Cách thêm ảnh vào câu hỏi và trả lời trong Google Forms

Rate this post

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách thêm ảnh vào Google Form Câu hỏi và trả lời.

bạn có thấy biểu mẫu trong Google Biểu mẫu có vẻ nhàm chán? Sau đó để nó thêm ảnh vào Google Biểu mẫu làm cho nó trông sống động hơn!

Google Forms là ứng dụng tạo biểu mẫu trực tuyến chuyên nghiệp

Google Biểu mẫu Cho phép người dùng tạo các biểu mẫu như khảo sát trực tuyến, câu đố hoặc bảng câu hỏi bằng cách thêm ảnh. Bạn có một số cách để làm việc với ảnh trong Google Biểu mẫu. Đây là Cách thêm ảnh vào Google Form Câu hỏi và trả lời.

Bạn đang xem: Cách Thêm Ảnh Vào Google Form Hỏi Đáp

Cách thêm ảnh vào câu hỏi biểu mẫu Google

Đầu tiên, hãy mở Google Biểu mẫu, tạo biểu mẫu mới và nhập câu hỏi. Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các câu hỏi, hãy chọn một trong số chúng và nhấp vào Thêm biểu tượng hình ảnh Phía bên phải.

Thêm biểu tượng hình ảnh trong Google Biểu mẫu

Ở đây bạn có 6 tùy chọn khác nhau: Tải lên, Máy ảnh, Theo URL, Ảnh, Google Drive Tìm kiếm hình ảnh trên Google. Nhấp vào tùy chọn phù hợp nhất với ảnh bạn muốn. Đây là một ví dụ:

Lựa chọn Tìm kiếm hình ảnh trên Google để tải ảnh. Chỉ cần gõ từ khóa trong danh mục ảnh mà bạn muốn, các kết quả liên quan sẽ được hiển thị trên màn hình.

Tham Khảo Thêm:  Top 9 bài phân tích nhân vật Phùng siêu hay

Biểu tượng cảm xúc có sẵn trong Google Biểu mẫu

Chọn một trong số họ và sau đó nhấp vào đẩy ở phía dưới bên phải. Xong. Hình ảnh hiện đã được thêm vào câu hỏi trên Google Biểu mẫu.

Sau khi chèn ảnh vào, bạn sẽ thấy menu có dấu 3 chấm ở góc trái. Menu này sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn để căn chỉnh, thay đổi kích thước hoặc xóa hình ảnh, cũng như thêm tiêu đề cho hình ảnh. Bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi mong muốn.

Căn chỉnh hình ảnh với Google Biểu mẫu

Cách thêm ảnh vào phản hồi trong Google Biểu mẫu

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập câu hỏi và câu trả lời. Sau đó chỉ vào câu trả lời mà bạn muốn thêm ảnh vào rồi nhấp vào biểu tượng ảnh xuất hiện bên phải.

Thêm ảnh vào phản hồi trên Google Biểu mẫu của bạn

Hơn nữa, quy trình này tương tự như việc thêm hình ảnh vào câu hỏi trên biểu mẫu Google Biểu mẫu. Nhấp vào một trong các tùy chọn mà bạn muốn chèn ảnh vào câu trả lời.

Khi hình ảnh xuất hiện trong phản hồi, sẽ có một dấu x nhỏ ở góc trên bên phải. Bạn có thể sử dụng biểu tượng này để xóa một hình ảnh khi bạn không muốn nó xuất hiện nữa.

Thêm ảnh vào phản hồi trên Google Biểu mẫu của bạn

Lặp lại các bước trên cho tất cả các phản hồi tiếp theo.

Bạn có thể được nhìn thấy cách thêm ảnh vào câu hỏi và câu trả lời trên biểu mẫu trong Google Forms Không quá khó phải không? Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Lãng phí thời gian là gì? Làm sao để không lãng ...

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Hy vọng thông qua bài viết Cách thêm ảnh vào câu hỏi và trả lời trong Google Forms Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *