Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 – Phân vô cơ

Rate this post

Di-amoni photphat (DAP)(NH4)2HPO4 là gì?

Tên/tên thương mại phân bón: Di-amoni photphat (DAP) (NH4)2HPO4

phân loại: Phân bón hữu cơ

Công ty gia công: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Long Hải

Địa chỉ:

Nguồn gốc:

Tiêu chuẩn: Thông tư 29/2014/TT – BCT

Đàn organ: Bộ Công Thương tại Hà Nội

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: N: 18%; P2O5: 46%

PPM? (mg/l; mg/kg):

CFU/g hoặc CFU/l:

pH, khối lượng riêng:

Lưu ý: ngoài thành phần chính trong phân bón còn có các thành phần dinh dưỡng, phụ liệu khác theo quy định của nhà sản xuất. Xem chi tiết các thành phần khác có trên bao bì sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Di-amoni photphat (DAP) (NH4)2HPO4 dùng trong Nông nghiệp. Sử dụng Di-ammonium Phosphate (DAP)(NH4)2HPO4 để bón cho cây trồng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng hợp lý phân bón vô cơ:

  • Bón đúng loại: Mỗi dòng phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Chọn loại phân bón phù hợp: theo giai đoạn sinh trưởng của cây, theo mục đích cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa… hoặc theo mục đích cải tạo đất.
  • Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy cần bón đúng liều lượng đảm bảo không bị thừa (cháy, ảnh hưởng phân) hoặc thiếu so với nhu cầu của cây trồng và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.
  • Bón phân đúng lúc: Mỗi giai đoạn của cây cần bổ sung thêm một số chất dinh dưỡng. Cần bón phân đúng thời điểm giúp cây phát triển tối đa, tránh thất thoát phân bón.
  • Bón phân đúng cách: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất và thực tế sinh trưởng của cây trồng để chọn loại phân bón phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn kê khai tài sản thu nhập 2022 [kèm Mẫu kê khai chuẩn]

Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng cụ thể do nhà sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm.

Giá bán rác

Giá bán Di-amoni Phốt phát (DAP) (NH4)2HPO4 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Hải sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, sản lượng mua và thời điểm mua. Liên hệ các đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để có giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website agriviet.org để cập nhật thông tin Nông nghiệp trong đó có giá bán các loại phân bón cho cây trồng nông nghiệp.

Mua phân bón

Mua Phân bón Vô cơ – Di-Amoni Phốt phát (DAP)(NH4)2HPO4 ở đâu tốt?

Đặt mua Phân bón vô cơ – Di-Amoni Phốt phát (DAP) (NH4)2HPO4 Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Hải trực tiếp tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp gần nhất hoặc thuận tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón trực tuyến tại các website nông nghiệp nổi tiếng như agriviet.org/shop

Đánh giá thùng rác

Phân bón vô cơ di-amoni photphat (DAP) (NH4)2HPO4 có tốt không?

Di-amoni photphat (DAP) (NH4)2HPO4 do Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Hải sản xuất. Phân bón hữu cơ được cấp phép lưu hành tại Việt Nam để sử dụng trong sản xuất nông nghiệp. Vì vậy phân đạt tiêu chuẩn kỹ thuật sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Việc sử dụng phân bón tốt nhất nên căn cứ vào nhu cầu và sự phù hợp của cây trồng.

Tham Khảo Thêm:  Rất Hay: Cách Nấu Lẩu Chó Măng Chua

Như vậy Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân bón vô cơ Di-Ammonium Phosphate (DAP) (NH4)2HPO4, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến ​​thức hữu ích trong việc sử dụng phân bón hợp lý để chăm sóc cây trồng.

Hy vọng thông qua bài viết Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 – Phân vô cơ Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Effortless English là gì? – Pasal

Effortless English – Phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng khắp thế giới, liều thuốc tuyệt vời giúp hàng triệu người chữa tận gốc căn bệnh giao…

Cách cài McMIX trên máy tính, phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

Phần mềm McMIX cho phép người dùng tạo các bộ câu hỏi trắc nghiệm khác nhau bằng cách trộn ngẫu nhiên các câu hỏi có sẵn. Phần…

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật ông bà

Tập Làm Văn lớp 4: Viết thư chúc thọ ông bà gồm 3 bài văn mẫu, có dàn ý chi tiết. Qua đó giúp các em học…

Phát biểu cảm nghĩ về bài Sông nước Cà Mau của Đoàn Giỏi

Đoạn trích “Sông nước Cà Mau” trích trong “Đất rừng phương Nam” sẽ được giới thiệu trong chương trình Ngữ văn lớp 6. Download.vn sẽ giới thiệu…

Kể lại một sự việc em lỡ gây ra khiến bố mẹ buồn phiền

Chủ thể: Hãy kể về một sự việc mà bạn đã vô tình gây ra khiến bố mẹ bạn bực mình Hãy kể về một sự việc…

Johann Sebastian Bach – A chronology

1685 Johann Sebastian Bach was born in Eisenach on 21 March. He retained many memories of his childhood in Eisenach throughout his life, including the family home…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *