Hoạt động tiêu biểu

5 lời khuyên cho các bạn “Kỹ sư ” ngày cuối tuần

Cập nhật ngày : 05/06/2018

Cũng như bao dân công sở khác, kỹ sư thiết kế nên làm gì vào cuối tuần để cân bằng công việc, cuộc sống, bên cạnh đó là phát triển bản thân. Sau đây là 5 lời khuyên dành cho các bạn kỹ sư vào dịp cuối tuần. Bạn có thể tham khảo và lên lịch cho riêng mình nhé! Đối với dân kỹ sư chúng ta thì đặc điểm chung là ngồi nhiều và ít vận động, chủ yếu tập trung làm việc trên máy tính. Nếu cả tuần bận rộn với lịch làm việc, làm thêm thì hãy lên kế hoạch cho riêng mình vào những ngày cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật

Chi tiết

tin tức hirayama

Tổng kết khóa học ” Cải tiến sản xuất theo phương thức TPS”

Vào ngày 16-17/03/2015 vừa qua, Hirayama Việt Nam đã tổ chức khóa học "Cải tiến hiện trường sản xuất theo TPS ( Toyota Production System) " tại Hà Nội do giảng viên người Nhật, ông Mr. AKASHI TERASAKI trực tiếp giảng dạy. Khóa học “Cải tiến hiện trường sản xuất theo TPS” đã giúp học viên hiểu kiến thức cơ bản về 7 loại lãng phí, nắm được quá trình ra đời và phát triển, những điểm tối ưu của hệ thống sản xuất Lean ( hay còn gọi là TPS).

Chi tiết

Khóa đào tạo cải tiến theo phương thức TPS tại Singapore

Chủ để của Khóa đào tạo về Costdown & Productivity do Hirayama Việt Nam tổ chức tại Singapore vừa qua. Khóa học được diễn ra với sự tham gia của công ty như CELM ASIA, Denis Asia Pacific, RGE, Keppel….Khóa học được tổ chức liên tục trong 2 ngày. Các học viên đều được trải nghiệm những kiến thức về cải tiến, về phương thức sản xuất Toyota . Với chuyên gia tư vấn Terasaki Akashi giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản. Khóa học được nâng cao hơn với những bài học thực hành đan xen lý thuyết giúp học viên nắm được tư duy cải tiến của TPS.

Chi tiết

MỪNG GIÁNG SINH – TRI ÂN KHÁCH HÀNG

“Hòa chung với không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh 2014, Hirayama Việt Nam xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để bày tỏ lòng cảm ơn này, Hirayama Việt Nam xin gửi đến quí khách hàng Chương trình ưu đãi cuối năm “Giảm giá 20% cho tất cả các khóa đào tạo trong tháng 12”như sau:

Chi tiết

Tổng kết khóa học 7 Công cụ QC

Khóa học sẽ giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng về quản lý chất lượng, kỹ năng quản lý sản xuất, kỹ năng vi tính khi áp dụng 7 Công cụ quản lý chất lượng… để nhanh chóng nâng cao, giúp trong các nhà máy, xí nghiệp Việt Nam, Nhật Bản.

Chi tiết

Tổng kết sau khóa học QCC 6/11/2014 tại Hirayama Việt Nam

Tuần vừa qua ngày 6/11/2014 Hirayama Việt Nam đã diễn ra khóa học QCC dành cho các anh chị cán bộ công nhân viên trong các doanh nghiệp tại số 98 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Khóa học được diễn ra trong 1 ngày với mục tiêu : Hiểu về các hoạt động cải tiến nhóm QCC và các bước tiến hành hoạt động QCC để triển khai cải tiến tổng thể trong nhà máy.

Chi tiết

Khóa đào tạo Kaizen Tour cho tập đoàn Orgprom ( Russia )

Chương trình Kaizen Tour mà Hirayama tổ chức cho tập đoàn Orgprom ( Nga ) gần đây tới thăm quan 6 công ty tại Nhật Bản. Một nhóm các Giám đốc, nhân viên các công ty của Nga đã được tham quan, học hỏi những kinh nghiệm để nghiên cứu các phương pháp sản xuất Lean.

Chi tiết