Effortless English là gì? – Pasal

Rate this post

Effortless English – Phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng khắp thế giới, liều thuốc tuyệt vời giúp hàng triệu người chữa tận gốc căn bệnh giao tiếp tiếng Anh. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi nỗ lực tiếng Anh có nghĩa là gì chưa?

Hãy cùng đọc bài viết này để biết thêm về Tiếng Anh không cần cố gắng và người sáng lập AJ Hoge..

I. Easy English là gì?

Tiếng Anh dễ dàng là gì?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng? Tiếng Anh không cần cố gắng nó có nghĩa là gì? Nếu dịch sát nghĩa thì easy English được hiểu là học tiếng Anh mà không tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, từ “Effortless” ở đây không có nghĩa là học tiếng Anh một cách uể oải, không nỗ lực. Đối diện, Tiếng Anh không cần cố gắng đó là kết quả của rất nhiều nỗ lực và cố gắng học tiếng Anh hàng ngày của bạn.

nhắm thẳng Tiếng Anh không cần cố gắng là giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và nói tiếng Anh một cách tự nhiên, dễ dàng, không áp lực, căng thẳng hay lo lắng.

Trên thực tế, nhiều người học tiếng Anh phải tốn rất nhiều công sức mới có thể nói tốt tiếng Anh, chẳng hạn như học liên tục hàng ngày trong vài giờ, đứng cạnh cuốn từ điển khổng lồ để tra nghĩa mới hay nhồi nhét hàng chục cấu trúc ngữ pháp. Sự thật là kết quả họ nhận được không như ý muốn. Chúng ta còn gặp nhiều khó khăn trong việc nghe và nói tiếng Anh.

Tham Khảo Thêm:  TOP 35 Các Món Gà Ngon, Dễ Làm, Độc Đáo Mà Bạn Phải Biết

II. Chúng ta đã học tiếng Anh như thế nào?

Thực trạng học tiếng Anh của sinh viên Việt Nam.

Hơn 10 năm học tiếng Anh từ tiểu học, trung học cho đến đại học, hầu hết chúng tôi đều tập trung học ngữ pháp trước. Hầu hết các trường học, ở khắp mọi nơi trên thế giới, sử dụng bản dịch ngữ pháp. Đúng như tên gọi, trọng tâm là phân tích ngữ pháp và ghi nhớ từ vựng đã dịch. Phương pháp này khiến tiếng Anh trở thành một chuỗi công thức ngữ pháp dài vô tận mà học sinh luôn phải học thuộc lòng. Tất nhiên, mọi công thức ngữ pháp đều có ngoại lệ và những trường hợp này học sinh nên ghi nhớ.

Các trường sử dụng bản dịch ngữ pháp vì nó có thể mang tính học thuật và trang trọng. Phương pháp dịch ngữ pháp phù hợp với cách dạy hầu hết các môn học trong trường học, với văn bản, bài giảng, ghi chú và bài kiểm tra. Vấn đề duy nhất, như bạn có thể đã trải qua, là cách học này không hiệu quả. Trong giao tiếp ngày nay, không có thời gian để suy nghĩ về ngữ pháp và các trường hợp đặc biệt của nó. Mặc dù học sinh không thông thạo tiếng Anh, các trường vẫn tiếp tục sử dụng phương pháp này. Sau đó, khi các bài học ngữ pháp trở nên quá nhàm chán, một số trường đã thêm các hoạt động giao tiếp vào chương trình giảng dạy của họ.

Tham Khảo Thêm:  Điểm chuẩn Đại học quốc gia Hà Nội 2023

Đôi khi giáo viên chia học sinh thành từng cặp hoặc nhóm và nhiệm vụ của họ là đọc hoặc lặp lại các đoạn hội thoại trong sách giáo khoa. Nếu đọc sai, bạn sẽ ngay lập tức trở thành trò cười của các bạn cùng lớp, khơi dậy sự ngại ngùng và xấu hổ của bạn mỗi khi phải nói tiếng Anh. Ngoài ra, các hoạt động “nói” này không giống như giao tiếp thực tế bằng tiếng Anh, không tự nhiên. Vì vậy, việc số lượng người không giao tiếp được bằng tiếng Anh không thay đổi so với trước đây là điều dễ hiểu.

Việc dạy tiếng Anh chính thức ở mọi cấp độ là mâu thuẫn với quá trình học một ngôn ngữ mới. Hãy tưởng tượng cách một đứa trẻ học một ngôn ngữ, bắt đầu bằng việc nghe người khác nói liên tục trong một thời gian dài, sau đó bắt chước lại lời nói đó, rồi đọc và viết. Việc học tiếng Anh cũng vậy, chúng ta chỉ có thể thành công nếu tuân thủ các bước tiếp theo ở trên một cách tự nhiên.

III. Effortless English – Học tiếng Anh không cần nỗ lực

Điều này xuất phát từ nguyên tắc quan trọng của Phương pháp tiếng Anh dễ dàng, người cho rằng thành công của việc học tiếng Anh chủ yếu đến từ yếu tố tâm lý. Bằng cách học tiếng Anh với một trạng thái tâm lý thoải mái, tỉnh táo, kiến ​​thức sẽ dễ dàng được lưu trữ trong bộ não của bạn một cách tự nhiên. Và sau một thời gian áp dụng Tiếng Anh không cần cố gắng,

  • Bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát.
  • Bạn không cần phải cố gắng suy nghĩ khi nói tiếng Anh.
  • Bạn cũng sẽ không cảm thấy lo lắng hay căng thẳng.
Tham Khảo Thêm:  Top 10 danh sách các trường Đại học ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Khi bạn nói tiếng Anh dễ dàng

  • Bạn có thể truyền đạt ý tưởng của mình một cách mạch lạc và rõ ràng.
  • Bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách mạnh mẽ.
  • Bạn tập trung vào việc kết nối với những người khác, không chia động từ hoặc sử dụng từ vựng. Bạn hoàn toàn thích thú với quá trình nói tiếng Anh trong khi làm việc, học tập và du lịch.

Để chinh phục được tiếng Anh, bạn cần có một phương pháp học phù hợp và một môi trường để bạn có thể luyện tập mỗi ngày. Pasal dành tặng bạn 3 buổi học để trải nghiệm 2 phương pháp Workshop độc quyền về effortless English và phát âm, bạn chỉ cần click vào banner bên dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn!!!

Hy vọng thông qua bài viết Effortless English là gì? – Pasal Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cách cài McMIX trên máy tính, phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

Phần mềm McMIX cho phép người dùng tạo các bộ câu hỏi trắc nghiệm khác nhau bằng cách trộn ngẫu nhiên các câu hỏi có sẵn. Phần…

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật ông bà

Tập Làm Văn lớp 4: Viết thư chúc thọ ông bà gồm 3 bài văn mẫu, có dàn ý chi tiết. Qua đó giúp các em học…

Phát biểu cảm nghĩ về bài Sông nước Cà Mau của Đoàn Giỏi

Đoạn trích “Sông nước Cà Mau” trích trong “Đất rừng phương Nam” sẽ được giới thiệu trong chương trình Ngữ văn lớp 6. Download.vn sẽ giới thiệu…

Kể lại một sự việc em lỡ gây ra khiến bố mẹ buồn phiền

Chủ thể: Hãy kể về một sự việc mà bạn đã vô tình gây ra khiến bố mẹ bạn bực mình Hãy kể về một sự việc…

Johann Sebastian Bach – A chronology

1685 Johann Sebastian Bach was born in Eisenach on 21 March. He retained many memories of his childhood in Eisenach throughout his life, including the family home…

Tả cảnh buổi sáng trên nương rẫy lớp 5 (3 mẫu)

Tập Làm Văn lớp 5: Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng gồm 3 bài văn mẫu có dàn ý chi tiết, giúp các em học sinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *