Hướng dẫn đăng ký dịch vụ IVAN BHXH qua phần mềm BHXH

Rate this post

Đăng ký IVAN để tạo và nộp hồ sơ BHXH điện tử là thao tác quan trọng trong quá trình sử dụng BHXH điện tử. Trong bài viết dưới đây, eBH sẽ hướng dẫn các đối tượng đăng ký dữ liệu BHXH IVAN phần mềm an sinh xã hội eBH.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ BHXH IVAN trên phần mềm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ BHXH IVAN trên phần mềm

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản IVAN tại eBH

Để có thể đăng ký tài khoản IVAN từ Công ty Thái Sơn – thaisonsoft với điều kiện, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm BHXH điện tử eBH để đăng ký. Vì vậy, máy tính của bạn phải được cài đặt phần mềm này, nếu chưa có, bạn có thể tải và cài đặt phần mềm miễn phí. ĐÂY.

Sau khi cài đặt xong và có thể sử dụng, trong phần mềm, bạn có thể đăng ký tài khoản IVAN bằng cách vào chức năng “Đăng ký tờ khai điện tử”. Sau đó bấm vào Đăng ký tài khoản I-VAN.

Đăng ký IVAN dữ liệu BHXH điện tử qua phần mềm eBH - ảnh 1

Người dùng chọn mục “Đăng ký tài khoản IVAN” trong phần mềm

Màn hình xuất hiện như sau:

Đăng ký IVAN dữ liệu BHXH điện tử qua phần mềm eBH - ảnh 2

Người đăng ký có toàn quyền truy cập vào phần thông tin liên hệ

Lưu ý: Bạn phải nhập chính xác các tiêu chí này để nhân viên Thái Sơn có thể liên hệ và hỗ trợ bạn. Tiếp theo, nhập mật khẩu cho tài khoản, chọn gói dịch vụ bạn sẽ sử dụng và chọn phương pháp kích hoạt tài khoản. Có 2 cách kích hoạt tài khoản như sau:

Tham Khảo Thêm:  Nạm bò làm món gì ngon? Top 15 món ăn hấp dẫn từ nạm bò

Cách 1: Áp dụng cho đơn vị có chữ ký số. Bạn chọn Kích hoạt tài khoản bằng chữ ký số. Tài khoản đã đăng ký sẽ tự động được kích hoạt và có thể sử dụng ngay để kê khai BHXH điện tử thông qua tổ chức cung cấp I-VAN Thái Sơn.

Cách 2: Áp dụng nếu đơn vị chưa có CKS. Bạn chọn Kích hoạt tài khoản qua liên hệ và kiểm tra trực tiếp. Tài khoản sẽ được kích hoạt sau khi Công ty Thái Sơn liên hệ với doanh nghiệp để thẩm định.

– Sau khi nhập đầy đủ thông tin, nhấn nút Đăng ký để đăng ký thông tin đăng ký. Tiếp theo, chọn nút Đăng ký để đăng ký tài khoản I-VAN. Thông báo đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email gửi thông tin tài khoản I-VAN cho người đăng ký.

– Sau khi đăng ký tài khoản I-VAN thành công, nhân viên công ty Thái Sơn sẽ chủ động liên hệ với quý khách để hoàn tất các thủ tục đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Sau khi xác nhận, bạn có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký thành công để sử dụng dịch vụ BHXH IVAN để kê khai, nộp và tra cứu dữ liệu BHXH trên phần mềm eBH của nhà cung cấp IVAN. Thái Sơn.

Đây là đơn vị sử dụng phần mềm eBH đã hoàn thành đăng ký dịch vụ BHXH IVAN. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn cần trợ giúp, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng eBH hoặc liên hệ số hotline 24/7 – 1900558873 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham Khảo Thêm:  Quán Thế Âm Bồ Tát là ai?

Hy vọng thông qua bài viết Hướng dẫn đăng ký dịch vụ IVAN BHXH qua phần mềm BHXH Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *