Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot? Bói …

Rate this post

Bói bài Tarot đã trở nên phổ biến, nhưng ít ai biết rằng bài Tarot còn có một người anh em tên là Lenormand. Hôm nay chúng ta sẽ học cách đọc bài Lenormand!

Có thể nói bói bài tarot nổi tiếng đến mức chỉ cần nhắc đến bói là người ta đã nghĩ ngay đến những lá bài Tarot. Tuy nhiên ít ai biết rằng ngoài bộ bài Tarot còn có 3 người anh em khác tên là Lenormand, Oracle và Tealeaf. Hôm nay trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về bài bói Lenormand. Lenormand Tarot là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Sự khác biệt giữa nó và Tarot là gì? Hãy cùng WeHelp khám phá nhé!

Lenormand Tarot là gì?

Bói bài Lenormand bắt nguồn từ một bà bói người Pháp tên là Marie Anne Lenormand vào thế kỷ 19. Bà là một bà thầy bói nổi tiếng và vô cùng tài giỏi, đã dự đoán cho rất nhiều người nổi tiếng, chính trị gia,… và hầu hết các lời tiên đoán đều thành sự thật.

Đang theo dõi: Lenormand Bài

Một số lá bài Lenormand

Một bộ bài Lenormand gồm 36 lá, mỗi lá mang một ý nghĩa riêng, dùng để đọc về số phận và tương lai. Cách đọc bài Lenormand tương tự như bài Tarot, nhưng vẫn có một số điểm khác biệt. Khi dự đoán Lenormand sẽ sử dụng bàn trải bài rồi bói bài, các quân bài 2, 3, 4, 5 được tung ra. Các lá bài Lenormand có 4 phẩm chất tương tự như các lá bài Chuồn, Cơ, Rô, Bích được phân loại theo các lớp nghĩa tốt – trung bình – xấu. Ngoài ra, người ta cũng phân loại theo tính chất của các lá bài thành các nhóm thời gian, hành động, tâm trạng và tính cách.

Tham Khảo Thêm:  Prague là thủ đô nước nào ? Tìm hiểu về thành phố Prague

Cách đọc bài Lenormand cho người mới bắt đầu

Nếu bạn sở hữu một bộ bài Lenormand nhưng không biết cách sử dụng nó, đây là hướng dẫn giúp bạn đọc các lá bài Lenormand cho chính mình hoặc cho người khác.

Có hai cách để đọc bài Lenormand: Nối và trải bài theo trình tự

– Chuỗi bài: Khi đọc các lá bài Lenormand, hãy trải từ 3 đến 5 lá bài (có thể nhiều hơn) thành một hàng từ trái sang phải, “dãy bài” như vậy sẽ trả lời một câu hỏi, đọc từ trái sang phải Khi bói bài, bạn thường sẽ kết hợp các ý nghĩa cơ bản của các lá bài với nhau theo từng cặp để có câu trả lời hoàn chỉnh.

Xem thêm: solidworks 2018 full crack

Mỗi bộ bài Lenormand sẽ có từ 3 -5 lá bài

– Trải bài theo trình tự (hay còn gọi là Grand Tableau): Khác với trải bài Oracle tự do, mà giống trải bài Tarot Trải bài theo công thức 9×4 (4 hàng, mỗi hàng 9 lá) hoặc 8×4 + 4 (4 hàng, mỗi hàng 8 lá và 4 lá lộc), đây là 2 công thức trải phổ biến. Quy tắc giải bài Lenormand với diện mạo này như sau:

Thẻ hiển thị chính người hỏi hiện đang ở cột nào. Quá khứ được biểu thị bằng thẻ bên trái thẻ hỏi (cùng hàng) Thẻ ở dưới thẻ đại diện. for the seer là những sự vật, sự việc hay sự kiện mà người bói toán có thể tác động và kiểm soát. Thẻ trên cùng sẽ gây ra hiệu ứng cho người đọc mà họ không thể kiểm soát.

Tham Khảo Thêm:  Bản đồ hành chính tỉnh Bến Tre khổ lớn năm 2023

Bói theo trình tự 9×4 Sự khác biệt khi đọc bài Lenormand và Tarot

Tuy cả hai hình thức bói toán đều giúp người xem nhìn thấy toàn cảnh về vận mệnh, tương lai, sự nghiệp,… nhưng bản chất của mỗi phương pháp bói toán lại khác nhau:

Sự khác biệt đầu tiên và rõ ràng nhất là số lượng thẻ. Bài Tarot có 78 lá và Lenormand 36. Mục đích sử dụng: Giải bài Lenormand thường được dùng để dự đoán tương lai, nhìn thấu quá khứ. Tarot thiên về phân tích vấn đề để dự đoán tương lai; đưa ra lời khuyên, hướng dẫn và chỉ dẫn con đường đi đúng nhất cho người xem. -Nói thì cái này không quan trọng, vì chỉ cần biết tên lá bài là bạn có thể hiểu được ý nghĩa của lá bài đó, một số chi tiết phụ như hướng nhìn, hành vi. người đọc. Còn tarot thì ngược lại, vị trí thuận-nghịch cũng ảnh hưởng đến ý nghĩa của lá bài đó. Đọc Tarot, mỗi lá bài sẽ có một ý nghĩa riêng, khi đứng một mình hoặc khi nó nằm trong một mô hình (trải), tức là ý nghĩa phụ thuộc vào câu hỏi. Khi đọc bài Lenormand, các lá bài có sự hỗ trợ lẫn nhau, ý nghĩa phụ thuộc vào sự kết hợp và bổ sung cho nhau. Vì vậy trải bài nào cũng sẽ có những tầng ý nghĩa cần được phân tích rõ ràng, càng nhiều trải bài càng phức tạp. Hình thức bói dễ đọc nhất có lẽ là TeaLeaf và Oracle.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích truyện Cây bút thần

Xem thêm: Chi Tiết Cách Hack Tap Kich Chuyen Biet Ma Hack, Hack Tập Kích

Mỗi hình thức bói toán đều có những nét độc đáo riêng, bạn có thể sử dụng kết hợp 2 hình thức xem bài Tarot và Lenormand để bổ sung cho nhau. Nếu bạn muốn khám phá vận may và tương lai của mình, WeHelp là một nơi uy tín để tìm đến các chuyên gia bói toán. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đọc lá bài Lenormand này và chúc bạn nhận được những lời tiên tri tốt lành cho cuộc đời mình.

Hy vọng thông qua bài viết Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot? Bói … Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *