BẢN TIN HIRAYAMA Hành trình TPS Việt Nam – Nhật Bản 2014

Hành trình TPS Việt Nam – Nhật Bản 2014

Ngày đăng : 04/07/2014

titelblatt abschlussarbeit

TPS là gì?

TPS – Toyota Production System là phương thức sản xuất của Toyota, nhằm nâng cao năng suất và giảm lãng phí trong quá trình sản xuất. Phương thức này đang được áp dụng tại tại rất nhiều nhà máy tại Nhật Bản. Tại châu Âu, phương thức này được biết đến với cái tên Lean Manufacturing.

Tại sao các bạn nên tham gia khóa đào tạo về hệ thống TPS tại Nhật Bản?

         *   Chia sẻ và học hỏi: Bạn có cơ hội được lắng nghe và chia sẻ với người đứng đầu những tập doanh lớn tại Nhật Bản – nơi mà Toyota Production System đã được áp dụng, phát triển và mang lại nhiều thành tựu đáng kể.

         *  Trải nghiệm thực tế: Các phương thức cải tiến đang được áp dụng như thế nào tại các nhà máy của Nhật Bản? Và tận mắt chứng kiến những thành tựu của họ trong sản xuất nhờ cải tiến liên tục.

hanh-trinh-tps-viet-nam-nhat-thang-8-hirayama-vietnam-2

         *   Công cụ cải tiến: Bạn tìm hiểu thêm về các phương pháp như tiêu chuẩn hoá, quản lý nhà máy và ONE-PIECE-FLOW cho quá trình cải tiến liên tục

         *  Tinh thần Kaizen: Bạn sẽ hiểu và cảm nhận: tất cả các thành viên trong một doanh nghiệp đóng góp nhiệt huyết và đam mê của mình vào quá trình cải tiến và phát triển doanh nghiệp như thế nào?

         *  Mạng lưới doanh nghiệp: Bạncó cơ hội gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với rất nhiều doanh nghiệp khác cùng tham gia khóa tập huấn.

         *  Chiến lược cải tiến (Kaizen): Bạn hiểu chi tiết hơn về thế mạnh cũng như điểm yếu của doanh nghiệp bạn. Từ đó, bạn có thể xây dựng chiến lược cải tiến đặc thù cho doanh nghiệp dựa trên những hiểu biết bạn góp nhặt từ khóa đào tạo.

Ai nên tham gia khóa đào tạo này?

hanh-trinh-tps-viet-nam-nhat-thang-8-hirayama-vietnam-1

KAIZEN Tour được thiết kế cho các nhà quản lý nói chung, quản lý điều hành, quản lý nhà máy cũng như nhân viên có trình độ tại bộ phận: sản xuất, chất lượng, kỹ thuật và tổ chức. Đặc biệt, là những thành viên của doanh nghiệp đang áp dụng mô hình sản xuất tinh gọn và quá trình cải tiến liên tục cho nhà máy.

Bởi vậy, Hirayama mong muốn giúp doanh nghiệp Việt có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm về hệ thống TPS tại chính nơi mà nó được sinh ra – NHẬT BẢN. Sau thành công của 4 khóa học vừa qua, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức Kaizen Tour lần thứ 5 – 2014 trong tháng 10 này.

 

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246