Tin nổi bật DISCOVER JAPAN TRAVEL

DISCOVER JAPAN TRAVEL

Ngày đăng : 12/03/2020

TỈNH TOTTORI

🚈 Chốn du lịch dành cho những ai có tâm hồn ưa mạo hiểm hoặc yêu thích manga và anime.

🚵‍♂️ Năm 2019, tỉnh Tottori được công nhận là một “điểm đến mạo hiểm” của người Hồi giáo.

🚵‍♂️ Mặc dù là một trong những nơi thu hút ít khách du lịch nước ngoài, theo số liệu thống kê từ Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản, tỉnh Tottori đang vươn lên trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn năm 2019, bên cạnh “Cung đường vàng” huyền thoại.
🚵‍♂️ Tottori cũng nổi tiếng hơn khi là “thiên đường cua” đắt nhất thế giới hiện nay – với mức giá khoảng 17.000 đô la – vậy là đủ biết hải sản ở đây ngon tới mức nào, đặc biệt là cua tuyết.
🚵‍♂️ Ngoài ra, những chuyến hành hương đến núi Nageire-do, đi xe đạp lốp to, chơi dù lượn, trượt cát trên cồn cát lớn nhất Nhật Bản, hay chèo thuyền kayak qua các thành đá dọc theo công viên địa chất bờ biển San’in và khám phá khu trượt tuyết chết choc trên núi Daisen, một trong 100 ngọn núi cao nhất cảu Nhật Bản, chắc chắn sẽ tạo cho bạn những ấn tượng sâu sắc.

🚵‍♂️ Nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm cuộc sống ở nơi thôn quê ấm áp, phía đông của thành phố Tottori chính là nơi tuyệt vời để ngắm cảnh núi non đẹp như tranh vẽ ở Wakasa và dùng bữa với những loại rau quả trên núi tại một trong những nhà hàng tuyệt vời nhất Nhật Bản, Mitakien.

🕐 Thời điểm nên đi:

Từ tháng 12 đến tháng 3, du lịch trên đường hành hương núi Nageire-do thường khá khó khăn vì đường đi ẩm ướt và trơn trượt. Nhưng nếu đến cồn cát thì từ đầu tháng 11 là rất thích hợp. Hay tham gia những môn thể thao tuyết, có thể du lịch đến đây từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 4.

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246