Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”

Rate this post

Các đồng chí có mặt: Võ Phi Rạng Đông, Trưởng phòng Tổ chức Thành ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố; Hồ Ngọc Hậu, Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên, Vụ Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo TP; Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Ngọc Tường Vy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lê Thị Kim Thủy, Phó Ban Dân vận Huyện ủy.

“Tuần lễ Học tập suốt đời có trách nhiệm” năm 2022 diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 7/10/2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số để học tập suốt đời sau dịch Covid-19” nhằm tiếp tục thúc đẩy phong trào học tập sâu rộng giữa mọi người, giúp mọi người cùng phát triển. nhận thức về vai trò của chuyển đổi số trong học tập suốt đời. Theo đó, tăng cường trách nhiệm và huy động sự quan tâm, tham gia của chính quyền các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể và các lực lượng xã hội trong việc sử dụng nền tảng công nghệ để đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời. Nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số trong việc mang lại cơ hội và truyền tải tinh thần “học tập suốt đời” đến mọi tầng lớp nhân dân thông qua các chương trình học trực tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và hoạt động thư viện.

Tham Khảo Thêm:  Tải game Hide Online Mod APK 4.9.1 (Menu, Đạn, Bất Tử)

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND Quận 6 Lê Thanh Bình nhấn mạnh, trong xu thế phát triển của xã hội và với sự phát triển của cách mạng khoa học công nghệ, vấn đề học tập, xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời gắn liền với học và tài. . Hoạt động khuyến mại là một trong những yếu tố góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, khuyến khích nhân tài.

Để thực hiện tốt Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, đồng chí Lê Thanh Bình đề nghị các ban ngành, đoàn thể huyện tăng cường công tác tuyên truyền, triển khai các hoạt động Tuần lễ trách nhiệm học tập bằng hình thức trực tiếp. , hoặc kết hợp trực tiếp trên mạng để lan tỏa thông điệp và đưa chủ đề Tuần lễ vào cuộc sống một cách thiết thực. Đồng thời, khuyến khích giáo viên và học sinh tham gia các câu lạc bộ, diễn đàn trực tuyến; sự giao lưu, trao đổi về kỹ năng và thói quen đọc sách, lan tỏa văn hóa đọc… góp phần xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số các hoạt động dạy và học. Đẩy mạnh hơn nữa phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng các danh hiệu “Dòng họ học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” góp phần xây dựng xã hội học tập nhằm mục tiêu mỗi người dân trong huyện . 6 có cơ hội học tập và học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, nhất là trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid-19.

Tham Khảo Thêm:  10 món ngon từ chân giò heo ngon khó chối từ

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đã được nghe Giám đốc TTHTCĐ – Phó Chủ tịch UBND Phường 6 trình bày tham luận chuyên đề “Phát huy hiệu quả vai trò của TTHTCĐ trong việc hợp tác với Hiệp hội Đông Nam Bộ quốc gia châu Á.” Ban khuyến học xây dựng tốt công tác khuyến học – khuyến tài”; Đại diện học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện phát biểu hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”.

Ngay sau lễ khai mạc, Quận 6 đã tổ chức diễu hành xe hoa hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022.

Hy vọng thông qua bài viết Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *