Các khóa học trong tháng

Các khóa học trong tháng

KHÓA HỌC HOURENSOU

20/11/2019

Đến với khóa học HOURENSOU của HIRAYAMA, các học viên sẽ nắm được những từ khóa cơ bản của Hourensou và các phương pháp để thực hiện tốt Báo cáo - Liên lạc - Thảo luận với sự hướng dẫn của các chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các tập đoàn lớn của Nhật Bản.

Chi tiết

KỸ NĂNG CẢI TIẾN THEO TPS – LEAN MANUFACTURING

Khóa học cải tiến theo TPS của Hirayama Việt Nam với mỗi nội dung sẽ đi kèm với một phần thực hành, học viên sẽ tự thao tác và tính toán để nắm rõ hiệu quả cải tiến. Các học viên được sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia AKASHI Terasaki - chuyên gia tư vấn cao cấp của tập đoàn Hirayama Nhật Bản.

Chi tiết

Khóa đào tạo 5S (30/09/2015)

5S chính là phương pháp quản lý quy trình sản xuất của Nhật Bản,làm cơ sở cho các hệ thống và triểt lý quản lý sản xuất như TPS, TQM và LEAN Manufacturing. Hiện nay 5S hiện diện tại tất cả các tổ chức theo đuổi và đạt được mô hình tổ chức đẳng cấp thế giới (world class manufacturing). Mục đích chính của phương pháp 5S đó loại boại sự lãng phí trong quy trình sản xuất, giảm bớt sự gia tăng chi phí, song song với đó là môi trường làm việc được đổi mới, tinh thần được cải tiến liên tục, tính an toàn trong sản xuất được đẩy mạnh.

Chi tiết

Khóa đào tạo QCC – 1 ngày (8/01/2015)

QCC: là các nhóm cải tiến do những người cùng làm việc trong 1 môi trường lập nên 1 cách tự phát, cùng nhau trao đổi để thực hiện các hoạt động cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, nâng cao năng suất, nâng cao năng lực nhân viên, tạo môi trường làm việc hiệu quả.

Chi tiết

Khóa đào tạo 7 công cụ QC ( 29~30/01/2015 )

Hiểu rõ ý nghĩa để áp dụng 7 công cụ QC vào thực tiễn nhà máy. Biết cách xây dựng các công cụ QC bằng Excel để phục vụ cho hoạt động cải tiến chất lượng.

Chi tiết

Nuôi dưỡng khả năng cải tiến của mỗi nhân viên ( 15~16/01/2015 )

Mô hình sản xuất tinh gọn Lean Manufacturing ( còn gọi là TPS – Toyota Production System) đã được áp dụng thành công trên toàn thế giới. Hirayama Việt Nam xây dựng dây chuyền sản xuất mô phỏng để rèn luyện tư duy cải tiến theo mô hình TPS.

Chi tiết

Khóa đào tạo “Tác phong kinh doanh” 1 ngày 20/01/2015

Khi bạn làm việc trong một tổ chức công ty, để công việc được tiến hành suôn sẻ thì việc tạo dựng được những mối quan hệ tốt là vô cùng quan trọng. Hiện nay, nhiều công ty có xu hướng yêu cầu kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc hơn là kỹ thuật chuyên ngành. Bạn muốn có một tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn, để lại được ấn tượng khi cộng tác. Hãy cùng nâng cao kỹ năng và tác phong làm việc .

Chi tiết

Khóa đào tạo 5S -1 ngày ( 10/01/2015 )

Công thức được lựa chọn mang đến sự thành công cho hoạt động 5S với sự giảng dậy của chuyên gia giầu kinh nghiệm Mr.Terasaki Akashi

Chi tiết

Khóa đào tạo cải tiến theo phương thức sản xuất TPS 18-19/12

Tham gia khóa học, học viên sẽ hiểu được cải tiến là dễ dàng, giúp xây dựng nơi làm việc thoải mái, có khả năng xây dựng dây chuyền sản xuất tối ưu nhằm giảm giá thành, nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng.

Chi tiết
(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246