Đánh giá công cụ Raz-kids- Cùng trẻ học tiếng Anh và khám phá

Rate this post

Ngày nay, việc học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Nhận thấy nhu cầu này, nhiều ứng dụng học tiếng Anh đã ra đời với mong muốn giúp người dùng phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh. Raz-kids- ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến thông qua luyện nghe, luyện đọc và đọc hiểu là một trong những ứng dụng nổi bật trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh, đang được sử dụng rộng rãi trong giáo dục tại Mỹ và các tổ chức giáo dục khác trên toàn cầu.

Giao diện phòng đọc sách dành cho trẻ em Raz

Raz-kids là ứng dụng học tiếng Anh trả phí với hơn 800 đầu sách được chia thành 29 cấp độ từ dễ đến khó với nội dung phong phú bao gồm các chủ đề khoa học, lịch sử, văn hóa, địa lý, sinh học. Các bài học này được thiết kế và trình bày bởi các nhà lãnh đạo chuyên gia ngôn ngữ và sư phạm Hoa Kỳ nhằm đáp ứng nhu cầu và đặc điểm học tập của nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau. Các bài học được sưu tầm và trình bày vô cùng sinh động không chỉ giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn cung cấp cho các em nhiều kiến ​​thức phong phú về cuộc sống. Mỗi bài đọc của Raz children bao gồm 3 phần: nghe hiểu với giọng bản ngữ, đọc hiểu với chức năng ghi âm giọng nói và trả lời câu hỏi. Ngoài ra, Raz’s Kids không chỉ giúp học sinh học tập một cách vui vẻ mà còn giúp giáo viên và phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của học sinh.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách chăm sóc trẻ mắc COVID-19 tại nhà đúng và an toàn

Sử dụng Raz Kids, giáo viên có thể tạo lớp học trực tuyến, giao bài tập trong lớp và theo dõi quá trình học tập của học sinh.

Giáo viên có thể dễ dàng tạo lớp học bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký trên Trang Raz’s Kids

Bước 2: Bấm vào Quản lý sinh viên, chọn Thêm sinh viên

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin tài khoản sinh viên (tên, cấp độ, mật khẩu)

Giao diện sinh viên đăng nhập, tìm tài khoản và nhập mật khẩu

Khi đã tạo xong lớp, giáo viên hướng dẫn học sinh đăng nhập theo các bước sau:

Bước 1: Tìm tên giáo viên trên trang Raz kids

Bước 2: Tìm tài khoản của bạn, gõ mk

Bước 3: Đọc bài viết

Với những tính năng hữu ích, Raz kids có thể được sử dụng cho nhiều mục đích dạy và học tiếng Anh. Raz Kids có thể được sử dụng làm bài tập đọc trong lớp, bài tập đọc bổ sung hoặc bài tập để cung cấp cái nhìn sâu sắc về thế giới xung quanh, cũng như giúp giáo viên đánh giá kỹ năng ngôn ngữ và sự tiến bộ của một nhóm học sinh.

Với những thông tin trên hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Raz. Chúc bạn có trải nghiệm học tập thú vị với ứng dụng này.

Thông tin về tác giả:

Tham Khảo Thêm:  Fe + h2so4 loãng | Cân bằng phản ứng Fe + H2SO4 → FeSO4 + H2

Họ và tên: Nguyễn Thị Nhung

Lớp: 16E31 SP

Khoa: Sư phạm Tiếng Anh

Hy vọng thông qua bài viết Đánh giá công cụ Raz-kids- Cùng trẻ học tiếng Anh và khám phá Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *