Tin nổi bật DISCOVER JAPAN TRAVEL

DISCOVER JAPAN TRAVEL

Ngày đăng : 15/01/2020

SHODOSHIMA, TỈNH KAGAWA

Một hòn đảo yên tĩnh với khung trời Địa Trung Hải ngay tại Nhật Bản

Shodoshima thu hút sự chú ý trong năm nay là vì một trong những hòn đảo nằm giữa thiên nhiên xinh đẹp, nơi tổ chức Lễ hội Nghệ thuật Setouchi 2019.

Nếu đi phà đến các đảo nhỏ Shikoku (một trong những khu vực hoang sơ nhất của Nhật Bản), bạn có thể trải nghiệm sự kiện diễn ra ba năm một lần này trong một không khí rất đặc biệt. Chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật được xây dựng ngoài tròi từ các nhà sáng tạo trên khắp thế giới, bao gồm cả danh họa tài ba người Nhật và được xem như một hiện tượng trong giới nghệ thuật, Yayoi Kusama.

Tất nhiên, không khí Địa Trung Hải độc đáo ở trên đảo còn cho phép bạn trải nghiệm một khía cạnh khác của văn hóa Nhật Bản, bằng cách ẩn mình sau những chùm ô liu, và hồi tưởng lại một cảnh nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình “Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki”.

Chưa hết, “Con đường Thiên thần” sẽ đưa bạn đến nhiều cảnh đẹp khác, và đừng quên nếm thử kem đậu nành mát lạnh, đặc sản của khu vực này.

👉 Thời điểm nên đi:

Du lịch hè đến Shodoshima để tận hưởng không khí ở bãi biển Địa Trung Hải kiểu Nhật, chèo thuyền kayak, tham quan bằng du thuyền và đi xe đạp. Mùa thu sẽ là khoảng thời gian thích hợp để ngắm khung cảnh trải dài trên biển và tản bộ dưới những tán lá phong tại Hẻm núi Kankakei ở trung tâm hòn đảo.

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246