Cách Bunny trong Truy Kích

Rate this post

Nếu bạn là một người chơi mới trong Truy đuổi, chắc hẳn bạn đã nghe nói rằng để trở thành cao thủ trong trò chơi này, bạn cần biết cách thực hiện Bunny trong Truy đuổi. Vậy Bunny Jump là kiểu nhảy gì và tại sao người chơi game Chase nên biết Bunny Jump? Hãy cùng tìm hiểu một số phong cách nhảy thỏ phổ biến hơn.

1. Bunny Jumping là gì và nó hoạt động như thế nào?

“Bunny” trong tiếng Anh được dùng để chỉ những chú thỏ. Dựa trên ý nghĩa này, từ này được người chơi trong game Truy kích dùng để đặt tên cho một kỹ thuật hay hơn trong trò chơi này. Kỹ thuật này là “Jump Bunny”.

Bạn có thể cho rằng cái tên nghe buồn cười và có vẻ không liên quan đến một tựa game bắn súng đúng không? Nhưng đừng vội cười và cho qua chuyện đó, hãy tiếp tục đọc những gì chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây vì chúng tôi tin rằng nó sẽ rất hữu ích và cần thiết nếu bạn muốn tận hưởng niềm vui của trò chơi.

Đúng như tên gọi, điệu nhảy thỏ là kiểu nhảy mô phỏng động tác nhảy của thỏ. Khi bạn thực hiện Bunny Jumps, nhân vật của người chơi sẽ di chuyển nhanh hơn và có cơ hội né đạn của kẻ thù cao hơn vì chúng sẽ khó theo kịp bạn nếu bạn tiếp tục nhảy.

Tuy nhiên, bạn cũng khó có thể nhắm và bắn trúng kẻ địch khi đang nhảy. Bunny là một kỹ thuật nhảy phổ biến nhưng cũng khá khó để thuần thục và đòi hỏi người chơi phải luyện tập nhiều. Cái khó của thỏ nhảy là bạn phải biết kết hợp giữa chuột và bàn phím thật chính xác để có thể vừa nhảy liên tục vừa điều hướng mà vẫn nhắm trúng địch.

Hãy rèn luyện kỹ năng này thật tốt vì đây là kỹ năng tuyệt vời giúp bạn hạ gục kẻ thù và leo hạng rất tốt không chỉ trong Truy Kích mà còn trong tất cả các game bắn súng khác.

Tham Khảo Thêm:  26 câu thông dụng trong giao tiếp

Xem thêm:: 8 mẹo cực hay giúp giặt đồ trắng cho mùa tựu trường

Xem thêm:: Cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller, xóa hoàn toàn file thừa, lỗi trên

Hiện tại có 3 kiểu nhảy thỏ phổ biến và được áp dụng nhiều nhất trong game là Bunny Toad, Bunny Leap và Bunny Bug-lag. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về 3 phong cách nhảy này.

Xem thêm: CLB game Aces Việt Nam vươn tầm Dota 2 quốc tế

2. Tìm hiểu các kỹ thuật nhảy thỏ phổ biến trong Truy đuổi

Trong game Truy Kích bạn sẽ phải nhảy và di chuyển liên tục nếu không muốn bị giết bởi những phát đạn của kẻ thù hoặc trúng phải một con quái vật bị nhiễm bệnh và trở thành một con quái vật. Người chơi có thể sử dụng nhiều kiểu nhảy với mục tiêu khác nhau như nhảy trời hay nhảy thùng… Nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 kiểu nhảy thỏ. tháng123 được liệt kê dưới đây.

2.1. Làm thế nào để nhảy Bunny Toad

Jumping Bunny Toad là một kỹ thuật phức tạp thường được người chơi Truy đuổi sử dụng trong chế độ C4 và chế độ Zombie. Ở chế độ C4, kiểu nhảy này giúp nhân vật người chơi tạo ra các bước di chuyển giả, khiến đối phương mất tập trung để đánh bạn. Trong khi đó, bạn đã có cơ hội để nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Ở chế độ Zombie, khi bạn thực hiện động tác nhảy Bunny Toad, nhân vật của người chơi sẽ tăng tốc độ di chuyển của chúng lên rất cao, khiến lũ Zombie không có cách nào tiếp cận bạn.

Cách thực hiện cú nhảy Cóc thỏ không khó lắm. Đầu tiên là bạn phải di chuyển để lấy đà bằng cách nhấn giữa phím tiến. Xếp hàng đúng khoảng cách sau đó nhấn phím nhảy để bắt đầu nhảy. Lúc này bạn không còn giữ phím tiến nữa mà sau khi nhấn phím nhảy bạn phải nhanh chóng nhấn phím A để rẽ trái hoặc phím D để rẽ phải.

2.2. Cách thực hiện cú nhảy Bunny

Xem thêm:: Hướng dẫn giặt áo ấm, áo khoác mùa đông bền đẹp phù hợp

Xem thêm:: TOP 7 Phần Mềm Thi Trắc Nghiệm Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất

Tất cả những người chơi game Truy Kích đều đồng ý rằng đây là kiểu thỏ nhảy khó nhất và so với Bunny Toad thì Bunny Leap khó hơn rất nhiều. Điều này thể hiện rõ nhất ở chỗ để có thể thực hiện được Bunny Jump, trước tiên người chơi phải thành thạo Cóc thỏ.

Tham Khảo Thêm:  Lịch âm hôm nay là ngày bao nhiêu? Xem giờ tốt ngày 7/2/2023

Jumping Bunny thường được áp dụng cho các map Temple To có địa hình rất phức tạp. Ngoài ra, khi nhảy kiểu này, nhân vật sẽ bay qua bay lại giữa các địa hình cao như cầu, cột, tường… thay vì nhảy trên mặt đất.

Cách thực hiện Bunny Leap cũng hoàn toàn khác với bước nhảy của Bunny Toad. Bạn sẽ làm cho nhân vật của mình chạy đi, sau đó nhấn nút để nhân vật tiếp đất, sau đó nhấn nút nhảy. Lưu ý rằng bạn phải nhấn nút ngồi và nút nhảy theo đúng thứ tự và gần như đồng thời. Đây là điều khiến việc nhảy trở nên khó khăn bên cạnh việc bạn phải đo khoảng cách để đảm bảo nhân vật nhảy sang phía bên kia địa hình. Khi bạn đã nhảy sang địa hình tiếp theo, hãy nhả công tắc hạ cánh.

Bunny Jump phù hợp nhất khi bạn đang chơi trên bản đồ Zombie và nhân vật của bạn được chọn là một Zombie hoặc bị lây nhiễm bởi các Zombie khác. Sử dụng cú nhảy này để thực hiện các đòn tấn công bất ngờ khiến đối thủ không kịp phản ứng.

Xem thêm: Các môn phái võ công cho người mới chơi

2.3. Cách nhảy Bunny Bug-Lag

Đây là kiểu dễ nhất trong ba kiểu nhảy thỏ phổ biến. Tuy nhiên, bạn phải chơi một bản đồ đủ lâu hoặc được một người chơi cũ chỉ bảo thì mới biết cách nhảy như vậy.

Xem thêm:: Cách Hack Game Khủng Long Google Bất Tử Và Tăng Tốc Độ

Xem thêm:: Tổng hợp ứng dụng theo dõi Facebook mới nhất

Lý do chính của điều này là điệu nhảy Bunny Bug-Lag thực ra không khó lắm về kỹ thuật nhảy, mà quan trọng hơn là bạn sẽ nhảy ở đâu. Đích đến của những cú nhảy là những góc của sự chậm trễ hoặc trục trặc trong trò chơi trên mỗi bản đồ khác nhau của trò chơi. Đây là những góc mà không Zombie hoặc đồng đội của bạn có thể vào nếu bạn vào trước. Nhưng ở đó bạn có thể dễ dàng tấn công và tiêu diệt hết lũ zombie mà không sợ hãi vì chúng không thể lại gần bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách lắp lại Rubik 4x4

Về cơ bản, góc trễ là góc mà Zombie không thể tiếp cận người chơi, nhưng bù lại người chơi có thể tấn công nó. Góc phạm lỗi là góc mà chỉ một người chơi không đến được, phải có nhiều người chơi nối nhau để một người chơi nhảy đến góc phạm lỗi.

Có 4 góc lỗi chính trên bản đồ mà bạn có thể thực hiện kiểu nhảy này: Twilight, Desert II, Suspension Bridge và Italy. Ngoài ra, 2 góc lag mới xuất hiện gần đây trong game Truy Kích đó là cửa hầm B ở bản đồ Sa Mạc Tử Thần và 1 góc lag nữa là ở hầm mỏ. Phương pháp nhảy này tỏ ra rất hiệu quả khi bạn bị bao vây bởi một đội quân thây ma và cần tìm một nơi để ẩn nấp.

2.4. nhảy parkour

Điệu nhảy parkour không phải là kỹ thuật nhảy thỏ, nhưng chúng tôi vẫn đề cập ở đây vì bản chất của điệu nhảy này về cơ bản giống với điệu nhảy thỏ. Nhảy Parkour cũng là một thử thách thú vị giúp người chơi Truy Kích luyện tay và nâng cao kỹ năng.

Nhảy parkour thực sự có thể nói là khó hơn cả 3 kiểu nhảy kể trên. Nhảy Parkour có thể giúp nhân vật người chơi bay lên một vùng đất rất cao, tuy nhiên bạn chỉ có thể nhảy như vậy ở những bản đồ có cột xanh như bản đồ Nhà huấn luyện, bản đồ Chiến trường thây ma hay bản đồ Trạm vũ trụ…

Ngoài ra bạn cũng có thể mua thẻ game để nạp tiền vào game khi đó có thể sở hữu những vũ khí cực mạnh cũng như những skin mà mình yêu thích. Nhân vật của bạn sẽ trở nên rất nổi bật trong các chế độ chơi đó.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn mới chơi game Săn Bắn về 3 cách nhảy Bunny và cách nhảy Parkour. Đây đều là những kỹ thuật nhảy rất hiệu quả mà hầu như người chơi Truy Kích nào cũng nên luyện tập thuần thục để sử dụng khi chơi map hoặc leo rank. Hãy luyện tập thật nhiều để đôi tay của bạn linh hoạt hơn và dần dần cải thiện trò chơi của bạn.

Hy vọng thông qua bài viết Cách Bunny trong Truy Kích Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

TOP 18 bài Tả cảnh buổi sáng trên đường phố lớp 5

Cảnh đường phố vào buổi sáng sớm rất thanh bình, không khí trong lành, mát mẻ. Với 18 bài văn Tả cảnh đường phố vào buổi sáng,…

Tiểu sử Huỳnh Uyển Ân – em gái Trấn Thành

Nguyên nhân gây sốt mạng xã hội những ngày gần đây chính là em gái của Huỳnh Uyển An – Trấn Thành với vai chính trong bộ…

1314 là gì? Nguồn gốc của con số 1314? Ý nghĩa trong tình yêu

Nếu bạn là người học tiếng Trung, từng sinh sống tại Trung Quốc hay chỉ quan tâm đến văn hóa Trung Hoa, thường xuyên cập nhật những…

40+ mẫu Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 5 Tập 2 (siêu hay)

Tổng hợp trên 40 bài văn Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 5 Tập 2 hay nhất với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm…

Khối A gồm những ngành nghề nào?

Khối A là khối được sử dụng nhiều nhất trong tuyển sinh đại học, cao đẳng. Đồng thời, số lượng thí sinh lựa chọn tham gia kỳ…

Bản đồ hành chính Thành Phố Cần Thơ khổ lớn năm 2023

Cập nhật mới nhất năm 2023 về bản đồ hành chính chi tiết các quận, huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ, Invert.vn chúng tôi hy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *