Cách mod game trên Android mà không cần root

Rate this post

Cách mod game android An toàn và hiệu quả như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu Dưới đây là hướng dẫn cách mod game online trên Android không cần root!

chế độ trò chơi Có lẽ thuật ngữ này không còn quá xa lạ với những ai chơi game. Root điện thoại thông minh là cách hiệu quả và phổ biến nhất để gian lận hoặc sửa đổi trò chơi Android. Tuy nhiên, root vẫn là một nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều người. Hơn nữa, giải pháp này cũng tiềm ẩn những nguy cơ bảo mật, thậm chí là brick máy.

Trên thực tế, chúng ta vẫn có Một cách khác để sửa đổi trò chơi trên Android. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cách mod game android không cần root.

Cách sửa đổi trò chơi Android bằng cách thay đổi cài đặt thời gian

Phương pháp đơn giản này chỉ hoạt động trong các trò chơi dựa trên thời gian ngoại tuyến. Người chơi phải đợi vài giây để nạp tiền hoặc trái tim để tiếp tục chơi trò chơi. Bây giờ hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Hãy chắc chắn rằng bạn đang chơi game theo thời gian chứ không phải trên máy chủ hay trực tuyến như PUBG Mobile, Free Fire… Ngoài ra, game không nên yêu cầu xác thực trực tuyến (ví dụ: xác thực tài khoản Google Play, đăng nhập). …)

Bước 2: Chạy trò chơi, chơi cho đến khi hết tài nguyên dựa trên thời gian.

Bước 3: Không đóng trò chơi, trỏ chuột qua trò chơi bằng cách nhấn và giữ nút căn nhà. Kế tiếp Đồng hồ > Cài đặt > Ngày & giờ. Thay đổi ngày hiện tại thành 1 ngày trước.

Thay đổi cài đặt thời gian trên Android

Bước 4: Quay lại ứng dụng và bạn sẽ thấy tài nguyên đã đầy trở lại nếu điều này hoạt động trong trò chơi của bạn.

Cách mod game android bằng app autoclicker

Một mẹo khác để tạo bản mod cho game Android mà không cần root máy là sử dụng ứng dụng hỗ trợ autoclick, có sẵn trên Google Play Store.

Tham Khảo Thêm:  Tôm hùm đất bán ở đâu – giá mua bao nhiêu tiền 1kg

Lưu ý, những ứng dụng như vậy có thể không hoạt động trơn tru trong một số trò chơi. Nó gần như chỉ hoạt động với một số trò chơi yêu cầu bạn chạm vào màn hình nhanh nhất có thể.

Không khó để tìm một ứng dụng hỗ trợ auto click trên điện thoại. Bài viết được đề xuất QuickTouch – Trình nhấp tự động của Phần mềm SimpleHat, LCC. Ứng dụng này có thể chạm chính xác vào bất kỳ điểm nào bạn chọn trên màn hình trong một khoảng thời gian có thể tùy chỉnh. Đây là tất cả những gì bạn cần làm để chỉnh sửa trò chơi bằng ứng dụng này trên Android:

Bước 1: Trọng tải QuickTouch – Trình nhấp tự động trong Cửa hàng Google Play.

Bước 2: Mở ứng dụng và cấu hình theo ý muốn.

Bước 3: Mở trò chơi mà bạn muốn sửa đổi. Hãy chắc chắn rằng màn hình cảm ứng là trò chơi chính của trò chơi đó.

Bước 4: Nhấn vào màn hình và ứng dụng nhấp chuột tự động sẽ biết phải làm gì tiếp theo.

Cách vá các trò chơi Android bằng Lucky Patcher

Lucky Patcher có lẽ là ứng dụng mod game Android không cần root máy tốt nhất. Tương tự như phương pháp thay đổi cài đặt thời gian, Lucky Patcher hoạt động tốt trong các trò chơi ngoại tuyến không yêu cầu xác thực trực tuyến.

Bước 1: Trọng tải Miếng vá may mắn từ các nguồn đáng tin cậy (vì nó không có sẵn trong Cửa hàng) và cài đặt nó. Đừng quên kích hoạt Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play.

Miếng vá may mắn

Bước 2: Chạy ứng dụng, bỏ qua tất cả thông báo bật lên bằng cách chạm vào KHÔNG..

Bước 3: Chọn trò chơi bạn muốn sửa đổi (đã cài đặt trên điện thoại của bạn) và nhấn vào menu bản vá lỗi.

Danh sách các bản vá trò chơi

Bước 4: Chạm Tạo tệp APK đã sửa đổi. Bạn sẽ thấy một số phương pháp để sửa đổi trò chơi như sau:

  • APK nhiều bản vá – APK nhiều bản vá
  • APK không cần xác minh giấy phép – APK không cần xác minh giấy phép
  • APK không có Quảng cáo Google – APK không có Quảng cáo Google
  • Xây dựng lại APK cho InApp và LVL Emulator – Xây dựng lại APK cho InApp và LVL Emulator
  • APK có quyền và hoạt động được sửa đổi – APK có quyền và hoạt động được sửa đổi
  • Đăng ký với đăng ký dùng thử – Gia hạn với đăng ký dùng thử
Tham Khảo Thêm:  Văn phòng xanh là gì?
Tùy chọn chỉnh sửa tệp APK

Đối với các tài nguyên trong trò chơi như tiền xu và đá quý, bạn phải chọn Xây dựng lại APK cho mô phỏng InApp và LVL > đánh dấu Hỗ trợ bản vá cho mô phỏng LVL HOẶC Bản vá hỗ trợ mô phỏng InApp, chỉ cần loại bỏ tùy chọn cuối cùng. chạm Xây dựng lại ứng dụng và đợi một lúc.

Bước 5: Sau khi mọi thứ hoàn tất, hãy gỡ cài đặt trò chơi gốc. Chuyển đến bộ nhớ cục bộ của điện thoại của bạn thông qua Trình quản lý tệp > chạm Thư mục Android > Tìm thấy Miếng vá may mắn. Nhấn vào thư mục đó và nhấp vào đã sửa đổi.

Nhấn vào thư mục chỉnh sửa tệp

Bước 6: Tìm thư mục chứa bản vá game và mở nó ra, bạn sẽ thấy tệp APK được thiết kế lại cho trò chơi đó. Bây giờ, hãy cài đặt nó và tận hưởng trò chơi đã hack.

Trò chơi Bowmasters đã bị hack

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Lucky Patcher:

  • Lucky Patcher thường hoạt động tốt hơn trong trò chơi ngoại tuyến so với trò chơi trực tuyến.
  • Lucky Patcher không hỗ trợ tất cả các thiết bị Android.
  • Lucky Patcher thậm chí có thể biết trò chơi có bị hack hay không. Nếu tên trò chơi được đánh dấu màu xanh lục trong Lucky Patcher, tỷ lệ thành công của chế độ trò chơi sẽ cao. Nếu tên trò chơi được tô màu đỏ, bạn chắc chắn không thể sửa đổi trò chơi Android đó.

Cách mod game Android với Level Up Booster

Hầu hết các trò chơi Android cung cấp một số XP để hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt được mục tiêu. Những điểm XP này không chỉ cải thiện thứ hạng của bạn trong trò chơi mà còn trên Google Play Trò chơi. Bạn càng giành được nhiều mục tiêu, bạn càng kiếm được nhiều XP. Ai cũng muốn có một hồ sơ đẹp và thứ hạng cao đúng không?

Cách mod game android bằng ứng dụng

Có 2 cách để thực hiện việc này trong Google Play Trò chơi. Chơi hết mình, tiến bộ trong trò chơi và thu thập điểm hoặc sử dụng ứng dụng tăng cường XP để nhận điểm XP không giới hạn. Vấn đề với phương pháp đầu tiên là trò chơi ngày càng trở nên khó khăn ở các cấp độ cao hơn và điểm XP trở nên hiếm hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cưu mang nghĩa là gì? - Trường THPT Diễn Châu 2

Vì thế, Tăng cấp đã ra đời, cho phép bạn nhận được rất nhiều XP một cách dễ dàng. Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó hoàn toàn hợp pháp và an toàn khi sử dụng. Ứng dụng yêu cầu bạn thực hiện nhiều phép tính tổng đơn giản và nếu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được 10.000 điểm XP. Bạn có thể lặp lại quá trình này 5 lần và bạn sẽ nhận được 50.000 điểm XP. Sau 5 lần, bạn sẽ thấy quảng cáo để tiếp tục quá trình này. Nếu bạn đồng ý với điều đó, đây là cách sửa đổi một trò chơi Android tuyệt vời.

Các câu hỏi thường gặp về cách sửa đổi trò chơi

Tại sao không sử dụng các ứng dụng hack như Cheat Engine Android, Game Killer, Creehack, LeoPlay Card hoặc SB Game Hacker APK?

Theo kinh nghiệm của nhiều người, việc sử dụng các ứng dụng trên để mod game thường tiềm ẩn những rủi ro về bảo mật, nhất là với những người mới lần đầu hack game.

Cách mod game online không cần root?

Cách tốt nhất là khai thác thiết bị hoặc sử dụng tệp APK của các trò chơi đã chỉnh sửa mà máy chủ của họ có. Ngoài ra, bạn có thể thử sử dụng Lucky Patcher hoặc ứng dụng của bên thứ ba được đề xuất ở trên. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng dù bạn sử dụng phương pháp nào, bạn vẫn có cơ hội bị cấm tài khoản vì gian lận trò chơi.

Ứng dụng nào có thể hack game Android?

Các ứng dụng hack game Android phổ biến hiện nay bao gồm Cheat Engine Android, Lucky Patcher, SB Game Hacker APK, Game Killer 2019, Creehack và LeoPlay Card. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều yêu cầu root điện thoại Android. Hành động này có thể gây hư hỏng cho thiết bị.

Cách an toàn nhất để sửa đổi trò chơi Android là gì?

Cái này là sử dụng các phần mềm giả lập Android như NoxPlayer, BlueStacks, LDPlayer…

Đây là một số Làm cách nào để mod trò chơi Android mà không cần root điện thoại thông minh của bạn?. Nếu bạn biết giải pháp nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ với Download.vn nhé!

Hy vọng thông qua bài viết Cách mod game trên Android mà không cần root Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *