Dàn ý đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến công giết chằn tinh

Rate this post

Tôi đồng ý với vai trò của giáo viên, một nhà từ thiện

Ý tưởng đóng vai Thạch Sanh kể lại hành động giết yêu tinh

I. Dàn ý đóng vai Thạch Sanh kể lại việc diệt yêu tinh (Chuẩn)

1. Mở bài

Giới thiệu ngắn gọn về bản thân và chiến tích tiêu diệt yêu tinh.

2. Cơ thể

– Thân phận: Là con trời đầu thai xuống nhân gian- Cuộc sống khi đầu thai xuống trần gian: + Sinh ra trong một gia đình nghèo, bố mẹ làm nghề đốn gỗ + Bố mẹ mất sớm, một mình bươn chải kiếm sống.

– Gặp Lý Thông: + Làm nghề buôn rượu + Kết nghĩa anh em nhưng bị Lý Thông lợi dụng chuộc thân

– Cuộc chiến với rắn:+ Lý Thông lừa vào trông chùa+ Nửa đêm rắn chui ra quấn chặt lấy người+ Vung rìu giao chiến, chặt đầu rắn đem về + Chàng về nước làm cho mẹ con Lý Thông vô cùng kinh ngạc, với bản tính tham lam, chàng đã công khai lừa gạt, cướp công + Chàng tin tưởng Lý Thông và về núi sinh sống.

3. Kết luận

Đang sống hạnh phúc bên công chúa, Lý Thông phải trả giá cho tội ác và sai lầm của mình.

II. Bài văn mẫu Nhập vai Thạch Sanh Kể Việc Diệt Yêu Tinh (Chuẩn)

Tôi đã sống trong thế giới nhỏ bé của riêng mình và lầm tưởng rằng cuộc sống này thật tươi đẹp và không phức tạp, nhưng tôi đã nhầm. Cuộc đời tôi rẽ sang một hướng hoàn toàn khác kể từ khi tôi gặp anh trai Lý Thông, một người đàn ông tưởng chừng như hết lòng vì tôi, nhưng ẩn sâu trong con người đó là sự hiểm độc và lừa lọc. Cũng vì quá tin người mà để họ lừa hết lần này đến lần khác. Và lần tôi phải đối mặt với đại ân nhân suýt chút nữa phải trả giá bằng mạng sống của mình cũng là kết quả của lòng tin của người anh em tốt.

Tham Khảo Thêm:  Kèo chấp 3/4 là gì? Cách chơi kèo chấp 3/4 trong bóng đá

Chắc hẳn các bạn đang tò mò về lai lịch của tôi, tại sao một người cả tin như tôi lại có được sức mạnh phi thường và bản lĩnh thép như vậy để đối mặt và đánh bại tên khổng lồ khổng lồ đã cướp đi mạng sống của mình. và bao nhiêu người… (Còn tiếp)

>> Xem đầy đủ bài văn mẫu Đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến tích diệt yêu tinh tại đây.

– BIỂU TƯỢNG PA-

Bên cạnh bài viết Ý tưởng đóng vai Thạch Sanh kể lại hành động giết yêu tinhĐể hiểu rõ hơn những bài học được truyền tải qua truyện Thạch Sanh, các em có thể tham khảo thêm một số bài văn hay lớp 6 giống: Kể chuyện Thạch Sanh theo lời chú HùngThạch Sanh cuộc chiến giữa thiện và ác, Phân Tích Truyện Thạch SanhCảm nghĩ về truyện Thạch Sanh.

Hy vọng thông qua bài viết Dàn ý đóng vai Thạch Sanh kể lại chiến công giết chằn tinh Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Hệ thống kiến thức bài Tây Tiến – Quang Dũng

Hệ thống kiến ​​thức Tây Tiến – Quang Dũng Được trường THPT Lê Hồng Phong sưu tầm và tổng hợp bao gồm tất cả những kiến ​​thức…

Top 10 Bài văn phân tích tác phẩm “Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

Đỗ Phủ là một trong những nhà thơ hiện thực vĩ ​​đại nhất của văn học Trung Quốc với những tác phẩm lay động lòng người đọc….

Tả buổi sáng mùa xuân trên quê hương em

Quê hương là nơi vô cùng gắn bó với mỗi con người. Chính vì vậy, Download.vn sẽ cung cấp Bài văn mẫu lớp 6: Tả lại buổi…

Viết đoạn văn ngắn về môi trường trong đó có sử dụng các thành

Chủ thể: Viết một đoạn văn ngắn về môi trường sử dụng các thành phần tình thái, câu cảm thán, gọi và trả lời, và chú thích…

Dàn ý phân tích truyện Chiếc thuyền ngoài xa

Tài liệu hướng dẫn lập dàn ý phân tích truyện Chiếc thuyền ngoài xa, gợi ý cách làm, phân tích đề, sơ đồ tư duy kèm một…

Trắc nghiệm bài Cảm xúc mùa thu có đáp án

Cảm xúc mùa thu Quiz có đáp án Câu hỏi 1 : Bài thơ được làm khi nào? A. Năm 760 B. Năm 764 C. Năm 766…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *