ĐÀO TẠO TẠI NHÀ MÁY

ĐÀO TẠO TẠI NHÀ MÁY

Ngày đăng :

Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp ( IN HOUSE TRAINING)

Việc trang bị kỹ năng đồng bộ cho các bậc quản lý cũng như công nhân trực tiếp sản xuất là mong muốn của các doanh nghiệp.

Làm thế nào để mang đến cho tất cả nhân viên trong nhà máy những kiến thức, kỹ năng nhằm tương thích với hệ thống quản lý và tốc độ phát triển của doanh nghiệp. Hirayama Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo tại nhà máy của khách hàng.

dao-tao-tai-nha-may-khach-hang-inhouse-training

Chương trình đào tạo được xây dựng phù hợp theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Dựa trên kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm đào tạo của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam.

Lợi ích của In-house training

  • Quý doanh nghiệp được hưởng dịch vụ đánh giá phân tích trước đào tạo cho từng hoàn cảnh của doanh nghiệp nên việc đào tạo sẽ tập trung vào khách hàng, sản phẩm và ngành hàng cụ thể của doanh nghiệp, đồng thời kiến thức & kỹ năng được điều chỉnh phù hợp với cấp độ & mong muốn đào tạo của học viên.
  • Trong quá trình đào tạo, giảng viên tập trung tư vấn trực tiếp các tình huống cụ thể của doanh nghiệp, tư vấn hình thành giải pháp hữu hiệu để áp dụng thực tế sau đào tạo

Các khoá học In house của Hirayama Việt Nam

Khóa đào tạo Cải tiến thực tiễn

Khóa đào tạo 5S

Khóa đào tạo 7 Công cụ QC

Khóa đào tạo hoạt động QCC

Khóa đào tạo Business Manner

Khóa đào tạo Horenso (Liên lạc – báo cáo – thảo luận)

Khóa đào tạo Manager Coaching

Quy trình thực hiện In-house training

Bước 1. Tư vấn, thiết lập & thống nhất mục tiêu đào tạo

Hirayama Việt Nam kết hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, về thực trạng của công ty, năng lực của nhân viên. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Bước 2. Phân tích đối tượng và thiết kế chương trình đào tạo

Sau khi thiết lập được mục tiêu đào tạo từ Bước 1, đội ngũ chuyên gia của Hirayama Việt nam sẽ nghiên cứu, phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo sao cho bám sát với nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp, đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Bước 3. Biên soạn tài liệu, mẫu biểu, phương tiện học tập và giảng dạy

Đội ngũ chuyên gia của Hirayama Việt nam sẽ tiến hành cấu trúc nội dung chương trình, biên soạn tài liệu, mẫu biểu, chuẩn bị các phương tiện dạy – học dựa trên các tiêu chuẩn của thế giới – sử dụng để giảng dạy và cung cấp cho học viên trong toàn bộ khóa học. Song song với việc biên soạn, đội ngũ chuyên gia của Hirayama Việt nam cũng sẽ thiết kế cách thức truyền tải từng phần nội dung sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham gia.

Bước 4. Triển khai đào tạo

HIRAYAMA cùng phối hợp với doanh nghiệp tổ chức và triển khai đào tạo trong chương trình đã thống nhất.

Bước 5. Đánh giá và hỗ trợ sau đào tạo

Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ công nhân viên..

Hỗ trợ đào tạo : Mọi vướng mắc cũng như hỗ trợ, chia sẻ cho học viên về nội dung sau đào tạo khi áp dụng vào môi trường thực tế.

Hãy chia sẻ cùng chúng tôi để được phục vụ!

【Địa chỉ】:Tầng 7-Phòng 703 – Tòa Nhà Thời Báo Kinh Tế (V.E.T Building) – 98 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

【Điện thoại】:04 – 3959 – 0247
【FAX tiếp nhận:04-3959-0246
【Email tiếp nhận】 info@hirayamavietnam.com.vn

 

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246