Hướng dẫn tải và cài Game, App hack cho iOS không cần jailbreak

Rate this post

Hôm nay GameiOS.VN mang đến cho các bạn bài hướng dẫn hack game download và clone apps cho iPhone, iPad không cần Jailbreak đơn giản và miễn phí nhất.

Đầu tiên bạn cần có một chiếc máy tính Windows, tiếp theo là các phần mềm cần thiết để cài đặt game, hack ứng dụng trên iPhone hoặc iPad một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bước 1: Tải 3 phần mềm trên về sau đó cài đặt vào máy tính.

1: Phần mềm iTunes.

Liên kết tải iTunes:

2: Phần mềm 3uTools.

Link tải 3uTools:

3: Phần mềm Sideloading.

Liên kết tải xuống bên:

Bước 2: Cài đặt Game hoặc Ứng dụng Hack trên iPhone/iPad.

* Tải file IPA của game hack app hoặc hack app về máy, bạn có thể download ở bất cứ đâu trên mạng hoặc download trực tiếp với hàng trăm game/app hack tính năng.

Video hướng dẫn chi tiết cài game/app hack

1: Cắm iPhone/iPad của bạn vào máy tính sau đó kích hoạt phần mềm iTunes để máy tính nhận iPhone/iPad của bạn.

2: Chạy phần mềm 3uTools để đảm bảo iPhone/iPad đã được kết nối với máy tính.

3: Kích hoạt phần mềm Sideloadly, sau đó nhập tài khoản Apple ID của bạn vào phần tài khoản Apple.

huong-dan-cai-game-ios-buoc-1.jpg

– Tiếp theo, kéo game/ứng dụng muốn cài đặt vào phần “IPA” rồi nhấn nút “Bắt đầu” và nhập mật khẩu Apple ID của bạn vào “Nếu tài khoản Apple ID của bạn có bảo mật 2 yếu tố thì sau khi nhập mật khẩu rồi nhập mã bảo mật để tiếp tục cài đặt trò chơi. “Mã bảo mật sẽ được gửi đến số điện thoại của tài khoản Apple ID mà bạn đã đăng ký hoặc lấy trong phần “Cài đặt => Tài khoản Apple ID của bạn => Mật khẩu và bảo mật => Nhận mã xác minh”

Tham Khảo Thêm:  Chứng minh rằng Ca dao là tiếng nói của tình cảm gia đình

– Sau khi nhập xong mật khẩu và mã bảo mật, Game/Ứng dụng bạn cần cài đặt sẽ bắt đầu cài đặt trên iPhone/iPad. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và đảm bảo không làm đứt cáp kết nối giữa máy tính và iPhone.

– Lưu ý với iOS 16 trở lên, bạn cần nhấn vào dấu “” trong phần mềm Sideloadly và thay đổi mục “Sử dụng ID gói tự động” thành mã ID khác “Bạn chỉ cần nhập bất kỳ ký tự chữ và số nào bạn chọn”.

huong-dan-cai-game-ios-buoc-2a.jpg

4: Tin tưởng tài khoản nhà phát triển để bắt đầu sử dụng Game/Ứng dụng trên iPhone/iPad.

– Click vào app mới cài không vào được mà nó hiện bảng “Untrusted Developer”, click “Cancel”

– Với iOS 16: Xuất hiện “Settings” => “Privacy & Security” => “Developer Mode” => “Developer Mode” => iPhone/iPad của bạn sẽ khởi động được. khởi động lại => Tiếp tục đọc bước tiếp theo bên dưới là iOS 15.

huong-dan-cai-game-ios-buoc-5a.png

huong-dan-cai-game-ios-buoc-7a.png

– Với iOS 15 trở xuống: “Cài đặt” => “Chung” => “VPN & Quản lý thiết bị” => Ứng dụng dành cho nhà phát triển “Chọn tài khoản ID Apple của bạn” => “Tin cậy” => “Tin tưởng các ứng dụng dành cho nhà phát triển của iPhone”

huong-dan-cai-game-ios-buoc-9a.png

huong-dan-cai-game-ios-buoc-11.jpg

Qua đây GameiOS.VN đã gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách cài hack game, hack app miễn phí cho iPhone/iPad không cần Jailbreak. Thời gian dùng thử miễn phí là 7 ngày và bạn có thể cài đặt tối đa 3 trò chơi/ứng dụng. Sau 7 ngày, trò chơi/Ứng dụng bạn đã cài đặt sẽ không thể truy cập được.

Tham Khảo Thêm:  Công thức, cách tính số mol khi biết khối lượng và ngược lại cực

Nếu bạn muốn cài đặt Game/App Hack trực tiếp trên iPhone/iPad mà không cần máy tính, bạn có thể mua tài khoản GameiOS.VN VIP thời hạn dài lên đến 9 tháng, Bạn cũng có thể cài đặt không giới hạn game/app dưới dạng cài đặt miễn phí. . Hãy ủng hộ GameiOS.VN để chúng tôi mang đến nhiều game hack hơn nữa cho các bạn. Cảm ơn

Hy vọng thông qua bài viết Hướng dẫn tải và cài Game, App hack cho iOS không cần jailbreak Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *