Học Văn Bằng 2 Luật Ở Đâu, Trường Nào Tốt?

Rate this post

Học văn bằng 2 ngành luật ở đâu, trường nào tốt?

Tuy nhiên, nếu đam mê của bạn là trở thành luật sư thì con đường đại học không như ý muốn của bạn. Nếu bạn muốn trở thành một luật sư trong khi học một nghề khác, thì đây là bài viết dành cho bạn. Học văn bằng kép luật sẽ giúp bạn trở thành một cử nhân luật thực thụ, giúp bạn tìm thấy đam mê của mình trong công việc. Vì thế học văn bằng 2 luật Ở đâu? Chọn trường nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây.

Bằng cấp thứ hai là gì?

Bằng cấp được trao cho người đã có ít nhất bằng cử nhân trong một lĩnh vực cụ thể. Bằng tốt nghiệp này sẽ được cấp khi sinh viên hoàn thành đầy đủ mục tiêu chương trình, yêu cầu mới của ngành đào tạo.

Rất đơn giản để học văn bằng 2 các môn pháp luật chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

 • Bạn có sức khỏe dồi dào để học tập
 • Có bằng đại học
 • Hồ sơ được xử lý đầy đủ, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của trường.

Chúng ta vừa tìm hiểu sơ qua một số khái niệm về hệ văn bằng 2. Sau đây là một số trường đào tạo hệ văn bằng 2.

Học văn bằng 2 ngành luật tại tphcm

Đại học Luật TP.HCM

Trường luật nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Năm 2018, Trường Đại học Luật TP.HCM chính thức mở văn bằng 2 ngành luật (khóa 11 hệ chính quy). Một số điều kiện cần lưu ý:

 • Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 là 300 (dự kiến ​​tăng thời gian tới)
 • Đã có bằng đại học chính quy hoặc phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong vòng 6 tháng.
 • Môn thi: Đại cương về Luật Việt Nam và Hiến pháp.
 • Thời gian học 2,5 năm
Tham Khảo Thêm:  Giá trị lịch sử và văn chương của bản Tuyên ngôn độc lập hay nhất

Với chi phí khá hợp lý khi thi cấp bằng thủ tục ngắn gọn, đây luôn là lựa chọn hàng đầu để học văn bằng 2 bởi uy tín và chất lượng của tấm bằng sau đào tạo. Nếu bạn không có cơ hội theo học một trường đại học chính quy ở đây, bằng kép về luật cũng là một lộ trình tốt.

Đại học Kinh tế TP.HCM (Khoa Luật)

Hàng năm, Khoa Luật trường Đại học Kinh tế TP.HCM vẫn mở lớp tuyển sinh văn bằng đôi ngành luật với hai ngành đào tạo chính là cử nhân luật và cử nhân luật kinh doanh.

Trình độ cần thiết cho bằng cấp:

 • Có bằng đại học chính quy
 • Có đầy đủ giấy khám sức khỏe theo yêu cầu
 • Nộp đầy đủ hồ sơ đúng thời gian quy định

Với chỉ tiêu 1000 sinh viên cho tất cả các chuyên ngành. Khoa Luật Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đứng đầu về số lượng sinh viên theo học văn bằng 2. Cực cao ở vị trí thứ 300 tại Đại học Luật TP.HCM. (Số liệu so sánh cùng kỳ 2018)

Địa chỉ:

Học văn bằng 2 ngành luật tại hà nội

Đại học Luật Hà Nội

Trường Luật Hà Nội là trường luật nổi tiếng ở phía bắc. Trường công lập có tỷ lệ đào tạo luật tốt nhất ở nước ta. Mỗi năm, trường này cung cấp hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp luật cho các vị trí luật của tiểu bang và doanh nghiệp.

Chất lượng đào tạo hệ chính quy của Đại học Luật Hà Nội luôn được đánh giá cao hơn so với các trường cùng khu vực. Ngoài ra, để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, trường đã mở hàng loạt các lớp đào tạo văn bằng 2 pháp lý cho cán bộ, sinh viên hoặc người lao động.

Tham Khảo Thêm:  Biển số xe 79 ở tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?

Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 đa dạng các ngành đào tạo như sau:

 • luật kinh tế
 • Luật thương mại quốc tế
 • Luật chung (Luật chung)

Tiêu chí xét tuyển khá đơn giản như: Là công dân Việt Nam, có bằng đại học chính quy, sức khỏe xác định. Với một chút đam mê, bạn hoàn toàn có thể trở thành cử nhân luật với tấm bằng của trường đại học danh tiếng này.

Đại học Quốc gia Hà Nội (Khoa Luật)

Ngoài hệ vừa học vừa làm, ĐH Quốc gia Hà Nội còn có hình thức đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cử nhân luật với điều kiện học khá. Điều quan trọng cần lưu ý là sinh viên hoặc ứng viên không cần phải thi đầu vào như các trường khác mà chỉ nên dựa vào bảng điểm học tập ở bậc Đại học ở chuyên ngành khác.

Với thời gian đào tạo ngắn chỉ 2,5 năm cùng mức học phí hấp dẫn (330.000đ/tín chỉ và được điều chỉnh theo quy định). Đây cũng là một lựa chọn hàng đầu của sinh viên và người lao động tại Hà Nội.

Nếu bạn quan tâm, bạn cũng có thể liên hệ:

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên

Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội

(Phòng 106, Nhà E1- 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy – Hà Nội) – Tel: 02437547826

Thông tin chi tiết trên website: http://www.law.vnu.edu.vn.

Đại học Luật Hà Nam – Hà Nội

Đến với Văn phòng tuyển sinh phía Nam (STRAINCO), bạn luôn có cơ hội theo học tại Trường Đại học Luật Hà Nam. Tuy nhiên, các tiêu chí sau phải được đáp ứng:

 • Có bằng cấp 3/cao đẳng/đại học
 • Nếu chưa có bằng tốt nghiệp tạm thời thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong vòng 6 tháng).
Tham Khảo Thêm:  Giải thích ý nghĩa tục ngữ 'Đất có lề, quê có thói' nói về điều gì?

Một trong những ưu điểm khi học văn bằng 2 Đại học Luật (Hà Nam) là sự chủ động về địa điểm học và thời gian học. Lịch học: Tối thứ 7 (18h – 21h); Chủ nhật (sáng: 07:00 – 11:00; chiều 13:30 – 17:30) phù hợp cho cả người đi làm và sinh viên muốn học thêm. Với 2 năm đào tạo, sinh viên tốt nghiệp đại học, 1,5 thủ khoa tốt nghiệp. Học văn bằng 2 tại đây luôn giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Hiện nay, các trường còn có hình thức đào tạo văn bằng 2 luật từ xa, đào tạo trực tuyến phù hợp với sinh viên, nhất là với người lao động. Nhà trường đang áp dụng hình thức học văn bằng 2 luật từ xa Đó là Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Mở TP.HCM.

XE LỬA Độ trong 2 luật luôn là sự lựa chọn của sinh viên và người đi làm. So với học chính quy ngay từ đầu, văn bằng 2 không có nhiều khác biệt về tỷ lệ cho ra cũng như tiêu chí mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Các trường đại học luôn cam kết rằng hệ thống tài liệu, giáo án là quan trọng nhất nên luôn được thiết kế cẩn thận bởi đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng danh sách các trường đại học cung cấp hai bằng luật ở trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Chúng có liên quan đến:

 • Học văn bằng 2 tiếng anh ở đâu tốt nhất

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Thể loại: Giáo dục

Hy vọng thông qua bài viết Học Văn Bằng 2 Luật Ở Đâu, Trường Nào Tốt? Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *