Crypto IDX – The truth about brokers and trading platforms

Rate this post

Các chỉ số thị trường chứng khoán đóng vai trò là công cụ tích lũy cho nhiều loại công cụ giao dịch. Đại diện phổ biến nhất của loại tài sản này là các chỉ số chứng khoán (Dow Jones, S&P 500, NASDAQ), đại diện cho mức vốn hóa trung bình của các blue chip của Hoa Kỳ, 500 công ty lớn nhất của Hoa Kỳ và các công ty đại diện được niêm yết trên NASDAQ.

Chiến lược giao dịch Binomo:

  • Làm thế nào để giao dịch quyền chọn nhị phân với lợi nhuận 90%?
  • 60 Chiến lược thứ hai
  • Giao dịch viên cá sấu Bill Williams
  • khối lập phương RSI
  • Đánh giá Binomo

Tất nhiên, trong thời đại tiền điện tử trở nên phổ biến, các chỉ số tích lũy bắt đầu xuất hiện ở khắp mọi nơi. Binomo cũng cung cấp phiên bản tùy chọn chỉ số tiền điện tử của riêng mình với cái tên không thể nhầm lẫn là “Crypto IDX”.

“Crypto IDX” được tính toán dựa trên giá trung bình của các loại tiền điện tử chính. Giá của mỗi tài sản tiền giấy được chỉ định một trọng số cụ thể trong công thức tính toán, tương ứng với vốn hóa của tiền tệ. Điều này một mặt giúp giảm rủi ro biến động giao dịch do giá của một trong các loại tiền điện tử tăng/giảm đột ngột, mặt khác, nó làm phức tạp quá trình phân tích do có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Trên thực tế, hơn 80% giá của Crypto IDX dựa trên Bitcoin, Litecoin và Etherium, vì vậy nếu bạn tập trung vào việc phân tích các yếu tố giá này, bạn có thể đạt được hiệu suất dự báo cao.

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa của việc đặt tên Thánh khi rửa tội trong Đạo Công giáo

Các tính năng phân tích kỹ thuật của các chỉ số tiền điện tử

Công cụ giao dịch này có một số điểm khác biệt chính so với các loại tài sản khác do Binomo cung cấp:

  • Thứ nhất, có nhiều yếu tố ảnh hưởng và tính biến động cao của tiền điện tử khiến giá trị chỉ số tích lũy thay đổi liên tục. Không giống như các cặp tiền tệ có tính thanh khoản cao hơn, Crypto IDX hầu như không có giai đoạn đình trệ và hợp nhất giá rõ ràng.

  • Khi phân tích kỹ thuật của loại tài sản này, bạn có thể bỏ qua các mức hỗ trợ/kháng cự, đường xu hướng và các yếu tố khác trong giao dịch không theo chỉ báo. Vì bản thân các chỉ số tiền điện tử không phải là mối quan tâm của các nhà giao dịch lớn và chúng cũng dựa trên giá của các tài sản khác, nên sẽ không chính xác khi nói về các lệnh đang chờ xử lý hoặc các yêu cầu lệnh chờ lớn – những lệnh tạo hỗ trợ/kháng cự trên biểu đồ.
  • Chỉ số tiền điện tử không liên quan gì đến lịch kinh tế, tất nhiên, lịch này nhằm mục đích đơn giản hóa việc dự đoán các chuyển động của biểu đồ. Tuy nhiên, không nên bỏ qua phân tích cơ bản hoàn toàn. Tin tức về tiền điện tử bất ngờ xuất hiện và có tác động rất lớn đến bảng giá.
  • Độ khó của việc phân tích tài sản ảnh hưởng tích cực đến tỷ suất sinh lợi. Trên sàn giao dịch Binomo, các chỉ số sinh lời của tài sản này luôn ở mức cao nhất và hiếm khi xuống dưới 75%.
  • Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là khả năng giao dịch vào cuối tuần. Không phải trên biểu đồ OTC, mà là trên biểu đồ thực. Tức là không bị mất khả năng sinh lời và tính thanh khoản của tài sản.
Tham Khảo Thêm:  Cách làm bánh rán Doremon đơn giản từ bột mì

Một số lời khuyên cuối cùng. Các giai đoạn có xu hướng rõ ràng và hợp nhất thường thay đổi liên tục và khó đoán đến mức gần như không thể tách rời chúng, vì vậy tính linh hoạt là thông số quan trọng nhất đối với chiến lược giao dịch Crypto IDX. Ngoài ra, các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng các dịch vụ phân tích thị trường tiền điện tử rất hữu ích. Ví dụ: chức năng tốt ở dạng bảng giá, tin tức và phân tích thị trường có sẵn trên trang Đầu tư.

Hy vọng thông qua bài viết Crypto IDX – The truth about brokers and trading platforms Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *