Hoạt động tiêu biểu Kết thúc khóa học đào tạo: 7 Công cụ QC ngày 19/6

Kết thúc khóa học đào tạo: 7 Công cụ QC ngày 19/6

Ngày đăng : 23/06/2014

Ngày 19/6 vừa qua, khóa học 7 Công cụ QC do chuyên gia tư vấn cấp cao Mr.Terasaki giảng dậy đã kết thúc sau một ngày học của 21 học viên đến từ các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và Nhật Bản.

write my paper for me

Khóa học đã giúp học viên hiểu được các kiến thức 

7 công cụ quản lý chất lượng là những công cụ quản lý, không phải dựa trên số liệu mà dựa trên thông tin có được bằng từ ngữ ( dữ liệu từ ngữ), sử dụng để “ Xác định các vấn đề”, “ Tìm các phương án giải quyết vấn đề”, “ Xây dựng kế hoạch thực hiện theo chuỗi thời gian”.

–  7 công cụ QC đáp ứng với những thay đổi xung quanh doanh nghiệp và phát huy tối đa năng lực của doanh nghiệp.

– 7 công cụ QC có thể áp dụng không chỉ trong sản xuất hay quản lý chất lượng dịch vụ mà  còn áp dụng trong Makerting, nghiên cứu phát triển kỹ thuật mới, là công cụ vô cùng hữu ích để giải quyết các vấn đề trong kinh doanh hàng ngày.

khoa-dao-tao-7-cong-cu-qc-hirayama-to-chuc-2

 

Qua phiếu tham khảo ý kiến, học viên cũng nêu lên một số cảm nhận như: “Nội dung dễ hiểu”, “Có thể ứng dụng thực tế”. Ngoài ra, còn một số ý kiến nhận xét về thời lượng khóa học quá ngắn hoặc cần thêm tài liệu để tham khảo…

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của tất cả các anh chị học viên.

khoa-dao-tao-7-cong-cu-qc-hirayama-to-chuc

Sau khi hoàn thành khóa học, các anh/chị học viên  sẽ được cấp chứng chỉ do công ty Hirayama Việt Nam trao tặng. Hirayama Việt Nam chúc các anh/chị học viên luôn giữ vững ý chí quyết tâm, nỗ lực học tập để đạt thành tích tốt góp phần xây dựng nhà máy của mình ngày càng phát triển.

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246