Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không?

Rate this post

Kho BW SOC là kho mới của Shopee nên nhiều bạn không biết địa chỉ cụ thể ở Việt Nam hay nước ngoài, cũng như không biết mất bao lâu để nhận được đơn hàng từ kho này, v.v. Thì bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề đó. Vui lòng trả lời chi tiết các câu hỏi sau:

Địa chỉ kho BW SOC Shopee ở đâu?

Kho BW SOC là kho Shopee Express tại Củ Chi Hồ Chí Minh. Đây là kho hàng rất lớn với diện tích hơn 5 ha, được liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác với Shopee.

Trước đó, tất cả các đơn đặt hàng đến Hồ Chí Minh đã được thông qua tổng cộng SÓC SÓC Củ Chi Shopee nhưng bây giờ nó cũng sẽ được phân phối thông qua kho BW SOC. Theo nguồn tin từ Chủ hàng, kho hàng này nằm ngay cạnh kho hàng SÓC Củ Chi.

Vì thế Địa chỉ kho BW SOC trong khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Trạm, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Tham Khảo Thêm:  Phân tích Ai đã đặt tên cho dòng sông siêu hay (17 Mẫu)

Do đơn hàng Shopee Express tăng hơn trước thông qua doanh số nên Shopee đã thiết lập tổng kho mới. Kho BW soc Shopee sẽ là kho tổng mới nhận đơn hàng từ mọi nơi và gửi về Hồ Chí Minh chia sẻ với kho Củ Chi để đơn hàng đến tay người dùng nhanh hơn.

Mất bao lâu để nhận được đơn đặt hàng sau khi hàng đến kho của BW Soc?

Mở cửa hàng ra thấy đơn hàng của bạn đã mấy ngày nay ở kho này chưa thấy động tĩnh gì cho phong trào, bạn đừng lo. Chúng tôi đã tổng hợp và tính toán thời gian để thiết bị này di chuyển đến nơi bạn sinh sống. Cụ thể thời gian sẽ như thế này:

  • Trường hợp người nhận cũng ở TP.HCM thì từ 1 đến 3 ngày sẽ nhận được hàng.
  • Nếu ở các khu vực phía Nam như Cần Thơ, Tây Ninh,… sẽ nhận được hàng nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày..
  • đơn đặt hàng từ Bw Sóc ở Hà NộiCác tỉnh miền bắc và miền trung có thể nhận hàng từ 3 đến 7 ngày.
  • từ Bw Soc to Hanoi Soc bao lâu sau đó Kho HN Sóc Tại Hà Nội thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày

Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian dự kiến ​​trong điều kiện bình thường. Trong trường hợp đặc biệt do lượng hàng hóa trong kho BW soc Shopee quá nhiều hoặc do ảnh hưởng của thời tiết, dịch bệnh,… thì thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy kiên nhẫn hoặc liên hệ với cửa hàng mua hàng, xin vận đơn để theo dõi đơn hàng đã đến nơi.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm mứt cà rốt dẻo ngon, giòn thơm đơn giản tại nhà

Cách tra cứu mã hóa đơn Shopee Express trên website

Bước 1: Truy cập trang web

Bước 2: Bạn nhập mã vận đơn Shopee Express (cách lấy mã vận đơn Shopee Express trong phần thông tin vận chuyển Shopee)

Bước 3: Nhấn “Theo dõi lộ trình” để tra cứu thông tin, trạng thái của vận đơn do Shopee Express VN xử lý. Nếu đơn hàng không tồn tại, bạn sẽ nhận được thông báo như “Không khớp”.

Tôi có thể đến kho BW SOC Shopee để lấy hàng không?

Nhiều khách hàng đã biết địa chỉ BW Soc ở đâu nên muốn đến trực tiếp lấy hàng để khỏi phải sốt ruột chờ đợi. Tuy nhiên, như reviewphongtap.com đã chia sẻ ở trên, kho Bw soc là tổng kho shopee tại TP.HCM, mỗi ngày có hàng ngàn đơn hàng nhập và xuất.

Do đó, khách lẻ sẽ khó đến lấy hàng và khó tìm kiếm đơn hàng cũng như kiểm soát đơn hàng. Vì vậy, cũng như các kho tổng hợp khác, kho BW SOC chỉ cho nhân viên làm việc tại đây ra vào, kho tổng chỉ có chức năng phân loại hàng hóa cho các bưu cục, không có chức năng gửi hàng cho từng khách hàng. đi đến nhà kho để lấy hàng hóa của bạn.

Quý khách vui lòng đợi kho phân loại và đưa về các kho nhỏ lẻ, sau đó phân phối và chuyển phát nhanh sẽ giao tận nơi cho quý khách.

Một số gian hàng Shopee khác bạn có thể tham khảo

Ngoài kho hàng BW SOC, shopee còn rất nhiều kho hàng khác. Mỗi kho có địa chỉ riêng, bạn có thể xem thông tin ở bảng bên dưới

Tham Khảo Thêm:  Từ bộ phim triệu đô đến thành phố triệu người mê
tên kho hàngĐịa chỉKho BN HUBVới Kho J&T Quận LinhBán buôn BW SOCKho ĐÀ NẴNG SÓCCửa hàng Shopee ở Nghĩa Ô

Xem thêm >>> Danh sách bưu cục, kho Shopee Express, cách tra cứu mã hóa đơn Shopee Express

Một vài lưu ý

Nếu bạn là người gửi hàng, hãy đảm bảo rằng hàng hóa của bạn không vi phạm các quy tắc của người bán, không mang hàng cấm. Ứng dụng của bạn có thể sẽ bị từ chối. Nếu bạn là người nhận hàng, vui lòng không đến kho lấy hàng.

Bạn có thể sử dụng các app, phần mềm tra cứu hóa đơn để kiểm tra, theo dõi đơn hàng của mình. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc theo dõi đơn hàng không còn khó khăn.

Trên đây là những thông tin về kho BW SOC, rất mong những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Hy vọng thông qua bài viết Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không? Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cách sử dụng hàm VLOOKUP nâng cao trong Excel có bài tập kèm

Hàm VLOOKUP nâng cao trong Excel là hàm dò tìm giá trị theo nhiều điều kiện và trả về kết quả tương ứng và nếu bạn chưa…

Sơ đồ tư duy Sông núi nước Nam dễ nhớ, hay nhất

Sơ đồ tư duy sông núi Nam Bộ dễ nhớ, hay nhất Tải xuống Để giúp các em học sinh dễ dàng hệ thống hóa kiến ​​thức…

Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh bằng VnEdu

Với con đường chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh từ VnEdu Người dùng VnEdu sẽ biết thêm về cách quản lý và sử dụng VnEdu. Việc…

Em hãy phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của học sinh

Em hãy phân tích điểm mạnh, điểm yếu của học sinh trường em khi tham gia giao thông. Theo bạn, làm thế nào để khắc phục những…

Viết chương trình tính diện tích hình vuông, chu vi hình vuông bằng

Viết chương trình tính diện tích hình vuông có cạnh nhập từ bàn phím bằng Pascal Viết chương trình tính chu vi hình vuông có cạnh nhập…

Cách dùng Fotojet làm thiệp chúc mừng

Mỗi mùa Giáng sinh, thiệp chúc mừng là mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất ở các cửa hàng quà tặng. Nhiều người ở xa chọn cách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *