Giá 1 pi network bằng bao nhiêu tiền việt nam, to vnđ, to usd. Tỷ giá

Rate this post

Giá bitcoin lên cao kỷ lục hơn 1,2 tỷ đồng/bitcoin tạo nên cú hích lớn cho cơn sốt đào pi, thu hút nhiều người tham gia. Để cập nhật giá mạng 1 pi bằng Việt Nam Đồng chính xác nhất, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của traderfin.vn.

Mạng Pi là gì?

Đồng Pi là gì?

Mạng Pi, còn được gọi là Pi Coin, là loại tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có thể được khai thác trên điện thoại di động. Sự phổ biến của nó trên thế giới ngày nay thật đáng ngạc nhiên.

Cho đến nay, cộng đồng khai thác Pi coin trên toàn thế giới đã đạt mốc 13 triệu Người tiên phong. Mạng Pi hiện được phủ sóng ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ và được trình bày bằng 32 ngôn ngữ.

Cha đẻ của mạng Pi

Ba gương mặt chính của nhóm phát triển mạng Pi là Dr. Nicolas Kokkalis – phụ trách kỹ thuật, Dr. Chengdiao Fan – Product Owner và Vincent McPhillip – Pi Network Leader.

Họ đến từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Stanford và Đại học Yale. Coin Pi được thành lập với tham vọng tạo ra tiền lưu thông.

So sánh mạng Pi và Bitcoin

Điều rõ ràng bây giờ là giá trị của số pi gần bằng 0, được đầu tư vào niềm tin của người chơi Pi rằng một ngày nào đó sẽ có tiền thật. Ngược lại, trong phiên giao dịch ngày 5/3, Bitcoin đạt giá trị 47.222 USD.

Bitcoin từ đầu năm 2009 giờ đã có mặt trên các sàn giao dịch lớn. Điều này mở ra một triển vọng tốt cho Pi. Tất nhiên, không có gì chắc chắn về giá trị thực mà mạng Pi mang lại.

Những người sáng lập tiền Pi đã khẳng định việc khai thác Pi không tiêu tốn tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường so với Bitcoin. Người chơi Pi gần như không thua gì. Vì để đào được tiền Bitcoin, nhà đầu tư cần trang bị một máy tính mạnh để giải thuật toán, tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Tham Khảo Thêm:  Top 6 bài giải thích câu tục ngữ bầu ơi thương lấy bí cùng tuy rằng

Không giống như rào cản gia nhập như Bitcoin, chỉ cần tải xuống ứng dụng trên điện thoại của bạn, nhấn nút khai thác Pi. Ngay cả khi đã thoát khỏi ứng dụng, hệ thống vẫn tự động đào. Và chỉ 24 giờ sau, hãy vào ứng dụng và nhấn nút đào để tham gia.

Giá 1 mạng pi bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 lưới pi bằng bao nhiêu vnđ?

Giá trị của Pi sẽ được hỗ trợ bởi thời gian, sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên khác trong mạng. Tập hợp sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ xung quanh một loại tiền tệ chung.

Hiện tại theo cập nhật giá trên coindataflow.com thì giá 1 mạng pi bằng 1,9632 USD. Dựa vào tỷ giá hối đoái giữa đô la và VND, chúng ta có thể kết luận. Mains 1 pi trị giá 45055 vnđ. Con số này có thể tăng theo cấp số nhân nếu đồng pi có cơ hội ra mắt công chúng.

Nhìn bây giờ: Giá 1 Dogecoin = VNĐ

1 mạng pi bằng bao nhiêu USD?

Xét về giá trị thực của Pi với các loại tiền điện tử khác được sử dụng để mua, bán và trao đổi hàng hóa và dịch vụ, giá trị của Pi xấp xỉ 0 đô la. Nhưng xét về giá trị lưu thông trên mạng của người dùng Pi, hiện tại, nếu sở hữu một mạng Pi, người chơi có $1,9632 trong tài khoản.

Tất nhiên, số tiền này có thể vượt con số này nhiều lần trong tương lai. Hoặc trong trường hợp tệ hơn, công cụ khai thác Pi đã hoạt động nhưng lại mất tất cả. Biết rằng không ai có thể làm giàu chỉ bằng cách đào số pi. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để tích cực khai thác số pi, vì vậy bạn không cần phải tham gia quá sâu trừ khi bạn muốn rút tiền với hy vọng cao.

Mạng Pi từng được liệt kê

Cho đến nay, không thể xác định thời điểm cụ thể khi pi coin có thể được giao dịch, vì chỉ có sàn giao dịch mới có thể chọn bắt đầu giao dịch. Theo một số thông tin chưa chính thức từ cộng đồng mạng thì đồng Pi coin đã được lên sàn. Tuy nhiên, đây là một tầng nhỏ. Rất có thể các nhà môi giới sẽ gian lận để chiếm đoạt dữ liệu của người dùng.

Sự phát triển trong tương lai của đồng pi, giống như các chuỗi khối công khai khác, có thể cho phép các ví nội bộ được giữ và giao dịch. Tại thời điểm này, tất cả các thành viên sẽ có thể trực tiếp sử dụng tiền pi để mua hàng hóa và dịch vụ thông qua giao dịch ngầm này. Cần lưu ý rằng toàn bộ giao dịch này không được công khai, có thể có rất nhiều rủi ro.

Tham Khảo Thêm:  Phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm văn học

Mua bán mạng pi ở đâu?

Nhóm Pi Network đã đưa ra một thông báo liên quan đến những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra khi giao dịch Pi trên thị trường chợ đen. Không có thông tin xác thực về các giao dịch tiền của Pi, vì vậy có thể thấy các hoạt động giao dịch này hoạt động ngoài vòng pháp luật.

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tập trung vào việc giới thiệu người dùng Pi với mã của bạn để cho phép họ khai thác thêm Pi. Tránh những hoạt động mua bán thấy lời trước lỗ mà để lại hậu quả lâu dài.

Cách vẽ mạng Pi

Báo cáo nói rằng dự án có 3 giai đoạn: Beta, Testnet và Mainnet. Đợt 1 ngày 14/03/2019, ngày ra mắt ứng dụng .Pi Network hiện đang trong giai đoạn Testnet bắt đầu từ tháng 03/2020. Hiện Pi coin đang trong giai đoạn beta nên chưa thể rút tiền Pi.

Có hai tùy chọn: Mua và bán hàng hóa và dịch vụ thanh toán trực tiếp bằng Pi với các thành viên hoạt động trên thị trường Mạng Pi. Nó có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các đồng tiền khác sau khi hoàn thành giai đoạn 2. Đó là khi Pi chuyển sang giai đoạn Mainnet. Tại thời điểm này, Pi có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Chuyển hoặc rút số Pi bị hạn chế cho đến khi mạng chính bắt đầu vì họ muốn giúp ngăn chặn gian lận. Ví dụ: người dùng tạo nhiều tài khoản ảo để khai thác Pi. Sau đó chuyển số Pi vào tài khoản chính để sử dụng số Pi bẩn đó từ những tài khoản giả mạo đó.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của mạng pi

Như đã đề cập, mạng Pi được tạo ra với nỗ lực tạo ra giá trị lưu thông chứ không phải để dự phòng. Vì vậy, việc có nhiều người chơi trong hệ sinh thái không ảnh hưởng đến giá trị của số pi. Chính những chính sách hấp dẫn của Pi coin đã nói lên tầm quan trọng của giá Pi trong lưu thông và giao dịch.

Tham Khảo Thêm:  Dàn ý tình cảm cha con trong Cha con nghĩa nặng

Mạng Pi có lừa đảo không?

Nếu người chơi Bitcoin khai thác riêng lẻ, thì Pi cho phép những người tham gia mới mở rộng khả năng khai thác. Có nghĩa là người chơi ban đầu cung cấp mã cho người chơi khác, khi người chơi mới khai thác tiền, người chơi ban đầu sẽ tăng thêm một số tiền ngoài số Pi được chỉ định khai thác trong 24 giờ.

Theo các chuyên gia, cách tiếp cận Pi này giống như tiếp thị đa cấp vì nó giống như bán hàng trực tiếp và mang lại lợi ích gia tăng tiềm năng cho người dùng lần đầu. Đó là, người ban đầu tuyển người mới vào nhóm của họ và người mới đó bán được hàng, người ban đầu nhận được hoa hồng tương ứng.

Nhiều thợ mỏ pi vẫn tin rằng nếu họ thua tiền, họ sẽ dừng cuộc chơi mà không tiêu gì cả. Điều đáng lo ngại ở đây là việc lộ thông tin dữ liệu cá nhân, thậm chí là những thông tin mật khi dự án đi vào giai đoạn nước rút. Bạn tuyệt đối phải cẩn thận khi giao dịch Pi trên thị trường chợ đen vì những giao dịch bằng 0 này sẽ mang lại rất nhiều rắc rối cho người chơi.

Tại thời điểm này, tất cả bắt nguồn từ việc phân tích dựa trên dữ liệu nhận được từ các chuyên gia tài chính. Vẫn chưa có gì được nói, ngoại trừ việc cảnh báo những người chơi Pi hãy giữ đầu óc tỉnh táo. Cho đến nay, không có tuyên bố chính thức nào chỉ ra gian lận mạng Pi

Có thể tiếp thị mạng Pi tại Việt Nam không?

Mặc dù chưa được phép của Việt Nam và chưa được công nhận giao dịch, nhưng thực tế đã có những giao dịch tiền mặt ngầm để trao đổi tài khoản đạt điểm xác nhận của nhà mạng Pi.

Những thông tin về giá mạng 1 pi là bao nhiêu đồng và những kiến ​​thức hữu ích khác được rò rỉ hy vọng sẽ giải đáp được băn khoăn của các game thủ Pi. Hãy bình tĩnh và giao dịch mạng Pi một cách thông minh.

Tin tức liên quan

  • Phần mềm đào coin trên điện thoại
  • Airdrop Coin là gì?
  • Tiktok Coin là gì?

Hy vọng thông qua bài viết Giá 1 pi network bằng bao nhiêu tiền việt nam, to vnđ, to usd. Tỷ giá Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *