Không phải khách hàng vay nào

Rate this post

Vietcombank: Giảm lãi suất cho khách hàng hiện hữu, trừ một số khoản vay

Đầu tháng 12, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thông báo giảm tới 1%/năm lãi suất cho vay VND đối với khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. hiện hữu.

Chính sách giảm lãi suất trên không áp dụng đối với các khoản cho vay chứng khoán, cho vay kinh doanh bất động sản, cho vay cầm cố chứng khoán.

Theo Mr. Ông Nguyễn Việt Cường, Phó tổng giám đốc Vietcombank, cho Vn Express biết: Trong năm 2022 này, khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 1%/năm khi vay bằng đồng Việt Nam trong 2 tháng cuối năm. Tổng số khách hàng được giảm lãi suất là 175 nghìn khách hàng với mức tín nhiệm hơn 500 nghìn tỷ đồng, chiếm gần 50% dư nợ tín dụng hiện có tại Vietcombank.

Đối với tất cả các khách hàng đáp ứng các điều kiện của Chính sách ưu đãi lãi suất, Vietcombank chủ động giảm lãi suất mà khách hàng không cần chứng minh với ngân hàng.

Như vậy, đối tượng được Vietcombank giảm lãi suất lần này là các khách hàng vay vốn ngân hàng (cả cá nhân và doanh nghiệp), không bao gồm các khoản vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản, tài sản, thế chấp chứng khoán.

ACB: Giảm lãi suất cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới với các điều kiện thương mại

Tham Khảo Thêm:  Cách nấu canh cải cúc, hướng dẫn cách nấu canh rau cúc cực ngon

Ngày 5/12, ACB phát đi thông báo, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có một khoản vay và tôi có giao dịch chính Tại ACB (bao gồm giao dịch tài khoản, thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế và bảo lãnh) sẽ được trừ 1%/năm vào lãi vay.

Việc giảm lãi suất cho vay này cũng áp dụng cho khách hàng còn khoản vay đến thời hạn điều chỉnh lãi suất và khoản vay mới được giải ngân.

Đối với thời hạn reset lãi suất: Hết thời hạn cố định lãi suất ban đầu, lãi suất sẽ biến động theo công thức cộng và sẽ được reset lại x tháng/lần (thông thường là 3 tháng).

Ví dụ, người vay có KUNN trong 36 tháng, lãi suất cố định 6 tháng đầu là 8%/năm, lãi suất các thời kỳ tiếp theo tính theo công thức (1): lãi suất huy động (y) tháng + ký quỹ (z%/năm).

Ngày giải ngân đầu tiên của khách hàng là 01/01/2022, trong vòng 6 tháng kể từ ngày giải ngân, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cố định 8%/năm. Kỳ định lại lãi suất đầu tiên dành cho khách hàng là ngày 01/07/2022, vào ngày này lãi suất cho vay sẽ được xác định theo công thức (1) nêu trên. Kỳ định lại lãi suất tiếp theo của khách hàng sẽ lần lượt rơi vào ngày 01/10/2022, 01/01/2023 và 01/04/2023 cho đến khi hết dư nợ.

Dành cho khách hàng mới chọn ACB làm ngân hàng giao dịch chính Trong hoạt động kinh doanh và nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh dịp cuối năm, ACB cũng đã chuẩn bị sẵn sàng hạn mức tín dụng 4000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi giảm dần 1%/năm để giải ngân các khoản vay phù hợp với yêu cầu và quy định của ngân hàng.

Tham Khảo Thêm:  Host là gì? Giải thích cách hoạt động hosting cho người mới bắt đầu

Như vậy, đối với khách hàng đang vay hoặc chuẩn bị vay để được hưởng lợi từ việc giảm lãi suất 1%/năm tại ACB thì điều kiện cần là phải có giao dịch lớn tại ngân hàng này (bao gồm giao dịch tài khoản, thẻ tín dụng, thanh toán). kế toán và bảo lãnh quốc tế).

Agribank: Giảm tối đa 20% so với lãi suất áp dụng đối với từng đối tượng, lĩnh vực

Khác với Vietcombank hay ACB, Agribank không quy định khách hàng được giảm lãi suất mà quy định “dư nợ phát sinh từ 01/12/2022 đến 31/12/2022“.

Cụ thể: đối với các khoản vay chưa trả phát sinh từ ngày 1/12/2022 đến ngày 31/12/2022, Agribank sẽ giảm tối đa 20% so với mức lãi suất áp dụng đối với từng đối tượng, lĩnh vực.

Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có dư nợ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 có thể được cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn hoặc giảm lãi và giữ nguyên nhóm nợ theo Thông tư 01/2020/TT-NHNN, hoặc được mục đích vay vốn kinh doanh xăng dầu… cũng được áp dụng chính sách giảm lãi suất này.

HDBank: Chỉ giảm lãi suất một số lĩnh vực ưu tiên

Đối với khách hàng cá nhân, HDBank giảm lãi suất cho khách hàng cho vay sản xuất kinh doanh và kinh tế nông nghiệp, nông thôn với lãi suất giảm dần: 0,5% – 3,5%/năm. HDBank ước tính sẽ có 38.000 khách hàng cá nhân trên cả nước với 45.000 khoản vay với lãi suất ưu đãi.

Tham Khảo Thêm:  Phân số thập phân là gì? Những dạng toán liên quan

Đối với khách hàng doanh nghiệp, HDBank giảm lãi suất từ ​​0,5-2,5%/năm với khách hàng trong các lĩnh vực: nhập khẩu và xuất khẩu; trong khu chế xuất – khu công nghiệp; nông nghiệp; Vận tải; khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ; siêu nhỏ; công nghiệp chế biến, sản xuất, du lịch, giáo dục-đào tạo; dịch vụ thông tin; chỗ ở và thức ăn. Theo đó, sẽ có hơn 5.000 khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với gần 10.000 khoản vay sẽ được giảm lãi suất.

Như vậy, sẽ có hơn 43.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước với 55.000 khoản vay và lãi suất sẽ giảm tới 120 tỷ đồng.

Ngoài ra, HDBank miễn, giảm các loại phí liên quan như phí cam kết rút vốn, phí trả nợ trước hạn cho khách hàng.

Hy vọng thông qua bài viết Không phải khách hàng vay nào Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Chuyên Đề số thập phân hữu hạn. Số thập phân vô hạn tuần hoàn

Chuyên đề về số thập phân hữu hạn. Số thập phân lặp vô tận một số thập phân kết thúc là gì? Số thập phân vô hạn…

Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 6 năm 2021 – 2022 (Sách

Bạn đang xem: Bộ đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 6 năm 2021 – 2022 (Sách mới) tại Trường Tiểu học Đằng Hải…

Dàn ý Cảm nhận về 8 câu thơ cuối bài Trao duyên

Nêu cảm nghĩ của em về 8 dòng cuối bài hát “Cống hiến” I. Lập dàn ý cảm nhận cho 8 dòng cuối bài thơ “Cống hiến”…

Em hãy viết một bức thư cho bạn ở một tỉnh miền Nam hoặc miền

Mời các em học sinh lớp 3 tham khảo tài liệu Em hãy viết thư cho một bạn ở một tỉnh miền nam hoặc miền trung bắc…

TOP 6 bài văn Tả em bé bán vé số lớp 5

Praktikoni shkrimin e klasës 5: Përshkruani një fëmijë që shet bileta llotarie, duke përfshirë 6 mostra ese, me një skicë të detajuar. Kështu, do t’i ndihmojë nxënësit…

Những đứa con trong gia đình – Nguyễn Thi

Những đứa con trong gia đình của nhà văn Nguyễn Thi kể về những người con trong một gia đình nông dân Nam Bộ có truyền thống…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *