Giấy C100 C200 C300 là gì? Cách chọn định lượng giấy Couche

Rate this post

Trả lời câu hỏi “Giấy C100 C200 C300 là gì?”

Giải thích ngắn gọn, C100, C200, C300 có nghĩa là “Couche 100gsm”, “Couche 200gsm”, “Couche 300gsm”. Ở đó:

  • Giấy Couche (Cush): Là loại giấy thường được sử dụng trong ngành in ấn, có bề mặt nhẵn mịn, độ bóng cao.
  • 100 gsm, 200 gsm, 300 gsm: Là định lượng của giấy, được biểu thị bằng gam trên mét vuông (Grams per square meter, or gsm). Định lượng càng cao thì giấy càng dày.

Như vậy bạn thấy đấy, khi ai đó nhắc đến giấy C200 là nói đến chất liệu giấy Couche, định lượng 200g/m².

giày C200

Làm sao để chọn định lượng giấy Couche phù hợp với mục đích sử dụng của sản phẩm?

Hiện nay, giấy Couche được sử dụng khá thường xuyên trong lĩnh vực in ấn. Couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, độ trắng cao, thấm hút mực tốt nên thường được dùng để in các sản phẩm như tờ rơi, brochure, catalogue, name card, brochure, tạp chí… Tùy theo mục đích sử dụng . và mức chi phí cho phép ta chọn các độ dày khác nhau cho tối ưu. Dưới đây là một số gợi ý về In Lấy Ngay mà chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất:

Tham Khảo Thêm:  TOP 99+ mẫu hình xăm vân tay trái tim đẹp cho bạn lựa chọn

– Tờ rơi, Tờ gấp, Brochure: Các sản phẩm này thường được in trên chất liệu giấy C100 – C200. Tờ rơi với nội dung quảng cáo các sản phẩm có giá trị cao như bất động sản, ô tô, trang sức, v.v. chúng thường được in trên giấy dày hơn (C150 – C200). Ngược lại, tờ rơi siêu thị, nhà hàng, lớp học… được in trên giấy mỏng (C100 – C120, thậm chí C80) để tiết kiệm chi phí.

– Catalogue, Profile: Chọn giấy C200 – C250 làm bìa, C120 – C150 làm vỏ hộp. Nếu catalogue ít trang thì nên chọn loại giấy dày hơn để sản phẩm cầm trên tay được chắc chắn.

– Name card: Vì sản phẩm này thường in nhiều kích thước nên thị trường chuộng giấy C300 nên bạn chọn C300 để có giá tốt nhất.

– Kẹp file (kẹp tài liệu, folder): In Lấy Ngay khuyên dùng giấy dày C250 – C300 cho sản phẩm này. Điều này sẽ đảm bảo sản phẩm không bị cong, vẹo làm giảm tính thẩm mỹ cũng như tính năng sử dụng của kẹp file.

Tạp chí: Theo kinh nghiệm thị trường báo, tạp chí thường chọn định lượng giấy từ 100 đến 120 tùy theo nhu cầu và giá thành.

Còn rất nhiều loại sản phẩm khác có thể in trên giấy Couche, chúng tôi chỉ liệt kê những mặt hàng phổ biến nhất tại đây. Chúng tôi hy vọng những gợi ý này hữu ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với In Lấy Ngay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 loài hoa màu trắng cho sân vườn • Sài Gòn Hoa 2023

Hy vọng thông qua bài viết Giấy C100 C200 C300 là gì? Cách chọn định lượng giấy Couche Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *