Cách chơi Among Us miễn phí trên PC

Rate this post

Tải xuống giữa chúng ta cho PC miễn phí không khó. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn Tải xuống giữa chúng ta cho PC miễn phí dễ.

 • Tải xuống PC giữa chúng ta
 • Tải xuống Giữa chúng ta cho Android
 • Tải xuống Giữa chúng ta cho iOS

Giữa chúng ta là một trò chơi mà người hâm mộ Wolf không thể bỏ qua. Trò chơi có nhiều cải tiến hay và thú vị hơn nhiều trong trò chơi săn kẻ xấu thực sự. Chính vì vậy, nhiều người đã rủ bạn bè cùng trải nghiệm tựa game này trong thời gian cách ly vì đại dịch.

Tải Game Giữa Chúng Ta Trên PC

Giữa chúng ta có đồ họa hoạt hình dễ thương với 2 tuyến nhân vật chính: phi hành gia – crewmate và rogue – lừa đảo. Thủy thủ đoàn được giao nhiệm vụ sửa chữa con tàu và truy lùng kẻ lừa đảo để sớm đưa hắn xuống tàu. Và những kẻ bất hảo sẽ âm thầm trà trộn vào với mục đích duy nhất là tiêu diệt toàn bộ thành viên phi hành đoàn. Between Us sẽ chia ngẫu nhiên người chơi thành 2 đội khác nhau. Dù đóng vai trò gì, bạn cũng cần nghĩ cách hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể, bảo vệ bản thân và tránh bị trục xuất trong các cuộc họp khẩn cấp.

Bạn có thể chơi Giữa chúng ta trên PC và thiết bị di động. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản về cách chơi Giữa chúng ta.

Cách chơi Giữa chúng ta trên PC miễn phí

Hướng dẫn chơi game Giữa chúng ta qua giả lập Android BlueStacks

Cách chơi Giữa chúng ta miễn phí trên PC An toàn nhất là thông qua trình giả lập BlueStacks. Phần mềm này sẽ tạo một hệ điều hành Android ảo trên máy tính của bạn. Sử dụng BlueStacks, bạn có thể sử dụng mọi thứ trên Android, từ cài đặt ứng dụng cho đến chơi game trực tiếp trên máy tính mà không cần cài đặt thêm phần mềm.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài BlueStacks App Player trên máy tính tại Download.vn. Sau đó khởi chạy phần mềm và bắt đầu cài đặt trò chơi Giữa chúng ta từ Play Store trong BlueStacks như sau:

Tham Khảo Thêm:  Differin giá bao nhiêu | Differin mua ở đâu chính hãng?

mở Cửa hàng Google Play > Loại Giữa chúng ta trong trường tìm kiếm ở đầu màn hình. Bạn phải tìm trò chơi và tìm Giữa chúng ta được phát triển bởi InnerSloth LLC. Khi bạn nhìn thấy nó, hãy nhấp vào nút cài đặt ở góc bên phải.

Cách chơi Giữa chúng ta trên PC

Google Play hiện sẽ cài đặt Giữa chúng ta trên hệ thống Android. Sau khi quá trình hoàn tất, hãy nhấp vào nút. mở. Thao tác này sẽ mở trò chơi trên máy tính để bàn Windows của bạn và bạn có thể bắt đầu chơi giữa chúng ta ngay lập tức mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Mở game Between Us trên PC

Chơi Giữa chúng ta trên BlueStacks có tốt không?

Giống như tất cả các ứng dụng được cài đặt trên Windows 10, hệ thống máy tính phải đáp ứng các tiêu chí nhất định để BlueStacks chạy mượt mà. Để chạy phiên bản ổn định của BlueStacks 4 trên Windows 10, máy tính của bạn phải có:

 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD.
 • RAM 2 GB (khuyên dùng 8 GB).
 • Dung lượng ổ cứng 5 GB (khuyên dùng SSD).
 • Cài đặt trình điều khiển đồ họa mới nhất (khuyên dùng thẻ Intel/Nvidia/ATI)

Mặc dù trò chơi di động này có thể hoạt động trên hầu hết các hệ thống hiện đại, tuy nhiên, một số người dùng vẫn gặp phải sai lầm giữa chúng ta như giật, lag, đen màn hình… trong BlueStacks. Do đó, nếu có điều kiện và thực sự yêu thích Among Us, bạn nên mua lại game trên Steam. Giữa chúng tôi chơi thiết lập trên máy tính Mức tối thiểu cũng không quá cao:

 • Hệ điều hành Windows 7 SP1 trở lên
 • Bộ xử lý: Hỗ trợ SSE2
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Tiết kiệm trò chơi: 250 MB

Ngoài BlueStacks, bạn có thể thử các trình giả lập Android chất lượng khác trên PC như:

 • Trình phát Nox
 • LDPlayer
 • hệ điều hành phối lại
 • MEmu Chơi

Cách chơi Giữa chúng ta trên máy Mac

Cách chơi Giữa chúng ta trên máy Mac

Hiện tại, Among Us chỉ hỗ trợ máy tính Windows 10 nên bạn sẽ không tìm thấy trò chơi này trên Mac App Store. Tuy nhiên, thông qua trình giả lập, bạn hoàn toàn có thể chơi Giữa chúng ta trên Mac.

Tham Khảo Thêm:  Dàn ý Hình ảnh người bà trong bài thơ Bếp lửa (30 bài văn mẫu)

Cách chơi Between Us miễn phí trên BlueStacks cho Mac

Trước tiên, bạn cần tải xuống BlueStacks cho Mac. Nếu bạn đang sử dụng Safari, việc nhấp vào nút tải xuống sẽ mở hộp thoại hỏi bạn có muốn giữ tệp .dmg trên máy Mac của mình không. Để xác nhận, nhấp vào Cho phép để lưu bộ cài BlueStacks vào thư mục Downloads mặc định.

Tải xuống BlueStacks cho Mac

Khi bạn đã tải xuống tệp thành công, hãy chuyển đến thư mục Tải xuống mặc định đó để tìm và mở tệp BlueStacks mà bạn vừa tải xuống bằng cách nhấp vào tệp đó. Bấm vào Trình cài đặt BlueStacks bên trong cửa sổ mới để cài đặt nó.

Trình cài đặt BlueStacks

Khi thực hiện việc này, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống máy Mac yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn chạy ứng dụng. Nhấp chuột mở.

Mở trình cài đặt BlueStacks

Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào nút Cài đặt ngay bây giờ bên trong trình cài đặt BlueStacks và đợi ứng dụng này cài đặt trên macOS trong vài phút.

Cũng giống như trên PC, bạn có thể tự do điều chỉnh cài đặt BlueStacks theo ý thích của mình. Sau đó, đăng nhập tài khoản Google của bạn trên BlueStacks và tiến hành tải Between Us trên kho ứng dụng Google Play. Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm vào nút mở Để mở trò chơi, bạn có thể chơi ngay lập tức.

Nếu vì lý do nào đó mà việc cài đặt BlueStacks không hoạt động trên PC của bạn hoặc máy Mac không có đủ tài nguyên để chạy nó, bạn có thể thử một số phương pháp khác. Cách đầu tiên là sử dụng Bootcamp, cho phép bạn cài đặt Windows 10 trên máy Mac và chạy bất kỳ phần mềm Windows nào mong muốn. Thứ duy nhất bạn cần tải xuống ở đây là bản cài đặt Windows hợp pháp. Ngoài ra, bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp này trên máy Mac sử dụng bộ xử lý Intel.

Khi bạn đã tải xuống BootCamp, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cài đặt, sau đó cài đặt Giữa chúng ta qua Steam như bình thường trên PC Windows.

Một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để kết nối máy tính giữa chúng tôi là thông qua ứng dụng PlayOnMac. Thay vì giả lập Windows, chương trình này sử dụng Wine – một lớp ứng dụng hoạt động như một trình biên dịch giữa hệ điều hành macOS và ứng dụng Windows.

Tham Khảo Thêm:  Suy nghĩ về hiện tượng Tháng giêng là tháng ăn chơi

Bên cạnh BlueStacks cho Mac với cách cài đặt Among Us tương tự như trên, bạn cũng có thể sử dụng máy ảo để thay thế. Tuy nhiên, các BlueStacks, VirtualBox, VMware Fusion và Parallels Desktop khác có thể mô phỏng các hệ thống Windows. Do đó, bạn có thể dễ dàng chạy phần mềm Windows và trò chơi trên macOS.

Một trong những chương trình ảo hóa miễn phí tốt nhất cho Mac hiện nay là VirtualBox. Đây là phần mềm mã nguồn mở hỗ trợ đồ họa và tích hợp hệ thống tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không ngại trả nhiều tiền hơn một chút, bạn nên sử dụng Parallels Desktop vì nó cung cấp khả năng tích hợp liền mạch tốt nhất với macOS và chạy trơn tru mà không gặp sự cố nào.

Một điều cần lưu ý khi sử dụng máy ảo là thiết lập Mac của bạn phải có khả năng chạy macOS và Windows cùng một lúc.

Các game thủ di động trong số chúng tôi có thể chơi với bạn trên PC không?

Vâng tất nhiên. Dù chơi Giữa chúng ta trên Android hay iOS, bạn đều có thể trải nghiệm game cùng bạn bè trên di động và PC. Trong mọi trận đấu Giữa chúng ta, bạn sẽ tham gia cùng những người chơi trên cả hai nền tảng ở khắp mọi nơi. Ngay cả người dùng bảng điều khiển cũng có thể chơi Giữa chúng ta với bạn bè mà không lo bị thiết bị chặn.

Điều này có nghĩa là Between Us hỗ trợ chơi đa nền tảng. Đây là một tính năng tuyệt vời mà mọi game thủ đều yêu thích. Tính năng chơi chéo trong Giữa chúng ta hiện khả dụng ở:

 • Android
 • iOS
 • cửa sổ 10
 • Nintendo Switch
 • Xbox One, Dòng Xbox S/X

Nó ở trên Hướng dẫn chơi Among Us miễn phí trên PC, Mac. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Hy vọng thông qua bài viết Cách chơi Among Us miễn phí trên PC Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *