Lúc ngủ đừng dại quay chân hoặc đầu ra phía cửa, lời giải thích

Rate this post

Khi ngủ không nên quay chân về phía ban thờ vì như vậy là bất kính với tổ tiên. Ngoài ra, khi đặt giường tuyệt đối không nên đặt đầu giường hướng ra cửa chính, bởi nằm quay đầu ra cửa chính là tư thế nằm của người đã khuất. Ngoài ra, những đôi giày nên có ngón chân ra ngoài, ngăn ngón chân hướng về nhà. Như vậy, thứ nhất là để thuận tiện cho việc đi giày khi sử dụng, thứ hai sẽ tránh việc “bảo kê” hướng đi của bạn để tinh thần bị xáo trộn.

Không nằm chân hướng ra bàn thờ hay cửa ra vào.

Theo quan niệm của người Trung Quốc, nằm hướng chân ra cửa là hướng chết. Thi thể của người quá cố thường được đặt ở vị trí này trước lễ tang. Đây là vị trí cực âm của người chết, nhưng là vị trí chết của người sống. Do đó, không nên hướng đầu hoặc chân hướng thẳng ra cửa chính. Tốt hơn là đặt giường ở bên trái hoặc bên phải của cửa phòng và chọn một hướng khác.

Nếu trong phòng ngủ có phòng tắm hoặc nhà vệ sinh thì lưu ý không đặt cửa phòng và cửa nhà vệ sinh thẳng hàng và tuyệt đối không đặt giường ngủ ở giữa hai cửa này. Nên lắp bình phong hoặc tủ có ít hơn một cửa. Ngoài ra, không nên đặt đầu giường hướng ra cửa phòng ngủ hoặc cửa phòng vệ sinh. Nếu phòng ngủ nhỏ và không có lựa chọn nào khác, tốt hơn hết bạn nên kê đầu giường vào một góc phòng.

Tham Khảo Thêm:  TP.HCM cần điều chuyển cán bộ không dám làm

Ngoài hướng ngủ, bạn cũng nên cẩn thận trong cách đặt giường.

Ngoài ra, nếu không bàn về vấn đề tâm linh, có thể hiểu đơn giản cửa chính là hướng mà các dị vật có thể hướng vào để va chạm nhiều hơn với cơ thể thì sẽ là khoảng cách gần nhất với nguồn nguy hiểm tiềm ẩn.

Khi cơ thể bạn nhận biết được những dấu hiệu lạ (thông qua các giác quan), để nhận biết tốt hơn và đánh giá cụ thể trong thời gian nhanh nhất thì nó đang ở trạng thái tiếp nhận thông tin. Khu vực cửa là khu vực dễ xảy ra nhiều sự việc lạ (rất nguy hiểm), vì vậy: nếu đầu quay vào trong (đối diện với cửa) thì khi cơ thể nhận được thông tin đầu tiên, theo phản xạ: mở mắt – quay đầu. mắt hướng ra cửa; người đó nhảy lên – vào tư thế né tránh nhanh nhất nếu có vật thể lạ đến gần.

Nếu bạn nằm quay đầu ra cửa: mở mắt, ngồi xuống, quay đầu ra cửa, làm xong các động tác đó rồi đem ra phân tích thông tin và tìm cách giải quyết thì phản ứng rất chậm.

Hy vọng thông qua bài viết Lúc ngủ đừng dại quay chân hoặc đầu ra phía cửa, lời giải thích Cakhia TV trang web trực tiếp bóng đá miễn phí sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

Related Posts

Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ

Đề bài: Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ Chiều tối Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của…

Câu chuyện về nhà học giả Naropa

Theo chân Tilopa, ngay cả đại học giả Naropa cũng phải trải qua muôn vàn khó khăn. Như chúng ta đã thấy trước đây, Naropa gặp Tilopa,…

Suboi là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nữ rapper tài năng

Nhắc đến nhạc rap Việt không thể không nhắc đến cái tên Suboi. Nổi lên từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, Suboi mang đến…

integrated circuit là gì? Phân loại, cấu tạo và công dụng

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều nghe đến thuật ngữ IC. Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Integrated circuit. Tuy nhiên không phải…

Kể hoặc đọc lại một câu chuyện (bài thơ, bài văn) về một vận động

1. Đồ sưu tầm: Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1974 tại Thành phố Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên bắn súng…

Quần jockstrap là gì? Chia sẻ những mẫu quần jockstrap đình đám

Quần jockstrap là một kiểu quần được thiết kế vô cùng độc đáo giúp nam giới trở nên sexy và quyến rũ hơn. Tuy nhiên kiểu quần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *