Hoạt động tiêu biểu Cải tiến hiện trường để thực hiện Cost-down hiệu quả

Cải tiến hiện trường để thực hiện Cost-down hiệu quả

Ngày đăng : 30/05/2014

Chủ để của khóa đào tạo về cải tiến sản xuất do Hirayama Việt Nam tổ chức tại VJCC, 91 Chùa Láng , Hà Nội từ ngày 7/5/2012~9/5/2012 vừa qua . Khóa học được diễn ra với sự tham gia của 21 học viên đến từ nhiều công ty khác nhau như SATO Việt Nam , HAL Việt Nam, SUMITOMO NACCO Việt Nam….

Khóa học được tổ chức liên tục trong 3 ngày từ 9:00 ~ 16:30 . Mỗi ngày học viên đều được trải nghiệm những kiến thức về cải tiến, về phương thức sản xuất Toyota . Khóa học không phải là những giờ học lý thuyết nhàm chán, khô khan mà là những giờ thực hành đầy bổ ích của chuyên gia tư vấn Terasaki Akashi đến từ Nhật Bản.

Ngày thứ nhất chuyên gia đề cập tới hai vấn đề đó là : “Cắt giảm lãng phí triệt để “ và “Nâng cao năng suất cho dây chuyền sản xuất “.

Chỉ với những đạo cụ rất đơn giản như là trò chơi những chuyên gia đã giúp học viên có được những trải nghiệm như đang trong nhà máy thực tế . Hiện tại dây chuyền hoạt động làm sao , làm cách nào để cải tiến và cải tiến như thế nào .

cai-tien-hien-truong-de-thuc-hien-cost-down-hieu-qua-2

Qua ngày thứ nhất học viên có thể hiểu được 7 loại lãng phí chủ yếu và cách thức cắt giảm lãng phí một cách triệt để

Ngày thứ hai là kiến thức về “Rút ngắn thời gian sản xuất và giảm thiểu tồn kho” và “Xây dựng dây chuyền sản xuất linh hoạt với sự biến đổi”

Ngày thứ ba với “Phân tách công việc của con người và máy móc” và “Ví dụ thực tiến về cải tiến sản xuất”.

cai-tien-hien-truong-de-thuc-hien-cost-down-hieu-qua-3

Kết thúc khóa học là lễ trao bằng chứng nhận cho học viên. 

Khóa học đã kết thúc tốt đẹp sau 3 ngày tổ chức. Hirayama Việt Nam chúc các anh chị học viên có thể mang những kiến thức đã học được góp phần xây dựng công ty ngày một phát triển.

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246