Hoạt động tiêu biểu Khóa học đào tạo: Thực hiên cải tiến trên hiện trường mô phỏng của Hirayama Vietnam

Khóa học đào tạo: Thực hiên cải tiến trên hiện trường mô phỏng của Hirayama Vietnam

Ngày đăng : 02/06/2014

Trong 2 ngày vừa qua (14-15/11) Hirayama Viet Nam đã tổ chức khóa đào tạo thực hiện cải tiến trên hiện trường mô phỏng với sự tham gia đông đủ của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp tại địa phương.

 https://order-essay-online.net/

Chuyên gia cao cấp đến từ Hirayama Nhật Bản, ông TERASAKI Akashi là người giàu kinh nghiệm trong việc chỉ đạo thực hành cải tiến TPS (phương thức sản xuất JIT) tại nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ,…  Bên cạnh đó ông đã bắt đầu hoạt động chỉ đạo cải tiến (Kaizen) cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam với nghiệp vụ cải tiến của Hirayama Việt Nam.

 

Với phương châm “trao cần câu, không đưa xâu cá”, các học viên tham dự đều cảm thấy rất hứng thú khi được trải nghiệm chính bản thân mình những hoạt động cải tiến được mô phỏng sát với thực tế do bác chuyên gia cung cấp. Nội dung giảng dạy xoay quanh việc làm thế nào để nâng cao năng suất cho dây chuyền sản xuất, nuôi dưỡng khả năng đánh giá và phát hiện lãng phí, rút ngắn thời gian sản xuất và giảm số lượng hàng dở dang giữa các công đoạn, xây dựng dây chuyền sản xuất linh hoạt với sự biến đổi, phân tách công việc giữa người và máy móc…

 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được trao chứng chỉ do công ty Hirayama Vietnam trao tặng. Các học viên cho biết đây là một khóa học thực sự bổ ích và thiết thực, giúp bản thân nắm rõ và định hình được công việc cần phải làm để thực hiện cải tiến ngay tại nhà máy của mình.

(+84)24 3959 0247 (+84)24 3959 0246