Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iOS 16

Rate this post

Thư viện ảnh trên iOS được tích hợp sẵn các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản giúp người dùng có thể thay đổi hoặc thêm điểm nhấn để ảnh đẹp và nổi bật hơn. Mọi người có thể sẽ thích một bộ lọc hoặc tùy chỉnh nào đó và muốn áp dụng nó cho nhiều bức ảnh.

May mắn thay, iOS 16 đã giải quyết vấn đề này, giúp người dùng chỉnh sửa nhanh một vài bức ảnh, thay vì thay đổi lần lượt từng cài đặt. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách chỉnh sửa nhiều ảnh trên iOS 16 chỉ bằng một lần nhấn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự thống nhất giữa các hình ảnh.

Cách chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc trên iOS 16

Giống như các bản cập nhật trước cho hệ điều hành di động của Apple, iOS 16 mang đến một số tính năng mới cho iPhone. Chẳng hạn, người dùng có thể tùy chỉnh màn hình khóa iOS 16, kích hoạt phần trăm pin iPhone, chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc, v.v.

Yêu cầu duy nhất là iPhone của mọi người phải chạy iOS 16. Vì vậy, nếu bạn không sử dụng phiên bản mới nhất, hãy cập nhật lên iOS 16 và làm theo các bước sau để chỉnh sửa ảnh nhóm.

Tham Khảo Thêm:  Cảm nhận về truyện Mùa lá rụng trong vườn

Hướng dẫn nhanh

mở hình ảnh > chọn 1 ảnh > Biên tập > thay đổi thông số hình ảnh > hoàn thành > chạm ba điểm > Sao chép chỉnh sửa > nhấn nút > Lựa chọn hình ảnh > bấm vào ba điểm > Dán bản chỉnh sửa.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở thư viện hình ảnh trên iPhone.

Bước 2: Nhấn để mở ảnh cần chỉnh sửa và chọn Sửa nó ở trên cùng bên phải.

Bước 3: Thay đổi thông số ảnh theo ý muốn của mọi người và click hoàn thành kêt thuc

Bước 4: Tiếp theo, chạm vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn Sao chép chỉnh sửa từ cửa sổ bật lên.

Bước 5: Nhấn nút trên cùng bên trái để quay lại chế độ xem thư viện.

Bước 6: Bây giờ, hãy nhấn Lựa chọn trên cùng bên phải và chọn tất cả ảnh mọi người muốn chỉnh sửa với cùng một thay đổi.

Bước 7: Nhấp vào trình đơn ba điểm ở góc dưới bên phải và chọn Dán các sửa đổi.

Sau đó, iPhone sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên nhỏ với thanh tiến trình ở gần cuối màn hình. Cửa sổ bật lên sẽ biến mất khi quá trình hoàn tất.

Tính năng chỉnh sửa hàng loạt của iOS 16 hữu ích cho những ai chụp nhiều ảnh trên iPhone và thích khả năng chỉnh sửa ảnh cơ bản mà Apple cung cấp trong thư viện ảnh của mình. Quá trình này thực sự đơn giản và mọi người không cần bất cứ điều gì khác.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích những áng thơ văn được coi là bản tuyên ngôn độc lập

Tất nhiên, nếu cần chỉnh sửa ảnh cao cấp hơn, thư viện ảnh của iPhone sẽ không có nhiều tác dụng. Thay vào đó, người dùng sẽ phải sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng như Photoshop.

Hy vọng thông qua bài viết Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iOS 16 Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *