Hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop Express

Rate this post

Adobe Photoshop Express là gì? và làm thế nào để sử dụng nó? Dạy bảo Sử dụng Adobe Photoshop Express Dưới đây tôi sẽ cho bạn câu trả lời.

AdobePhotoshop là một tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến phần mềm chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, nó có thể hơi đắt đối với nhiều người, đặc biệt nếu bạn không định sử dụng nó thường xuyên.

  • Tải xuống Adobe Photoshop Express cho iOS
  • Tải xuống Adobe Photoshop Express cho Android
  • Tải xuống Adobe Photoshop Express cho Windows Phone

May mắn thay, Adobe cung cấp một phiên bản “rút gọn” của gói phần mềm có tên Photoshop Express. Nó không thể làm mọi thứ như phần mềm đầy đủ, nhưng nó là quá đủ để cho phép bạn thực hiện các bước chỉnh sửa trên ảnh của mình. Tốt hơn nữa, nó có sẵn trong trình duyệt web cũng như hệ điều hành iOS và Android. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu với Photoshop Express để “nâng cao” ảnh của bạn mà không tốn một xu nào.

Adobe Photoshop Express là gì?

Chuyển đổi với một chạm

Sử dụng Adobe Photoshop Express trên PC và thiết bị di động, bạn sẽ có trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một và trình chia sẻ ở mọi nơi.

Các tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Express

Tạo ảnh ấn tượng

Photoshop Express cung cấp cho người dùng mọi thứ họ cần để nhanh chóng chỉnh sửa và chuyển đổi ảnh để chúng nổi bật trên mạng xã hội và ở mọi nơi. Photoshop Express cũng có các tính năng đặc biệt giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa phức tạp ngay lập tức.

Nổi bật hơn với Photoshop

Đánh bóng ảnh của bạn bằng các công cụ thông minh của Photoshop giúp thực hiện các tác vụ phức tạp như cắt xén, làm mịn, giảm nhiễu… Chọn nhiều đối tượng để chỉnh sửa ngay lập tức, với nhiều chủ đề, nhãn dán và lớp phủ giúp bạn tạo cho tác phẩm của mình một hình ảnh hoàn toàn mới.

Tham Khảo Thêm:  Phân tích vẻ đẹp của bức tranh cuộc sống trong đoạn thơ

Giải phóng sự sáng tạo của bạn

Chỉnh sửa, ghép và kết hợp ảnh ngay trong ứng dụng, thêm các hiệu ứng thú vị và các tính năng chỉnh sửa ảnh mới, đồng thời nâng cao chất lượng ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột với các cài đặt trước để có làn da mịn màng và lớp trang điểm tự nhiên. Nếu đăng ký các tính năng đặc biệt, bạn có thể xử lý ảnh RAW chuyên sâu hơn.

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop Express

Trước tiên, bạn cần truy cập vào Photoshop nhanh trên web. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng cho thiết bị di động của mình. Tiếp theo, bấm vào Tải ảnh lên. Bạn sẽ cần một bức ảnh ở định dạng JPEG và nó không thể lớn hơn 16 MP. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa các bước.

1. Cắt, xoay và thay đổi kích thước

Nhập ảnh gốc

Photoshop Express là một lựa chọn tuyệt vời để thay đổi kích thước hình ảnh. bạn chọn Cắt và cuộn từ bài viết Cốt lõi trong bảng điều khiển bên trái để truy cập các công cụ này.

Dụng cụ cắt và cán

Đầu tiên, chúng ta sẽ cắt hình ảnh. Bạn sử dụng trình đơn thả xuống Kích thước cây trồng để chọn tỷ lệ khung hình mong muốn, sau đó điều chỉnh các nút giữ ở mỗi góc của ảnh.

Cắt hình ảnh ra

Hình trên được tùy ý áp dụng Hình thức miễn phí để tập trung vào phía bên phải của ảnh, vì vậy ảnh sẽ cao hơn chiều rộng.

tùy chọn dạng tự do

Khi bạn hài lòng với kích thước, hãy chuyển sang sử dụng công cụ duỗi thẳng. Thanh trượt giúp dễ dàng xoay ảnh, điều này có thể hữu ích nếu bạn đang làm việc với ảnh có nhiều đường thẳng. Ví dụ: nếu bạn đang chỉnh sửa ảnh đường chân trời, bạn sẽ muốn tất cả các đường thẳng đứng bao gồm các tòa nhà trông càng thẳng càng tốt.

Lái xe

Tiếp theo là thay đổi kích thước ảnh. Có nhiều nút ở đầu màn hình cung cấp các cài đặt trước cho ảnh hồ sơ của bạn trên mạng xã hội và thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn, hãy chọn theo thứ tự và tự đặt kích thước thành Tạm biệtChiều rộng Phía bên phải.

Tham Khảo Thêm:  Địa Chỉ Ốc Sên Shop

2. Điều chỉnh màu sắc

Khi bạn chụp ảnh, bạn nắm bắt được nhiều thông tin về ánh sáng và màu sắc, nhưng hình ảnh thu được không phản ánh chính xác các điều kiện trong ngày. May mắn thay, máy ảnh của bạn sẽ thu thập đủ dữ liệu để chỉnh sửa sau này.

Photoshop Express không cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với những thứ như Cân bằng màu sắc MỨC ĐỘ mà bạn có thể tìm thấy trong phiên bản đầy đủ của phần mềm. Tuy nhiên, các cài đặt trước của nó đã đủ tốt để thực hiện một số cải tiến đáng chú ý cho ảnh gốc của bạn. Hãy bắt đầu với Phơi bày trong phần Cốt lõi của menu công cụ.

Các phương tiện tiếp xúc

Trong hình trên, bạn có thể thấy ảnh gốc là ảnh ở giữa với hai phiên bản tùy chọn Phơi bày (tiếp xúc) ở cả hai bên. Bạn có thể không sử dụng giống, nhưng đây là hình ảnh minh họa của công cụ. Nó được sử dụng để điều chỉnh ánh sáng hoặc bóng tối, tùy thuộc vào các yếu tố bạn đang thiếu trong bức ảnh.

Tiếp theo, chúng ta sẽ chuyển sang các công cụ tẩm bổcũng trong Cốt lõi của menu công cụ. tẩm bổ được sử dụng để thay đổi độ bão hòa của hình ảnh, nhưng điều quan trọng cần nhớ là càng ít càng tốt.

công cụ bão hòa

Đây là một hình ảnh ở bốn mức độ bão hòa khác nhau, với hình ảnh gốc ở ngoài cùng bên trái. Như bạn có thể thấy, hình ảnh ở ngoài cùng bên phải gần như không có thật, hai hình ảnh ở giữa có thể là giải pháp tốt nhất.

Công cụ cân bằng trắng

Cuối cùng, đến với mục lục SỰ SẮP XẾP và chọn Cân bằng trắng. Nó cung cấp nhiều cấu hình phù hợp với các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như ngày nhiều mây hoặc ánh sáng huỳnh quang. Với bức ảnh trên, không phải mọi tùy chọn đều phù hợp với mọi bức ảnh.

Tham Khảo Thêm:  Chiến dịch quảng cáo là gì? Những lưu ý để thực hiện chiến dịch

Công cụ này nhằm khắc phục các vấn đề về cân bằng trắng, thay vì cải thiện ảnh. Nếu ảnh của bạn không cần chỉnh cân bằng trắng thì bỏ qua công cụ này.

3. Thêm hiệu ứng

Trong khi các kỹ thuật trên sẽ giúp bạn hoàn thiện bức ảnh của mình, Photoshop Express cung cấp một số chức năng khác cho phép bạn thay đổi nhiều phong cách hơn. Các công cụ được liệt kê trong các hiệu ứng giống như các bộ lọc tiêu chuẩn của Photoshop và rất hữu ích nếu bạn muốn làm cho ảnh của mình thực sự hấp dẫn.

Áp dụng hiệu ứng

Ví dụ, hình trên cho bạn thấy cách sử dụng công cụ điểm ảnh để thay đổi hoàn toàn giao diện của bức ảnh.

Công cụ màu pop

Có nghĩa màu nổi có thể được sử dụng để chọn một màu cụ thể, thay đổi phần còn lại của ảnh thành màu trắng hoặc đen.

hiệu ứng phác thảo

tác dụng phác thảo được sử dụng để thêm một cái gì đó như phong cách vẽ tranh vào một hình ảnh.

Các hiệu ứng có sẵn trong Photoshop Express không cho phép tùy chỉnh nhiều, nhưng chúng có khả năng nhanh chóng thêm một số thứ thú vị và triệt để vào ảnh.

4. Lưu ảnh

Khi bạn hài lòng với các chỉnh sửa của mình, đã đến lúc lưu ảnh để bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi.

Nhấn Xong để lưu thay đổi

Bạn bấm vào Xong để lưu các thay đổi.

Nhấp vào Lưu

Sau đó bấm vào Cứu và điều hướng đến thư mục mà bạn muốn lưu ảnh.

Photoshop Express là một công cụ tuyệt vời nhưng nó cũng có nhiều hạn chế. Nó có tất cả những điều cơ bản bạn cần để chỉnh sửa ảnh của mình. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với công cụ này, bạn có thể dùng thử GIMP – một giải pháp thay thế nguồn mở, miễn phí cho Photoshop. Mặc dù GIMP không có tất cả các tính năng của Adobe, nhưng bản thân nó là một phần mềm mạnh mẽ.

Hy vọng thông qua bài viết Hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop Express Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Đề 1: Mùa xuân là tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng …

[toc:ul] Dàn ý chung 1. Mở bài Bác Hồ để lại cho chúng ta những lời khuyên, lời dặn dò vô cùng sâu sắc và thấm thìa….

Tập làm văn lớp 2: Tả các mùa trong năm (91 mẫu)

Một năm có bốn mùa xuân, hạ, thu và đông. Mỗi mùa đều có những nét đặc trưng riêng, làm nên vẻ đẹp của mùa đó. Vì…

Gato là gì? Ý nghĩa từ gato thường gặp trên facebook, zalo

Ngày nay, từ gato không chỉ được tìm thấy trên mạng xã hội mà ngay cả ngoài đời thực, người ta cũng thường sử dụng từ này….

Đáp án Học và làm theo lời Bác 2022

Đáp án Học và làm theo lời Bác 2022 – Bảng A (Tuần 3) giúp các em học sinh phổ thông tham khảo, nhanh chóng trả lời…

Tiamo nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

Trong tình yêu, bạn thường thổ lộ tình cảm với người yêu bằng những câu như “I love you”, “Saranghae”, “Tiamo”,… Vậy bạn đã biết ý nghĩa…

Cách phân công giảng dạy cho giáo viên trên VnEdu

Cách giao bài cho giáo viên trong VnEdu Image about: Cách giao bài cho giáo viên trong VnEdu Video về: Cách giao bài cho giáo viên trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *