Tin nổi bật DISCOVER JAPAN TRAVEL

DISCOVER JAPAN TRAVEL

Ngày đăng : 30/12/2019

BÁN ĐẢO BOSO, TỈNH CHIBA

🚣‍♂️ Phía nam bán đảo tỉnh Chiba sẽ thỏa mãn sở thích chụp ảnh của bạn.

🚣‍♂️ Những bãi biển rộng lớn, cùng với hang động và các địa điểm sang trọng nằm rải rác khắp bán đảo mộc mạc, trải dải từ Vịnh Tokyo đến tận Thái Bình Dương. Những khu nghỉ dưỡng bên bờ biển ở Minami Boso chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một mùa hè tuyệt vời.

🚣‍♂️ Nhờ những cơn sóng lớn trên Thái Bình Dương mà bãi biển Ichinomiya sẽ là nơi tổ chức cuộc thi lướt sóng đầu tiên tại thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

🚣‍♂️ Nếu bạn là người yêu thích cảm giác mạnh hoặc muốn tìm đến một nơi linh thiêng, núi Nokogiri sẽ là địa điểm dành cho bạn. Hãy thử cảm giác leo lên vách núi dựng đứng hay ghé thăm tượng Phật đá lớn nhất Nhật Bản.

🚣‍♂️ Chiba có một số khu vực là nơi lướt sóng “số 1” Nhật Bản, nằm ở bờ phía đông của bãi biển Ichinomiya hay bãi biển Onjuku, cùng với hải sản và sushi cực kỳ tươi ngon. Vào tháng 9 hàng năm, Lễ hỗi Ohara Naked Man sẽ diễn ra ở Chiba. Hãy thỏa sức hòa mình cùng không khí hoang dã nhưng vẫn đậm chất truyền thống tại lễ hội.

🚣‍♂️ Để trải nghiệm lướt sóng và bơi lội, bạn nên đi từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8. Vào mùa xuân hoặc mùa thu là thời gian lý tưởng để đi tản bộ và ngắm cảnh vật vô cùng đẹp tại hang Kameiwa.

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246