BẢN TIN HIRAYAMA Khóa đào tạo Kaizen Tour cho tập đoàn Orgprom ( Russia )

Khóa đào tạo Kaizen Tour cho tập đoàn Orgprom ( Russia )

Ngày đăng : 07/10/2014

Chương trình Kaizen Tour mà Hirayama tổ chức cho tập đoàn Orgprom ( Nga ) gần đây tới thăm quan 6 công ty tại Nhật Bản. Một nhóm các Giám đốc, nhân viên các công ty của Nga đã được tham quan, học hỏi những kinh nghiệm để nghiên cứu các phương pháp sản xuất Lean.  

khoa-dao-tao-kaizen-tour-cho-tap-doan-orgprom-russia-4

Đây là chuyến Kaizen Tour thứ hai của Orgprom Group Co.,Ltd ( đến từ Russian ) do Tổng công ty Hirayama tổ chức 

Chuyến tham quan của Orgprom Group kéo dài một tuần. Trong thời gian này 11 người bao gồm giám đốc và nhân viên tham gia thăm một số công ty ô tô Nhật Bản lớn và nổi tiếng như Nissan và Toyota. Tiếp đó đoàn được tham quan về robot tại trung tâm triển lãm Toyota Kaikan, nhà máy AVEX, Cơ sở Mitsubishi Electric, Toyota Logistics. Được Mr.Hayashida ( Một cựu giám đốc Toyota ) chia sẻ một số sự kinh nghiệm về sản xuất, quản lý.

get-thesis.com

 

Sau khi tham quan các nhà máy Orgprom Group tham gia vào hội thảo của Hirayama. Tại đây mọi người được nghiên cứu các khái niệm quan trọng nhất Toyota mà còn trải nghiệm trực tiếp ngay tại dây chuyền lắp ráp mô phỏng.

khoa-dao-tao-kaizen-tour-cho-tap-doan-orgprom-russia-2

Sau khi hoàn thành với các cuộc thảo luận hàng ngày. Nhân viên của Orgprom Group được tham quan và mua sắm tại Tokyo và  trải nghiệm bữa ăn tối truyền thống Nhật Bản. Kaizen tour lần này là một cơ hội tuyệt vời học tập cho các giám đốc điều hành của Nga trong các ngành công nghiệp.

khoa-dao-tao-kaizen-tour-cho-tap-doan-orgprom-russia-1

 

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246