn trong mỗi kỳ thi.

Giới thiệu các phần chính của cuốn sách chuyên đề toán học lớp 12

12 – 26 Chuyên Đề Toán Vận Dụng Cao 8+ của Thầy Hồ Thúc Thuận là cuốn sách được học sinh lựa chọn số 1 trong số hàng trăm đầu sách toán ứng dụng. Sách được biên soạn theo chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng chương trình Toán ứng dụng lớp 12 THPT.

Sách Toán 12: 26 VDC 8+ 2023
Sách Toán 12: 26 VDC 8+ 2023

Ở mỗi chuyên đề, thông qua các bài tập trắc nghiệm, các em sẽ ôn tập kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao. Từ cuốn sách này bạn sẽ tìm được những bài toán hay và cách giải cực nhanh.

Các câu hỏi luyện tập được chia thành từng dạng, từ bài toán đơn giản, bài toán phức tạp đến bài toán vận dụng – vận dụng cao. Mỗi bài đều có đáp án rất chi tiết để các em so sánh đối chiếu xem mình làm đúng hay sai. Cuốn sách gồm 7 phần chính được chia thành các chương. Ở đó:

 • Chương 1: Khảo Sát Hàm Số.
 • Chương 2: Mũ – Logarit.
 • Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân.
 • Chương 4: Số phức.
 • Chương 5: Hình học cổ điển của không gian.
 • Chương 6: Khối lăn.
 • Chương 7: Tọa độ OXYZ.
Tham Khảo Thêm:  Son chẻ là gì? Ý nghĩa & cách sử dụng 'son chẻ' trong cuộc sống

1670301601272 được chia tỷ lệ

Cuốn sách mang đến một khối kiến ​​thức rộng và toàn diện, những dạng bài chắc chắn các em sẽ bắt gặp trong các đề thi hay đề kiểm tra. Chăm chỉ học bài, thường xuyên luyện bài tập, sách vở sẽ là bàn đạp vững chắc để các em tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia quan trọng.

Được thiết kế theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bộ sách với 26 chuyên đề tập trung cao vào môn Toán 12 sẽ trang bị và phát huy kiến ​​thức, củng cố kỹ năng cho các sĩ tử.

Sách giải toán lớp 12 sẽ tổng hợp kiến ​​thức theo chuyên đề giúp học sinh nắm vững trọng tâm và nhanh chóng nâng cao kỹ năng giải toán, tiết kiệm thời gian tối đa. Các bài toán trắc nghiệm sẽ kèm theo đáp án để học sinh tự kiểm tra kết quả.

Giới thiệu cấu trúc mục lục SGK toán 12

Nếu bạn cảm thấy lo lắng hay thiếu tự tin khi làm toán các chuyên đề cấp cao hơn thì cuốn sách 26 chuyên đề luyện thi cao môn Toán lớp 12 này sẽ là “cứu tinh” giúp bạn vượt qua mọi trở ngại trong kỳ thi. đạt điểm 9, 10 tốc độ nhanh.

4b4dc8245e268678df371

Sách giáo khoa toán lớp 12 này bao gồm các nội dung chi tiết sau:

 • Chương 1: Khảo Sát Hàm

Gồm 9 chủ đề về hàm số: Tính đơn điệu của hàm số (phần 1,2), Cực trị của hàm số (phần 1, 2), Giá trị lớn nhất – Giá trị nhỏ nhất (phần 1,2), Biểu thức của tiệm cận hàm số, Sự tương tác của hàm số (phần 1, 2).

 • Chương 2: Mũ – Lôgarit
Tham Khảo Thêm:  Biển số 22 ở đâu? Có phải của một tỉnh ở miền Bắc nước ta?

Các chuyên đề bao gồm: Phương trình mũ, Phương trình logarit, bất phương trình mũ, bất phương trình logarit, các bài toán khác liên quan đến số mũ logarit.

 • Chương 3: Nguyên hàm – Tích phân

Gồm các chuyên đề: Nguyên hàm, tích phân, ứng dụng của tích phân

Các chuyên đề gồm: Tìm số phức thỏa mãn điều kiện, tập điểm biểu diễn số phức, cực trị của số phức, phương trình của số phức, ứng dụng

 • Chương 5: Hình học cổ điển của không gian

Chuyên đề: Thể tích khối đa diện phần 1 – 2

 • Chương 6: Khối lăn

Các chủ đề bao gồm: Block Cone, Cylinder, Sphere – Hình cầu

 • Chương 7: Toạ độ OXYZ

Gồm các chủ đề: phương trình mặt cầu, phương trình mặt phẳng, phương trình đường thẳng, min-max Oxyz, phương pháp tọa độ.

1670301601265 được chia tỷ lệ

Các nội dung này đều là những phần quan trọng nhất trong sgk Toán 12, ngoài ra còn có thêm kiến ​​thức, rất phù hợp cho việc ôn thi trắc nghiệm hiện nay, từ đó học sinh nắm bắt được kiến ​​thức của môn học bước vào với ý thức, quyết tâm cao trong mọi việc kỳ thi.

a4270a5c9c5e44001d4f5 2

Cuốn sách giải toán lớp 12 này sẽ là kho tàng hữu ích phục vụ, hỗ trợ các em học sinh có thêm nguồn tài liệu học tập sát với đề thi thật.

Với những đặc điểm nổi bật của cuốn sách về nội dung kiến ​​thức, phương pháp giải chi tiết, cách giải nhanh hiểu bản chất bài toán, thầy giáo Hồ Thúc Thuận kỳ vọng cuốn sách Giải toán lớp 12 sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt nhất giúp các em chinh phục 9 + với môn Toán.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích hình tượng nhân vật Hoạn Thư trong đoạn trích Kiều báo

Sự mới lạ trong quy chế học, thi và thi khiến học sinh lo lắng. Vì vậy, để thấm nhuần toán học một cách chăm chỉ, hãy chăm chỉ, chăm chỉ học mọi lúc, mọi nơi. Một cuốn sách hay sẽ là người thầy tuyệt vời cho tất cả các bạn.

Để sở hữu ngay cuốn sách toán lớp 12 giá trị với nguồn kiến ​​thức toán học vô cùng quan trọng này, các em hãy liên hệ ngay theo địa chỉ: Công ty cổ phần giáo dục tiểu học, tòa nhà B&B, 850 đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc truy cập tại đây, Shopee, Tiki.

Tôi hy vọng bạn giành chiến thắng với sự tự tin!

Hy vọng thông qua bài viết Bộ sách chuyên đề toán 12 có gì HOT Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *